Cách Làm Hiện Số Người Theo Dõi Trên Facebook Bằng Điện Thoại

Facebook cũng hiển thị số người quan sát và theo dõi các bạn nhỏng con số fan các bạn quan sát và theo dõi. Vậy làm sao nhằm hiển thị số fan quan sát và theo dõi trên Facebook?

Trên Facebook vẫn hiển thị số lượng tín đồ bạn đang theo dõi và quan sát tương tự như số fan đã quan sát và theo dõi bạn. 2 cơ chế quan sát và theo dõi này sẽ tiến hành hiển thị trong bối cảnh Facebook cá thể, hoặc đồ họa Quý Khách btrằn. Tuy nhiên nhiều người dân lại ko thấy hiển thị số lượng người theo dõi bạn trên giao diện Facebook điện thoại cảm ứng.

Bạn đang xem: Cách làm hiện số người theo dõi trên facebook bằng điện thoại

Với phiên bản Facebook web thì khoác định số tín đồ theo dõi các bạn sẽ luôn luôn được hiển thị. Tuy nhiên với bạn dạng Facebook Android với iOS hoàn toàn có thể mất tích, vày người tiêu dùng biến hóa thiết lập. Bài viết sau đây sẽ lý giải biện pháp hiển thị số tín đồ theo dõi chúng ta trên Facebook Smartphone.

Lưu ý với người dùng, để có thể hiển thị được con số fan quan sát và theo dõi chúng ta bên trên Facebook, chúng ta cần hiển thị nút Theo dõi. Để hiển thị nút theo dõi và quan sát trên Facebook bạn đọc làm ngược các bước trong nội dung bài viết Cách ẩn nút ít Kết các bạn và nút ít Theo dõi trên Facebook.

1. Hiện số bạn theo dõi trên Facebook iPhone

Cách 1:

Tại giao diện Facebook bấm vào biểu tượng 3 dấu gạch ốp ngang. Tiếp đến nhấp vào thông tin tài khoản Facebook cá nhân để tiến hành chỉnh sửa.

Cách 2:

Trong đồ họa tài khoản Facebook cá thể, bấm vào phần Chỉnh sửa trang cá nhân. Chuyển sang trọng giao diện new kéo xuống bên dưới phần Chi tiết rồi bấm vào nút Chỉnh sửa. Tại đây người tiêu dùng rất có thể tuyển lựa hiển thị công bố nào bên trên giao diện Facebook cá nhân của chính mình, bao hàm Người theo dõi.

Xem thêm: Cách Xem Lại Tin Nhắn Đầu Tiên Trên Zalo Theo Ngày, Cách Xem Tin Nhắn Đầu Tiên Trên Zalo

Tích lựa chọn vào phần con số bạn quan sát và theo dõi để hiển thị. Số lượng này sẽ được hiển thị Công knhị bên trên Facebook. Nhấn Lưu để lưu giữ. Lúc quay trở về bối cảnh Facebook cá nhân người dùng vẫn thấy con số tín đồ theo dõi và quan sát.


2. Hiện tín đồ theo dõi bên trên Facebook Android

Cách 1:

Chúng ta cũng nhấp vào biểu tượng 3 dấu gạch ốp ngang với chọn vào thông tin tài khoản Facebook cá nhân. Tiếp mang đến làm việc bối cảnh new nhấn vào phần Thêm chi tiết về bạn.

Cách 2:

Trong đồ họa Chỉnh sửa chi tiết chúng ta tìm đến phần Người theo dõi vẫn thấy số lượng bạn vẫn theo dõi và quan sát chúng ta bên trên Facebook.

Hãy tích lựa chọn vào mục này rồi cũng nhấn nút Lưu dưới nhằm hiển thị. khi trở lại hình ảnh Facebook cá thể, người tiêu dùng đã nhận thấy số lượng fan sẽ theo dõi chúng ta.

Bởi vậy với Facebook iOS thì chúng ta truy vấn vào phần chỉnh sửa các báo cáo cá thể, còn cùng với Facebook Android thì truy cập vào phần thêm tiểu truyện nhằm hiển thị số lượng fan đang theo dõi và quan sát các bạn. Những bước triển khai sau bọn họ làm cho tựa như bên trên cả hai phiên bạn dạng Facebook Smartphone.