Cách không cho người lạ xem dòng thời gian trên facebook

quý khách mong mỏi ko cho tất cả những người không giống coi chiếc thời gian bên trên Facebook thì chỉ cần thiết lập trong mục menu. Tại đây sẽ có được cục bộ hầu như thiết đặt hạn chế bạn không giống xem mẫu thời hạn của khách hàng. Nếu mong mỏi ẩn thân trên Facebook hãy coi ngay với thực hiện.

Bạn đang xem: Cách không cho người lạ xem dòng thời gian trên facebook


*

Ẩn những bài viết với những người dân các bạn không muốn

Cách để ko cho tất cả những người không giống xem dòng thời gian bên trên Facebook

Lúc phần nhiều thông báo cá nhân của khách hàng hồ hết được chia sẻ lên Facebook chúng ta không thích để cho người lạ coi chiếc thời gian của chính bản thân mình. Vậy thì gồm 2 cách để bạn thực hiện.

Xem thêm: 5 Cách Sửa Lỗi Gọi Video Trên Facebook Messenger, Sửa Lỗi Video Call Facebook Messenger

1. Giới hạn bài viết vào thừa khứ

Những nội dung bài viết trên mẫu thời hạn của người tiêu dùng trước đó bao hàm status bởi hình ảnh đã share nếu bạn không thích tín đồ chưa kết các bạn với mình xem. Quý khách hàng rất có thể cài đặt số lượng giới hạn bài xích viết

khi triển khai setup thành công thì những bài cũ vào facebook cá thể đang chỉ được share với anh em đã kết chúng ta. Những ai chưa kết chúng ta cùng với các bạn sẽ không thể coi được.

*

Chọn thiết lập quyền riêng biệt tư


*

Chọn cài đặt quyền riêng biệt tư

*

Chọn số lượng giới hạn bài viết vào thừa khứ

LƯU Ý: Sau lúc cài đặt nếu bạn muốn diệt bỏ setup giới hạn ko cho tất cả những người khác coi dòng thời gian trên Facebook thì chỉ hoàn toàn có thể thiết đặt cho từng nội dung bài viết.

» Hướng dẫn: 3 cách mngơi nghỉ ngăn like, share, inbox bên trên Facebook

2. Chọn đối tượng người tiêu dùng xem nội dung bài viết bên trên chiếc thời gian của bạn

Sẽ bao hàm thông tin bạn muốn không ít người coi được trừ 1 số ít người tránh việc xem. Nếu ý muốn không cho tất cả những người không giống xem mẫu thời hạn của chúng ta hãy thiết đặt đối tượng người tiêu dùng coi bài bác viết

Cách 1: Tạo một bài viết mới bên trên dòng thời gian

Chọn đồng đội trừ : Nếu hy vọng ai cũng phát âm được trừ một vài tín đồ làm sao đóChọn bạn bè : Nếu ước ao chỉ đồng đội bắt đầu xem được, đông đảo ai không kết bạn sẽ ko xem được.Chọn chỉ bản thân tôi: Nếu chỉ mong muốn mình bạn bắt đầu coi được bài xích đăng
*

Chọn đối tượng người sử dụng được xem nội dung bài viết của bạn

Trên đó là hướng dẫn phương pháp không cho người khác xem mẫu thời hạn bên trên Facebook. Hãy thực hiện ngay lập tức nhằm sử dụng Facebook dễ chịu và thoải mái nhé!

» Theo dõi: Cách coi thời hạn bị ngăn lượt thích, nói qua trên Facebook

Video liên quan


Reply 8 0 Chia sẻ