CÁCH LẤY ẢNH TRÊN YOUTUBE

Xin kính chào các bạn, gần đây bản thân có demo làm cho đùa một video clip tên là K Tigers - Taekwonvì chưng Save Me. Và bao gồm một chúng ta vẫn hỏi mình làm thế nào để tìm được ảnh chị tóc xoàn xinch cố kỉnh (hình họa thumbnail video). Thực ra, tôi đã sử dụng hình ảnh thumbnail của Clip gốc. Nói đến phía trên hoàn toàn có thể đa số chúng ta đang biết rõ vấn đề rồi. Đó là tôi đã rước hình ảnh thumbnail của đoạn phim trên youtube.

Bạn đang xem: Cách lấy ảnh trên youtube

Vấn đề là làm thế nào bản thân hoàn toàn có thể mang hình ảnh thumbnail của đoạn phim trên Youtube?

Hôm ni mình đã share với chúng ta một trong những cách để lấy được hình họa thumbnail kia. Đầu tiên, các bạn phải dành được ID của Clip bên trên youtube. Thật đơn giản, khi chúng ta thừa nhận vào một video thì đoạn Clip kia sẽ có links, ví như sau:


https://www.youtube.com/watch?v=id_video
Phần id_video bên trên chính là ID của Clip trên youtube. quý khách hàng copy lại ID đó cùng thường xuyên với bước tiếp theo mà bản thân đang trình bày tức thì dưới đây.

Cách 1

Với biện pháp này các bạn sẽ thu được hình họa thumbnail cùng với độ sắc nét lớn số 1. Quý Khách chỉ cần copy link sau lên trình duyệt:


https://i.ytimg.com/vi/id_video/maxresdefault.jpg
Trong đó: id_video clip là id của video nhưng mà bạn đã sở hữu được nghỉ ngơi phía trên. lấy ví dụ với links sau:


https://i.ytimg.com/vi/dSs3ya1ppp4/maxresdefault.jpg
Bạn đã chiếm được hình họa sau:

*

Cách 2

Với phương pháp này các bạn sẽ chiếm được hình ảnh thumbnail của Clip bên trên youtube với những độ phân giải không giống nhau.

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Cách Lấy Địa Chỉ Email Từ Facebook Mới Nhất 2020

Ảnh thumbnail kích thước 480x360

img.youtube.com/vi/id_video/0.jpg

Một số hình họa thumbnail khác kích cỡ 120x90

img.youtube.com/vi/id_video/1.jpgimg.youtube.com/vi/id_video/2.jpgimg.youtube.com/vi/id_video/3.jpg

Lời kết

Trên đấy là 2 cách để đem hình họa thumbnail của video bên trên youtube. Hy vọng nó mang lại lợi ích được cho chính mình. Nếu các bạn thấy tuyệt thì không ngại nhằm chia sẻ đến những tín đồ thuộc biết nhé. Còn nếu như khách hàng gồm vướng mắc gì thì vui miệng để lại phản hồi phía bên dưới hoặc gửi mail cho mình. Mình đang cố gắng câu trả lời giúp đỡ bạn.

Lưu ý: phương pháp này chỉ lấy được hình họa thumbnail của video. Nếu bạn muốn mang hình họa tự đoạn Clip youtube (bất kỳ trên phần lớn thời điểm) thì hoàn toàn có thể thiết lập đoạn Clip đó về rồi thực hiện code FFmpeg để gửi Clip thành hình họa.

Xin chào cùng hứa hẹn gặp mặt lại các bạn ở bài viết tiếp theo sau, thân ái!

★ Nếu các bạn thấy bài viết này tuyệt thì hãy theo dõi mình bên trên Facebook để cảm nhận thông tin khi bao gồm nội dung bài viết mới nhất nhé: