Cách Lặp Lại 1 Video Trên Youtube

Hãy tưởng tượng rằng: Chúng ta truy cập Youtube để tìm kiếm kiếm một đoạn phim hay bài hát yêu dấu trong thời gian gần đây. Cuối thuộc thì bọn họ cũng đã bao gồm thể tra cứu được đoạn phim đó, và bạn muốn xem hoặc nghe chỉ 1 đoạn phim đó. Nhưng bạn không biết phương pháp như thế nào để mang đến đoạn Clip tự động lặp lại, cùng bấm nút Phát lại sau mỗi lần kết thúc video không phải là một lựa chọn hay mang lại lắm. May mang lại bạn là chúng ta gồm thể sử dụng tính năng replay bao gồm sẵn bên trên Youtube bên trên máy vi tính hoặc điện thoại một phương pháp dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách lặp lại 1 video trên youtube

Tuy nhiên, độ phức tạp của cách thực hiện này phụ thuộc vào thiết bị mà lại bạn sử dụng để coi lại video clip – bí quyết thực hiện cực kỳ đơn giản bên trên PC, mặc dù sẽ tương đối cạnh tranh khăn nếu bạn sử dụng iPhone hoặc Android.


Nội dung chính:


Cách tự động trả lời video Youtube nkhô giòn nhất bên trên đồ vật tính

Nếu bạn đang coi Clip Youtube bằng những trình duyệt phổ biến như Chrome, Firefox, Cốc Cốc thì bạn có thể sử dụng tính năng Vòng lặp bao gồm sẵn để thực hiện lặp lại video.

Lưu ý: Cách này có thể sử dụng bên trên các hệ điều hành Windows, Mac, Linux, iOS cùng Android


Bước 1: Truy cập Youtube, sau đó tìm đoạn Clip nhưng mà bạn muốn lặp lại.

Bước 2: Nhấn chuột phải vào đoạn phim.


Bước 3: Chọn tính năng Vòng lặp (Loop) vào list tính năng được hiển thị.

Xem thêm: Sửa Lỗi Không Xem Được Bình Luận Trên Facebook Không Hiển Thị Comment

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách trả lời video clip Youtube trên điện thoại bằng ứng dụng Musepic

Ngoài biện pháp sử dụng website ListenOnRepeat được mình hướng dẫn ở bên trên, iPhone, ipad tablet , tuyệt Android có thể tự bản thân sử dụng App Musepic để tự động lặp lại video clip. App này cũng gồm rất nhiều tính năng khác, tuy nhiên nếu chỉ sử dụng tính năng phạt lại thì rất dễ thực hiện.

Tip: Music Video.s Play.er cũng là phầm mềm góp chúng ta lặp lại đoạn phim Youtube bên trên các máy điện thoại.

Bước 1: Tải xuống với sở hữu đặt App Musepic.


Bước 2: Tìm kiếm hoặc dán đường dẫn của Clip vào tkhô hanh tìm kiếm kiếm.

Bước 3: Nhấn vào nút Repeat ở dưới video để tự động lặp lại.

Hi vọng rằng qua những giải pháp vào bài bác viết sẽ giúp bạn tự động lặp lại đoạn phim (xuất xắc bài bác hát) trên Youtube! Nếu có bất kỳ khó khăn khăn như thế nào vào biện pháp thực hiện, bạn có thể phản hồi phía dưới để được mọi người hỗ trợ nhé.