CÁCH LÀM VIDEO ẢNH BÌA FACEBOOK

Cách làm video clip hình ảnh bìa facebook bên trên Smartphone là 1 trong những trong số mọi app được không hề ít người tiêu dùng quyên tâm. Nếu các bạn chưa chắc chắn cách tạo ra một loại hình họa bìa độc đáo và khác biệt những điều đó, đừng bỏ qua nội dung bài viết sau đây nhé!

1. Điều kiện nhằm Clip có thể có tác dụng bìa facebook

Để đặt ảnh bìa Facebook bởi đoạn phim trên năng lượng điện thoại, đoạn Clip rất cần được tuân thủ hầu như kinh nghiệm cùng điều kiện nhỏng form size tiêu chuẩn chỉnh, thời lượng tối nhiều. Cụ thể nhỏng sau:

- Video được đặt có tác dụng hình họa bìa tất cả thời gian không thật 1 phút

- Kích thước tiêu chuẩn chỉnh của video được đặt làm cho hình họa bìa: 8đôi mươi x 312 pixels

*

2. Cách làm Clip hình ảnh bìa facebook bên trên điện thoại

Bước 1: Mlàm việc trình cẩn thận Google Chrome bên trên điện thoại.

Bạn đang xem: Cách làm video ảnh bìa facebook

Bước 2: Truy ctràn lên Home Facebook bằng trình chăm chút web: facebook.com

Bước 3: Tiến hành singin thông tin tài khoản Facebook nên đặt đoạn phim có tác dụng hình ảnh bìa

Cách 4: Tại giao diện bao gồm của trình ưng chuẩn web, các bạn chon vào "hình tượng 3 vệt chấm" > Kéo xuống bên dưới với tích chọn vào tính năng "Trang web đến sản phẩm tính".

*

Cách 5: Lúc bấy giờ giao diện Facebook sẽ được thu nhỏ dại lại để chuyển thành giao diện hệt như trên máy tính xách tay. Để tiếp tục biện pháp có tác dụng đoạn phim hình ảnh bìa facebook bên trên điện thoại, chúng ta nhấn vào thanh hao url với xóa cam kết từ "m.

Xem thêm: Cách Gọi Điện Trên Facebook Bằng Máy Tính, 2 Bước Thực Hiện Cuộc Gọi Video Trên Facebook

" trước Facebook đi. Sau Khi xóa xong cài đặt lại trang.

*

Cách 6: Đi cho tới Fanpage ý muốn tiến hành tác vụ chuyển đổi ảnh bìa bằng video clip. Tại đồ họa bao gồm của Fanpage Facebook, hôm nay chúng ta chú ý lịch sự bên buộc phải chọn vào "Edit" (Chỉnh sửa) > Chọn tính năng "Choose From Videos" (Chọn từ bỏ video) > Chọn đoạn Clip cần đặt có tác dụng hình ảnh bìa bên trên Facebook.

*

Cách 7: Lúc này chúng ta nhìn lên ở trên thừa nhận "Next" (Tiếp tục) > Nhấn "Save Changes" (Lưu những gắng đổi) để xác nhận

*

Với biện pháp làm cho Clip ảnh bìa facebook trên năng lượng điện thoại đơn giản và dễ dàng, lập cập bên trên đây, chúc bạn thực hiện thành công.