CÁCH LẤY LẠI BÀI VIẾT ĐÃ XÓA TRÊN FACEBOOK

Nếu vô tình xóa bài viết bên trên Facebook thì nên làm sao? intouch247.net đang méc nhau bạn bí quyết khôi phục bài viết đang xóa trên Facebook rất dễ dàng và đơn giản trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách lấy lại bài viết đã xóa trên facebook


Việc lướt Facebook, đăng bài xích, phản hồi dạo đang trở thành kinh nghiệm từng ngày của không ít tín đồ. Và đôi khi để thiết kế một trang cá nhân hoàn hảo bên trên Facebook, họ vẫn xóa bớt một vài nội dung bài viết không quan trọng hoặc ko hài lòng. Nhưng nếu như khách hàng lỡ xóa một bài viết quan liêu trọng? Đừng lo, hãy xem thêm nội dung bài viết dưới đây về biện pháp Phục hồi nội dung bài viết đang xóa bên trên Facebook của intouch247.net sẽ giúp đỡ các bạn đấy.


Quý Khách có tương đối nhiều cách khôi phục bài viết vẫn xóa trên Facebook cân xứng với từng trang bị của khách hàng. Tuy nhiên, với 1 điều kiện là hồ hết bài viết của khách hàng đã bị xóa trong tầm 30 ngày quay trở lại trên đây. Những dữ liệu bị xóa quá 30 ngày đã không có biện pháp Phục hồi bài viết đã xóa bên trên Facebook được.

Thế đề xuất, chúng ta cũng có thể xem xét sao lưu lại dữ liệu nhằm ko khi nào mất dữ liệu do sơ xuất xóa khỏi.


Cách phục sinh bài viết đang xóa bên trên Facebook trên thứ tính

Để Phục hồi bài viết đã xóa trên Facebook trên máy tính xách tay, chúng ta triển khai theo 6 bước sau:

1. Mlàm việc Facebook của công ty trên trình chu đáo website.

2. Nhấp vào nút ít Tài khoản (làm việc bên trên cùng bên đề xuất của trang) và chọn Cài đặt và Quyền riêng tư.

3. Chọn Nhật ký kết hoạt động.

*

4. Nhấp vào Thùng rác (Trash) từ bỏ thực đơn phía trái trên trang tiếp sau.

*


5. Quý khách hàng đang thấy những bài viết chúng ta vẫn xóa trong khoảng 30 ngày. Sau kia, chọn những nội dung bài viết bạn có nhu cầu phục sinh và nhấp vào nút Khôi phục.

*

6. Nhấp vào nút Khôi phục để xác nhận hoạt động.

Từ trên đây, các bạn viết của bạn sẽ lộ diện quay lại trên cái thời gian và bạn đã sở hữu thể tra cứu kiếm trên Facebook của khách hàng.

Cách khôi phục bài viết đang xóa trên Facebook bên trên năng lượng điện thoại

Nếu bạn có nhu cầu phục sinh các bài đăng Facebook vẫn xóa bên trên điện thoại cảm ứng di động hoặc máy tính bảng của chính mình, chúng ta có thể làm theo chỉ dẫn sau:

Msinh hoạt vận dụng Facebook của chúng ta với truy cập trang cá thể Facebook của người tiêu dùng.Nhấn vào Nhật ký kết hoạt động.Nhấn vào Thùng rác tự menu bên trên thuộc.Tương trường đoản cú như thế, bạn sẽ thấy những bài bác đăng bị xóa trong khoảng 30 ngày. Sau kia, bạn có thể chọn các bài đăng bạn muốn Phục hồi và nhấn vào nút Khôi phục.

Tuy nhiên, bí quyết phục sinh bài viết đang xóa trên Facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh Android cùng iPhone sẽ có được một trong những khác hoàn toàn nhất mực. Vì vậy, cùng intouch247.net tìm hiểu biện pháp Phục hồi nội dung bài viết vẫn xóa trên Facebook bên trên từng các loại Smartphone tức thì sau đây nhé.

Cách phục sinh nội dung bài viết vẫn xóa trên Facebook trên Android

Nếu phương thức bên trên ko kết quả cùng với chúng ta thì chớ lo ngại vị sử dụng cách thức này hầu hết bạn các có thể khôi phục những bài viết đã xóa trên Facebook trên Android.

1. Sau Khi đăng nhtràn vào tài khoản của doanh nghiệp, hãy đưa cho Cài đặt.

2. Cuộn xuống cùng nhấp vào tùy chọn Tải xuống thông báo của bạn (Download Your Information) nhằm sản xuất bản sao tài liệu của chúng ta.

Xem thêm: Cách Xóa Toàn Bộ Bài Viết Trên Facebook Nhanh Nhất 2021 (Hiệu Quả 99%)

*

3. Bây giờ đồng hồ Nhấp vào Bỏ chọn tất cả với chỉ cần khắc ghi vào Bài đăng nếu như bạn có nhu cầu mang lại các bài đăng trên Facebook. quý khách hàng cũng rất có thể chọn một phạm vi ngày.

*

4. Cuộn xuống cùng nhấp vào Tạo tệp (Create File) nhằm chế tác phiên bản sao dữ liệu bài bác đăng trên Facebook của người tiêu dùng.

5. Sẽ mất một khoảng tầm thời hạn để chế tạo ra một phiên bản sao đọc tin của doanh nghiệp. Sau Lúc tạo thành hoàn thành, bạn sẽ nhận được thông tin. Nhấp vào thông tin kia với Tải xuống dữ liệu từ bỏ tùy chọn Bản sao tất cả sẵn (Available Copies).

Sau Khi tệp được tải xuống, hãy mở tệp cùng tìm kiếm bài đăng vẫn xóa mà lại bạn muốn lấy lại, sau đó chỉ việc phục sinh bài xích đăng là chúng ta sẽ phục sinh được bài bác đăng Facebook cơ mà mình ước muốn bên trên Android.

Cách Phục hồi bài viết đang xóa trên Facebook trên iPhone

Cách khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook bên trên iPhone giống như nhỏng biện pháp phục sinh bài viết vẫn xóa bên trên Facebook bên trên điện thoại thông minh. Cụ thể, bạn cũng có thể thao tác bởi quá trình sau:

1. Mngơi nghỉ ứng dụng Facebook trên điện thoại iPhone của người tiêu dùng, nhấp lựa chọn dấu ba chấm.

2. Nhấn vào Nhật cam kết chuyển động > Quản lý hoạt động.

*

3. Nhấn vào Thùng rác, các bạn sẽ thấy những bài xích đăng bị xóa trong khoảng 30 hôm qua. Nhấn vào bài bác đăng bạn muốn Phục hồi, kế tiếp dấn vào Khôi phục.

4. Một lần nữa chọn Khôi phục để xác nhận.

*

Như vậy, bạn đã phục sinh thành công xuất sắc bài viết sẽ xóa trên Facebook trên iPhone. Hiện giờ, chúng ta có thể tìm thấy nội dung bài viết trên mẫu thời gian Facebook của người tiêu dùng.

Cách khôi phục nội dung bài viết vẫn xóa bên trên Facebook bằng nhật cam kết hoạt động

Facebook đang trình làng chức năng mức sử dụng Quản lý chuyển động, Từ đó chúng ta có thể xóa tài liệu nhưng người dùng không giống sẽ không còn nhìn thấy tuy vậy dữ liệu này sẽ nằm trong thùng rác vào 30 ngày. Từ phía trên, bạn có thể khôi phục tài liệu của chính bản thân mình nhỏng nội dung bài viết đã xóa trên Facebook ví dụ điển hình trong khoảng 30 ngày.

Có thể bảo rằng, bí quyết phục sinh nội dung bài viết đã xóa trên Facebook bằng nhật ký kết vận động chính là biện pháp nhưng bọn họ thực hiện nhằm phục sinh bài viết đang xóa trên Facebook trên iPhone. Thế đề xuất, họ cũng rất có thể gói gọn qua 4 bước sau:

Đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Facebook của người tiêu dùng với điều đào bới Cài đặt với Quyền riêng tư.Nhấp vào tùy chọn Nhật cam kết hoạt động.Chọn Thùng rác và coi các bài đăng sẽ xóa của bạn còn khả dụng hay không.Nếu tất cả sẵn bài xích đăng, chỉ cần nhấp vào tùy chọn Khôi phục.

Cách Phục hồi bài viết vẫn xóa bên trên Facebook bằng nhân kiệt xóa tài khoản

Một bí quyết không giống để bạn phục sinh nội dung bài viết vẫn xóa trên Facebook của mình đó là bởi bản lĩnh xóa thông tin tài khoản. Theo đó, Lúc họ xóa thông tin tài khoản của chính bản thân mình, bên cạnh đó những tài liệu bài xích đăng với hình ảnh bên trên Facebook của bản thân.

Vậy làm cho nắm như thế nào để khôi phục bài viết vẫn xóa trên Facebook Khi xóa tài khoản? Câu vấn đáp là chúng ta có thể đăng nhập vào tài khoản của chính bản thân mình trong tầm 30 ngày kể từ ngày các bạn thực hiện xóa thông tin tài khoản Facebook. Sau kia, lựa chọn Cancel Deletion. bởi vậy, bài viết của người tiêu dùng sẽ xóa sẽ thuộc phục sinh với tài khoản Facebook của doanh nghiệp.

Cuối cùng, intouch247.net chú ý rằng bạn chỉ có thể có giải pháp phục sinh bài viết vẫn xóa bên trên Facebook của bản thân mình trong tầm 30 ngày. Mặt không giống, bạn chỉ rất có thể khôi phục những bài viết sẽ đăng (Facebook post) chứ không thể Phục hồi các nội dung bài viết trường đoản cú mối cung cấp cung cấp tin (Facebook feed). Mong rằng phần đông share từ bỏ intouch247.net về kiểu cách Phục hồi nội dung bài viết đã xóa trên Facebook giúp ích cho chính mình.

Nếu các bạn tất cả bất cứ vướng mắc như thế nào trong quy trình khôi phục bài viết đã xóa bên trên Facebook của chính bản thân mình, hãy giữ lại thắc mắc tại vị trí phản hồi bên dưới nhé.