Cách làm phụ đề trên youtube

Để thêm phụ đề đến Video trên YouTube có tương đối nhiều biện pháp và đa phần mượt cung cấp. Tuy nhiên sinh sống nội dung bài viết này, Á Châu Media vẫn trả lời các bạn giải pháp có tác dụng sub thẳng bên trên Youtube đơn giản tốt nhất. 

thường thì khi up Video lên Youtube, giả dụ bạn muốn tạo nên phú đề đến Video thì nên cần sở hữu Video về, sử dụng ứng dụng cung cấp nhằm chế tạo phụ đề với upload lại Video lên Youtube. Nhưng có một phương pháp khác là bạn có thể chế tạo phụ đề cho Video trực tiếp bên trên Youtube mà không đề nghị phần mềm như thế nào cung ứng.

Bạn đang xem: Cách làm phụ đề trên youtube

Trình chế tạo phụ đề bên trên Youtube

Với phần đa ai liên tục buộc phải làm cho phụ đề Clip thì chắc chắn là bắt buộc bỏ lỡ những ứng dụng thêm phụ đề, caption mang lại video như ứng dụng Aegisub, hay ứng dụng VideoPad. Các ứng dụng này giúp bọn họ thêm những đoạn nội dung vào đúng từng thời gian của video. Trong ngôi trường thích hợp bạn tải đoạn phim lên YouTube thì có thể áp dụng tức thì trình nhập prúc đề gồm sẵn trên mạng xã hội video lớn nhất trái đất này.

Trình chế tạo ra phú đề trên YouTube hỗ trợ người tiêu dùng nhập phú đề thẳng vào Clip hoặc sở hữu tệp tin phú đề lên YouTube. Khi nhập trực tiếp phú đề, YouTube đang bóc sẵn thời gian của video thành từng đoạn nhằm bạn chỉ vấn đề nhập câu chữ. Nếu hy vọng chúng ta cũng hoàn toàn có thể sửa đổi lại đoạn video như thế nào buộc phải nhập prúc đề, sửa đổi thời hạn hiển thị phú đề tùy ý.

Hướng dẫn biện pháp làm sub thẳng bên trên Youtube 

Bước 1

Trước hết bạn đề nghị đăng ký 1 thông tin tài khoản trên YouTube (thông tin tài khoản này bao gồm là tài khoản Gmail) sau đó upload video lên Youtube

Cách 2

Vào My Channel, tiếp đến click vào Video Manager. Nhấn vào ô Upload nhằm upload đoạn Clip lên youtube, đều đoạn Clip này cần phải qua kiểm cẩn thận của youtube, giả dụ phạm luật bạn dạng quyền (tức nó được ĐK phiên bản quyền cùng với youtube), thì youtube đang từ bỏ xóa, vì vậy văn bản được up ví như bị xóa thì trường đoản cú hiểu nhe mấy bạn.

*

Bước 3

Chọn đoạn phim mong upload từ máy

*

Cách 4

Xuất phiên bản Clip lên web và sửa đổi thông tin

*

Dưới đó là những mục thiết lập nâng cao

*

Bước 5: Chỉnh sửa và cyếu sub cho video

1. Sau Khi dìm nút Xuất phiên bản (Publish), ta sẽ có được hành lang cửa số dưới, lựa chọn Trình quản lý đoạn phim (Video manager)

*

2. Sau Khi nhấn vào trình quản lý, ta bao gồm đồ họa bên dưới, dìm lựa chọn nút sửa đổi (Edit) tức thì phía bên dưới video

*

3.

Xem thêm: Ai Biết Cách Biết Mật Khẩu Facebook Người Khác Trên Điện Thoại

 Sau Khi lựa chọn Subtitles and CC, ta sẽ có được đồ họa dưới

*

4. Bên bên dưới đã hiện tại hộp thoại ngôn từ prúc đề mang đến ta lựa chọn, hoặc giả dụ ko gồm ta có thể tìm kiếm nghỉ ngơi ô dưới cùng

*

Sau kia hình ảnh đang hiển thị các tuyển lựa nhỏng sau:

ta hoàn toàn có thể chọn “Tải lên tệp” nhằm add phú đề, ở đây, vì chưng đã hướng dẫn làm sub nên ta đang lựa chọn “Tạo phú đề mới”

5. Ta sẽ có đồ họa sau

6. Sau khi làm cho sub kết thúc, bạn có thể bấm thẳng vào tên đoạn phim (nằm ở bên trên video) nhằm kiểm soát sub trên trang chính. lấy ví dụ của mình là như thế này

Nếu sub chưa chuẩn, ta hoàn toàn có thể nhấp chuột nút cc nghỉ ngơi bên dưới và ban đầu chỉnh sửa phú đề như phần 5 của đoạn này.

Bonus: Youtube cũng cung cấp cho mình các mã nhúng để nhúng vào website, chúng ta chỉ việc vào trang đoạn phim, nhấn chọn Chia sẻ, lựa chọn Nhúng, mã nhúng đã xuất hiện nhằm bạn sử dụng trên trang web của mình

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích mang đến các bạn trong quá trình có tác dụng sub Clip. Đây là giải pháp làm sub đơn giản, chữ đang chỉ chạy thành mặt hàng ngang bên trên màn hình. Nếu bạn có nhu cầu chế tạo ra sub đẹp lên (hiệu ứng, chữ ngang/dọc, hệt như vietsub hồ hết show thực tế bao gồm caption), các bạn cần có ứng dụng ưu việt hơn, chính là Aegisub.