Cách Lấy Lại Facebook Bị Báo Cáo Mạo Danh

(intouch247.net)- Hiện có nhiều người tiêu dùng bị khóa thông tin tài khoản Facebook tạm thời vì bị bạn khác report (báo cáo). Làm bí quyết như thế nào nhằm khôi phục lại thông tin tài khoản Facebook?

Theo kia, Lúc đăng nhtràn lên Facebook, các bạn sẽ thấy xuất hiện thêm thông tin rằng thông tin tài khoản này hiện nay đang bị khóa hoặc vô hiệu hóa với cần yếu truy vấn. Có không ít nguyên ổn nhân dẫn cho tình trạng bên trên, đối kháng cử bị tín đồ không giống report (báo cáo) mạo xưng, áp dụng thương hiệu đưa, nhầm lẫn hoặc vị các bạn đăng sở hữu các ngôn từ có cất phiên bản quyền…

*


Cách phục sinh thông tin tài khoản Facebook Khi bị report

- Cách 1: Trước tiên, bạn hãy msống trình để ý cùng truy cập vào địa chỉ https://goo.gl/nXhyjj, thừa nhận Log out nếu như chưa đăng xuất.

Bạn đang xem: Cách lấy lại facebook bị báo cáo mạo danh

*

- Bước 2: Trong cửa sổ mới chỉ ra, người tiêu dùng hãy điền không thiếu các biết tin cần thiết bao gồm số điện thoại/email dùng để làm đăng nhập, thương hiệu thông tin tài khoản, dấn Choose Files với tải lên hình họa chụp sách vở tùy thân (CMND, thẻ cnạp năng lượng cước, giấy tờ tài xế, hộ chiếu...) để Facebook xác minc lại tính danh. Lưu ý, bạn phải chụp trực diện vào CMND, thẻ căn cước... nhằm Facebook mlàm việc khóa thông tin tài khoản nhanh hơn, không thực hiện Photosiêu thị nhằm chỉnh sửa.

*

Quý Khách phát âm quan tâm rất có thể tham khảo danh sách các nhiều loại giấy tờ được Facebook hỗ trợ trên https://goo.gl/0hhCXc.

Xem thêm: Những Cách Câu Like Trên Facebook, 11 Cách Câu Like Cực Hiệu Quả Trên Facebook

*

- Bước 3: Trong phần biết tin bổ sung cập nhật, chúng ta cũng có thể nhập nội dung "Hi! Someone has reported that I pretend lớn be them on Facebook. Please check và recover my tài khoản. Thanks, Facebook Team!" giả dụ thông tin tài khoản bị report do giả danh bạn khác hoặc "I think my Facebook tài khoản is locked a mistake. Please help me khổng lồ reconsider. Thank Facebook Team!" nếu như không rõ nguyên nhân bị khóa, sau đó dìm gửi yên cầu mang lại Facebook.

*

Facebook đã gửi lại ý kiến trong vòng 24 giờ đồng hồ trải qua email bạn đã đăng ký lúc đầu nếu ban bố cá nhân rõ ràng.

Hy vọng với hầu hết mẹo nhỏ mà intouch247.net đã reviews bên trên, độc giả hoàn toàn có thể tự bản thân rước lại tài khoản Facebook Khi bị bạn khác report. Hình như, người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một số mẹo hay nhưCách mang lại tài khoản Zalo Khi bị haông chồng hoặcCách khám nghiệm máy tính tất cả hiện nay đang bị tận dụng đào Bitcoin?.

Nếu Cảm Xúc có ích, các bạn nhớ là share nội dung bài viết mang đến nhiều người cùng biết hoặc để lại phản hồi khi chạm mặt băn khoăn trong quy trình thực hiện.