Cách Làm Sub Cho Video Youtube

Subtitles (phụ đề) của Clip là chất liệu quen thuộc khiến video của khách hàng thêm nhộn nhịp, dễ dàng nắm bắt với truyền cài đặt thông điệp mà bạn muốn gửi gắm đến tín đồ coi. Hãy cùng intouch247.net khám phá 3 hình thức tạo thành sub cho video clip được áp dụng nhiều tuyệt nhất nhé.

Bạn đang xem: Cách làm sub cho video youtube


1. Youtube

Youtube không những là 1 trong những website chia sẻ đoạn phim ngoài ra đựng được nhiều tác dụng chỉnh sửa video clip vô cùng có lợi chưa phải ai ai cũng biết, một trong những chính là công dụng tạo sub mang đến Clip. Đối với phần nhiều bạn bắt đầu tìm hiểu hay là không muốn thiết lập hồ hết ứng dụng tạo thành sub chuyên nghiệp thì chức năng này khôn cùng bổ ích với dễ sử dụng.

Những bước đơn giản dễ dàng nhằm tạo ra sub mang lại Clip bởi Youtube:

Cách 1: Msinh sống trình chú tâm Youtube cùng đăng kí member nếu như bạn chưa xuất hiện thông tin tài khoản trên đây.

Bước 2: Nếu bạn chưa xuất hiện sẵn đoạn Clip mà lại bạn có nhu cầu thêm sub trên Youtube, nhấp vào phần Upload (Tải lên) hoặc phần mũi thương hiệu nhằm cài lên video clip của bạn nhưng mà không sút unique. Quý Khách rất có thể chọn lọc cơ chế cho video của mình bao hàm công khai minh bạch, không công khai, riêng rẽ tư hoặc vẫn lên định kỳ.

Sau kia Xuất bạn dạng (Publish) video clip với sửa đổi một số trong những báo cáo cơ bản như tên video clip, diễn đạt video clip,...

*

Cách 3: Sau Khi xuất bản video thành công xuất sắc bạn vào phần Trình sửa đổi đoạn phim (Video Manager) nhằm bắt đầu sản xuất sub mang lại đoạn Clip của doanh nghiệp. Tại trên đây, ở vị trí Chỉnh sửa (Edit), các bạn chọn Subtitles và CC cùng bối cảnh cai quản lí prúc đề sẽ lộ diện.

*

Sau đó, hãy nhấp vàoThêm prúc đề mới (Add new Subtitles)và chọnCreate new subtitles or closed captions. phần này thường nằm sát nên trong đồ họa quản lí lí prúc đề với một vùng văn uống bạn dạng vẫn hiện ra để chúng ta ban đầu nhập phụ đề mang đến Clip.

*

Bước 4: Chọn ngữ điệu mang đến phụ đề nghỉ ngơi dưới hoặc bạn cũng có thể tra cứu thêm ngôn từ không giống ở góc của giao diện. Việc chọn lọc này sẽ giúp phân nhiều loại phụ đề của bạn dành riêng cho tất cả những người xem bên trên nhân loại sau đây.

*

Bước 5: Bắt đầu vạc đoạn Clip với tạm dừng trên thời gian bạn có nhu cầu thêm prúc đề bằng phương pháp nhấp vào dấu + màu xanh da trời trên vùng văn uống bản nhằm nhập phú đề. Phụ đề của bạn sẽ được hiển thị trong vùng nhập phụ đề với chiếc thời gian phía dưới video.

Hãy kéo tkhô hanh nằm ở phía hai bên prúc đề nhằm biến hóa thời điểm bắt đầu và xong hiển thị phụ đề.

Bước 6: Sau khi thêm tất cả phụ đề cơ mà bạn muốn thêm, bạnXuất bản (Publish) nhằm cài đặt phú đề lên cho video clip.

Với tác dụng này của Youtube, ko mọi chúng ta cũng có thể tạo nên prúc đề đến video một giải pháp dễ dàng mà lại chúng ta có thể biến hóa, chỉnh sửa phụ đề bất kể bao giờ bạn có nhu cầu.

2. Adobe Premiere

Adobe Premiere là ứng dụng sửa đổi video được không ít nhà làm phim nghiệp dư xuất xắc chuyên nghiệp bên trên thế giới tin dùng. Premiere cung ứng nhiều công dụng đa dạng và phong phú nhỏng dựng phyên cùng hiệu chỉnh video clip, cho nên vì thế người tiêu dùng có thể tạo ra sub cho đoạn phim bằng gần như bước đơn giản và dễ dàng sau:

Bước 1: Trong hành lang cửa số làm việc của Premiere, nhấp vào biểu tượng New Items làm việc phía bên dưới cùng của Panel Project và lựa chọn Captions.

*

Quý khách hàng sẽ sở hữu 4 sự chọn lựa cho prúc đề là CEA-608, CEA-708, Teletext và mở cửa Captions. Ở đây, chúng ta có thể sản xuất một CEA-708 mang đến phú đề đóng.

*

Bước 2: Trong Program Monitor, thiết lập tuấn kiệt Closed Captions Display với chọn Correct Caption Type. Kéo tập tin Captions vào timeline.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Gửi Video Qua Facebook Bằng Máy Tính Nhanh Nhất

Bước 3: Chọn tệp phú đề bạn có nhu cầu thêm và thực hiện Captions Panel nhằm thêm prúc đề, thời gian hoặc định dạng phụ đề của chúng ta. Nếu các bạn không thấy Captions Panel, hãy vào Menu bên trên tkhô nóng lao lý cùng lựa chọn Captions. Hãy chú ý tới điểm In cùng Out cân xứng với tiếng nói trong video của bạn.

*

Với prúc đề mở, các bạn tất cả một vài tuỳ chọn bổ sung cập nhật nlỗi font chữ tốt kiểm soát và điều chỉnh kích cỡ.

*

Bước 4: Trong hộp thoại Export, lựa chọn Captions để xuất prúc đề các bạn vừa tạo được đến video.

3. Aegisub

Aegisub là phần mềm tạo nên sub đến video clip vô cùng phổ biến hiện nay bởi nó là hoàn toàn miễn phí tổn cùng với phiên phiên bản Portable, bạn cũng có thể thực hiện mà lại không cần phải thiết đặt. Bên cạnh đó, Aegisub còn hỗ trợ chúng ta biên dịch phụ đề và chỉnh sửa chúng một giải pháp nhanh lẹ và chuyên nghiệp hóa.

Các bước tạo sub đến Clip cùng với Aegisub:

Bước 1: Trên tkhô cứng pháp luật, lựa chọn Video với click vào mở cửa video để msinh sống tệp tin đoạn phim mà bạn muốn có tác dụng phụ đề.

Do Aegisub là ứng dụng miễn mức giá nên chỉ có thể cung ứng một vài format Clip cơ bạn dạng, đề xuất nếu như Clip của người tiêu dùng tất cả format lạ hãy thay đổi về đuôi MP4 nhằm ứng dụng hoàn toàn có thể thao tác.

*

Cách 2: Sau khi mnghỉ ngơi Clip vào hành lang cửa số thao tác làm việc, bạn có thể thiết đặt % size hiển thị đoạn phim ở góc phía bên trái nếu Clip quá lớn hoặc thừa nhỏ dại.

Bước 3: Chọn mở cửa Audio nằm trong mục Audio làm việc bên trên thanh khô mức sử dụng cùng lựa chọn file audio phù hợp mang đến Clip của chúng ta.

*

Cách 4: Cài đặt thời hạn xuất hiện và bặt tăm mang lại từng đoạn prúc đề cơ mà bạn muốn thêm vào.

Khi bạn có nhu cầu phụ đề bước đầu hiển thị trên đoạn Clip của chúng ta, lựa chọn Set start of selected subtitles to current video clip frame hoặc dấn Ctrl+3 trên bàn phím. Sau đó, lựa chọn Set kết thúc of selected subtitles lớn current video clip frame hoặc Ctrl+4 để xác minh thời hạn xong xuôi câu phụ đề đó.

*

Cách 5: Nhập nội dung prúc đề của người sử dụng, sau thời điểm nhập hoàn thành ấn Enter nhằm ban đầu nhập câu sub bắt đầu.

Nếu câu sub thừa lâu năm bạn chỉ cần thêm kí tự /N nhằm xuống mẫu và không gây rối mắt cho tất cả những người coi.

Nếu bạn có nhu cầu xoá câu sub chọn Delete Lines hoặc lựa chọn câu sub rồi nhận Ctrl+Delete.

Cách 6: Sau khi hoàn thành tạo nên title mang đến đoạn phim, chúng ta có thể chọn File rồi chọn Save sầu subtitles as nhằm giữ giàng file sub mang lại video của bạn.

Tạm kết,

Hi vọng với 3 phần mềm chế tạo ra sub mang lại Clip mà lại intouch247.net chia sẻ hoàn toàn có thể giúp bạn thoả sức vẫy vùng có tác dụng prúc đề một bí quyết tấp nập cùng thu hút. Đừng quên tìm hiểu thêm ngay KHOÁ HỌC PREMIERE CƠ BẢN tại intouch247.net để thưởng thức thêm nhiều tài năng sửa đổi video clip nữa đó.