Cách làm video ảnh bìa facebook trên điện thoại

Ảnh bìa facebook hay được đặt bởi các tnóng ảnh tĩnh. Tuy nhiên bây giờ chúng ta cũng có thể làm cho mục hình họa bìa của bản thân mình trsống phải tuyệt vời, thú vị hơn bằng cách sinh sản đoạn Clip hình họa bìa. Vậy cách thực hiện làm việc này diễn ra như thế nào? Hãy quan sát và theo dõi gợi ý Dùng video clip để gia công hình họa bìa Facebook trên iPhone, Android dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách làm video ảnh bìa facebook trên điện thoại

Một số xem xét cần biết trước lúc đặt video clip làm hình ảnh bìa facebook

*

Trong thời điểm này Facebook đã cho phép người dùng áp dụng video clip để tại vị làm ảnh bìa hoặc đoạn phim đại diện thay mặt của người tiêu dùng. Tuy nhiên, không phải video nào cũng rất có thể sử dụng vào ngôi trường thích hợp này. Vì vậy trước lúc mong muốn dùng video clip có tác dụng hình ảnh bìa facebook, bạn phải ghi nhớ phần nhiều xem xét sau:

Thời lượng của đoạn Clip được sử dụng có tác dụng hình họa bìa có độ nhiều năm không thật 1 phút

Kích thước Clip khoảng chừng 820 x 312 pixels tương ứng cùng với ảnh được dùng có tác dụng hình họa bìa. Nếu form size thừa nhỏ hoặc vượt khổng lồ có khả năng sẽ bị báo lỗi.

Để thực hiện Dùng đoạn phim để gia công ảnh bìa Facebook bên trên iPhone, Android, Smartphone của bạn còn đề nghị bao gồm áp dụng Chrome. Nếu các bạn chưa có hãy bấm vào liên kết tiếp sau đây nhằm download áp dụng về trang bị.

Hướng dẫn dùng đoạn phim để gia công ảnh bìa Facebook bên trên iPhone, Android

Sau lúc vẫn bao gồm vận dụng Chrome trong điện thoại thông minh rồi, bạn hãy triển khai tuân theo chỉ dẫn sau đây nhằm hoàn toàn có thể đặt hình họa bìa Facebook bên dưới dạng đoạn Clip nhé. Lưu ý là thao tác tiến hành này được thực hiện trên Chrome bắt buộc các bước triển khai cùng với Apple iPhone hay Android là ko khác biệt.

Bước 1: Đăng nhập thông tin tài khoản Facebook trên iPhone bằng trình chăm chút Chrome

Bước thứ nhất bạn cần làm cho là singin thông tin tài khoản Facebook của chính bản thân mình. Thao tác singin này chưa phải tiến hành bên trên áp dụng Facebook của điện thoại thông minh mà các bạn cần thực hiện đăng nhập bên trên ứng dụng Chrome của Smartphone.

Xem thêm: Hủy Theo Dõi Nhiều Người Trên Facebook, Cách Bỏ Theo Dõi Hàng Loạt Bạn Bè Trên Facebook

*

Theo đó, các bạn đề xuất msinh sống áp dụng Chrome lên rồi dán liên kết sau: https://www.facebook.com/ với thực hiện điền đọc tin singin.

Cách 2: Chọn mục “Yêu cầu trang web cho…”

*

Sau Khi đã đăng nhập thành công thông tin tài khoản của chính bản thân mình, bạn hãy dìm lựa chọn vết … ở góc nên phía bên trên screen. khi chi tiết các tùy lựa chọn hiển thị, bạn hãy tra cứu cùng nhấn lựa chọn mục “Yêu cầu website cho....” . Mục đích của thao tác làm việc này là đổi phiên bạn dạng đồ họa Facebook ở điện thoại quý phái dạng đồ họa PC và triển khai công việc tiếp sau.

Cách 3: Đổi đường link của facebook của người sử dụng tự m.facebook.com thành facebook.com

*

Hoàn tất bước 2, đồ họa Facebook của bạn sẽ hiển thị hệt như khi thực hiện Facebook trên máy tính vậy. Lúc này nhiệm vụ của người tiêu dùng là thừa nhận lựa chọn vào đường links trang cá nhân đang hiển thị sinh hoạt form tìm kiếm tìm của Chrome. Sau kia các bạn hãy sứt Đen m.facebook.com và chuyển đổi phần báo cáo thành facebook.com rồi Enter là được.

Bước 4: Tiến hành hoàn chỉnh câu hỏi đổi khác hình ảnh bìa Facebook lịch sự dạng video

Sau khi bạn vẫn triển khai kết thúc 3 bước bên trên, hiện giờ Shop chúng tôi đang giải đáp bạn đặt video clip có tác dụng hình ảnh bìa Facebook. Các thao tác làm việc triển khai được triển khai theo sản phẩm từ bỏ như sau:

Chạm vào biểu tượng biến đổi hình ảnh bìa trên Facebook và nhận lựa chọn Txuất xắc thay đổi hình ảnh bìa. Sau kia các tùy lựa chọn cụ thể hiển thị, chúng ta nên chọn lựa mục Chọn tự đoạn phim (nếu video clip bạn có nhu cầu đặt có tác dụng ảnh bìa sẽ bao gồm sẵn trên Facebook của bạn). Hoặc chúng ta lựa chọn mục Tải ảnh/Video (trường hợp đoạn phim bạn muốn đặt có tác dụng hình ảnh bìa được mang từ điện thoại).

*

Tùy vào tùy chọn bên trên của khách hàng là gì mà lại những video tương ứng sẽ hiển thị. Hiện nay chúng ta chỉ việc thừa nhận lựa chọn video mình thích đặt làm hình ảnh bìa Facebook rồi đợi nó thiết lập lên hoàn chỉnh là được.

*

Trên trên đây công ty chúng tôi vừa giải đáp cho chính mình chi tiết cách cần sử dụng video clip để làm ảnh bìa Facebook trên iPhone, Android. Hy vọng nội dung bài viết này sẽ giúp chúng ta làm cho một trang cá nhân, protệp tin cá nhân thiệt tuyệt vời với đắm say. quý khách hàng đọc nếu gặp bất kỳ trở ngại gì trong quy trình thao tác, hãy giữ lại phản hồi phía bên dưới và Cửa Hàng chúng tôi sẽ lời giải nhanh nhất có thể cho chính mình. Bạn đọc cũng nhớ là share bài viết hữu ích này mang lại mọi người thuộc biết nhé