Cách làm avatar video facebook trên máy tính

Ở nội dung bài viết này, intouch247.net xin giới thiệu đến chúng ta biện pháp làm avatar đoạn Clip Facebook bên trên laptop. Mọi thao tác làm việc đều rất đơn giản và dễ dàng, mời các bạn xem qua cùng nấu thử tức thì nhé.


Tại bài viết này, intouch247.net xin trình làng đến chúng ta phương pháp làm avatar video clip Facebook bên trên máy tính. Mọi thao tác làm việc thường rất đơn giản dễ dàng, mời các bạn xem qua và chế biến thử ngay nhé.

Làm vắt như thế nào để triển khai avatar video clip Facebook

*

Avatar đoạn Clip Facebook

Avatar Clip Facebook - giỏi có cách gọi khác là thumbnail Clip là ảnh đại diện mang đến ngẫu nhiên đoạn Clip làm sao được upload lên mạng xã hội này. Không những video clip trên Facebook new tất cả avatar, nhưng mà trên YouTube tuyệt bất kỳ website nào thì cũng cần những hình thumbnail này.

Bạn đang xem: Cách làm avatar video facebook trên máy tính

Quý khách hàng yêu cầu biết cách làm avatar Clip Facebook sẽ giúp đỡ đều người dùng khác nỗ lực được video clip của bạn sẽ nói về điều gì, tương tự như giúp nó khá nổi bật rộng bên trên Newsfeed, từ kia bắt đầu bao gồm thêm nhiều view cùng liên hệ cho bài post của bạn.

Để làm cho avatar Clip Facebook, những chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm hầu như bước dưới đây:

#1 Tải Clip của công ty lên Facebook.

Quá trình này vẫn mất 30 giây - 10 phút tùy thuộc vào kích thước tệp. Sau khi quá trình sở hữu lên hoàn chỉnh, đoạn Clip của bạn sẽ xuất hiện thêm với hình avatar video Facebook mang định. Thumbnail này trọn vẹn là random, Facebook tự động hóa chọn nó trong số hầu như cơ thể tất cả trong video của công ty.

Xem thêm: Cách Chèn Link Facebook Vào Website Vào Fanpage Facebook Của Mình Cực Dễ

# 2 Để có tác dụng avatar đoạn phim Facebook này không giống đi, bạn sẽ cần nhấp vào video clip nhằm mngơi nghỉ nó lên vào một cửa sổ form size cá biệt. Tại trên đây bạn cũng có thể thấy được thumbnail Clip Facebook sống form size tương đối đầy đủ. Sau đó, chúng ta nhấp vào tab "Tuỳ chọn" ở góc bên dưới bên đề nghị và chọn "Chỉnh sửa video này" trường đoản cú trình đơn hiển thị.

*

Tùy chỉnh avatar video clip Facebook

# 3 Chỉnh sửa để chuyển đổi avatar video Facebook của bạn: Cửa sổ mới này đã giới thiệu một số trong những tùy chọn sửa đổi, nhỏng thêm hoặc cập nhật tiêu đề, hình avatar đoạn Clip, diễn đạt và tài năng thêm phú đề cụ thể vào video Facebook của bạn. Quý Khách hoàn toàn có thể chỉnh sửa thẻ đoạn Clip facebook của đầy đủ người vào video, thêm ngày update, tag địa điểm cho nó.

Ở bài viết chỉ dẫn biện pháp làm avatar đoạn phim Facebook này, họ đã tập trung vào việc biến đổi hình hình họa thay mặt mang lại Clip thôi nhé. Tại góc bên trên mặt nên, các bạn sẽ thấy tùy lựa chọn "Chọn hình thu nhỏ" từ bỏ 10 lựa chọn khác nhau. Đây số đông là đa số hình được Facebook auto lấy tự đoạn Clip của công ty. quý khách cũng hoàn toàn có thể upload hình avatar video Facebook tùy chọn của bản thân. Sau Lúc đã tất cả hình vừa ý tốt nhất, các bạn thừa nhận ‘Lưu’ là chấm dứt.

*

Thêm hình ảnh avatar đoạn Clip Facebook

Lưu ý: để làm avatar video Facebook hiển thị rõ nhất với chuẩn chỉnh xác tốt nhất, chúng ta nên chỉnh kích thước của hình là 1200 x 675 pixels. Đây là kích thước qui định của Facebook.

Vậy nên, mình đã trả lời chúng ta cách có tác dụng avatar video Facebook trên máy tính. Hy vọng nội dung bài viết này bổ ích cho chính mình. Chúc chúng ta thành công!