Cách Làm Facebook Night Mode Trên Máy Tính

Facebook Dark Mode (giỏi còn gọi là chế độ Night Mode) là một giao diện mới được sử dụng để thay thế giao diện trắng sáng thường thấy bằng hai màu sắc chủ đạo đen cùng xám bên trên ứng dụng này. Tuy đó chỉ là một cầm đổi nhỏ, nhưng nó thật sự cần thiết cho rất nhiều người cần sử dụng hiện nay. Trong bài xích viết này, Canh Rau sẽ hướng dẫn đến bạn phương pháp bật chế độ tối bên trên Facebook đơn giản và nhanh chóng nhất.

Bạn đang xem: Cách làm facebook night mode trên máy tính

Có thể bạn quan lại tâm:


Nội dung chính:


Chế độ tối bên trên Facebook là gì?

Chế độ tối trên Facebook (tốt Dark Mode, Night Mode) đã được xuất hiện trên điện thoại sáng dạ cùng máy tính xách tay để bàn. Nó hỗ trợ cho bạn bao gồm cái nhìn trực quan lại hơn, dễ dàng hơn qua những gì được hiển thị bên trên trang cá thể của mình.


Giao diện tối của Facebookkhông chỉ đơn giản là về mặt hiển thị. Nó còn làm giảm bớt ánh sáng xanh góp bạn có một giấc ngủ ngon hơn, đồng thời giao diện tối chắc chắn sẽ giúp bạn đỡ chói mắt trong những khi sử dụng ứng dụng Facebook vào ban đêm và có lại trải tốt hơnhơn.

Xem thêm: Facebook Time Out Error - How To Fix The Err_Connection_Timed_Out Error

Hình như, chế độ tối Facebook cũng có lại một lợi ích lớn đến pin điện thoại của bạn. Các Chuyên Viên nghiên cứu của Google đã phát hiện ra rằng những color sắc nổi bật tất cả ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tiêu thụ pin nhiều hơn đáng kể so với màu sắc trắng. Điều này đặc biệt đúng với các thiết bị sử dụng màn hình hiển thị AMOLED. Do đó, việc hân oán đổi giao diện Facebook quý phái chế độ tối tất cả thể giúp các thiết bị điện thoại, máy tính bảng của bạn hoạt động lâu hơn.


Cách bật chế độ tối Dark Mode (Night Mode) bên trên Facebook bằng sản phẩm công nghệ tính

Trong phần này, intouch247.net sẽ hướng dẫn mang đến bạn bí quyết đổi nền Facebook thành màu sắc đen trên vật dụng tính, máy tính xách tay nhanh chóng nhất. Chi tiết giải pháp thực hiện như mặt dưới:

Bước 1: Trên giao diện của Facebook mới, thì bạn hãy nhấn vào biểu tượng Dấu mũi tên ở góc phải, chọn Màn hình & trợ năng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trong bài viết này bản thân đã giới thiệu đến những bạn những biện pháp bật chế độ tối trên Facebook dễ dàng, bạn gồm nghĩ rằng chế độ này còn có góp bạn đỡ mỏi mắt hơn vào quá trình lướt Facebook không? Hãy để lại đến công ty chúng tôi bình luận mặt dưới. Cám ơn bạn đã theo dõi và quan sát hết bài viết này, và đừng quên chia sẻ với bạn bè cổ để họ bao gồm thể cùng thực hiện nhé.