Cách không cho người lạ xem ảnh trên facebook

Chia sẻ hình ảnh trên Facebook có thể là một điều tuyệt vời. Nhưng đôi lúc chúng ta cũng có thể bao gồm hình hình ảnh bạn muốn giữ ẩn từ bỏ người thân, người cùng cơ quan, hoặc thực hiện lao đụng về sau. Đừng sợ: có nhiều phương pháp để duy trì hình ảnh riêng tứ của khách hàng.quý khách hàng đang xem: Cách không cho những người kỳ lạ xem hình ảnh trên facebook


*

1. Ẩn hình hình ảnh đó bên trên cái thời hạn của bạn

Cách 1: Đăng nhập lệ tài khoản Facebook của chúng ta với đi mang lại dòng thời gian của người sử dụng bằng cách bấm chuột tên của doanh nghiệp ở góc bên trên bên bắt buộc.

Bạn đang xem: Cách không cho người lạ xem ảnh trên facebook

Cách 2: Xem phần nhiều tấm hình được được cho phép bên trên đăng trên mẫu thời gian của chúng ta. Cliông xã vào “Ảnh” trong tiêu đề. Quý khách hàng sẽ thấy nó dưới hình họa bìa của khách hàng với thân những link “Giới thiệu” và “Quý Khách bè“. Tất cả các bức ảnh được chất nhận được trên mẫu thời gian của bạn sẽ mở ra.

Cách 3: Chọn ảnh bạn muốn ẩn. Khi bạn nhìn qua hầu như tấm hình, nếu bạn bắt gặp một ảnh cơ mà bạn muốn ẩn, di con chuột qua nó cùng nhấp vào biểu tượng cây bút chì lộ diện. Chọn “Ẩn khỏ loại thời gian” Lặp lại các lần nhỏng bạn có nhu cầu.

Lưu ý rằng quá trình này đang thao tác, mang lại một mức độ làm sao, cho tấm hình nhưng bạn đã gắn thẻ. Tuy nhiên, các bạn không tồn tại quyền kiểm soát và điều hành hoàn toàn của các tấm hình cũng chính vì các bạn chưa phải là một trong những bạn cài đặt lên chúng. Vì vậy, trong cả khi chúng ta ẩn chúng tự thời hạn của công ty, bạn nên tìm hiểu rằng những người dân khác được đính thêm thẻ vào họ vẫn vẫn hoàn toàn có thể bắt gặp bọn chúng.

2. Ẩn Album của bạn

Cách 1: Đăng nhtràn vào tài khoản Facebook của chúng ta với đi đến cái thời gian của người tiêu dùng bằng cách bấm chuột thương hiệu của khách hàng ở góc cạnh trên bên đề xuất.

Cách 2: Xem đa số bức ảnh được có thể chấp nhận được trên đăng bên trên dòng thời gian của người tiêu dùng. Cliông chồng vào “Ảnh” vào tiêu đề. Bạn đã thấy nó dưới hình họa bìa của công ty và thân các links “Giới thiệu” với “Bạn bè“. Tất cả các tấm hình được được cho phép bên trên chiếc thời gian của bạn sẽ xuất hiện thêm.

Bước 3: Nhìn vào album của chúng ta. Sau lúc nhấp vào “Ảnh“, clichồng vào “Album ảnh“. Một danh sách các album ảnh của bạn sẽ lộ diện.

Chọn “Chỉnh mình tôi” giả dụ bạn có nhu cầu ẩn các album hoàn toàn.Chọn “Bạn bè” trường hợp bạn muốn chỉ tất cả anh em cùng bạn thân quen của chúng ta để thấy những album.Chọn “Công khai” trường hợp bạn muốn đồng đội hoặc những người dân không kkhông còn chúng ta với các bạn các có thể xem được.Chọn “Tùy chỉnh” giả dụ bạn có nhu cầu chỉ những người dân cụ thể tín đồ hoàn toàn có thể xem album.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Ảnh Bìa Facebook Đẹp Nhất, Hình Ảnh Bìa Chất Cho Nam Giới

Bước 5: Lặp lại quy trình này nhằm ẩn nlỗi nhiều album nlỗi bạn có nhu cầu.

3. Ẩn hình hình họa cụ thể chúng ta có Uploaded

Cách 1: Đăng nhập lệ tài khoản Facebook của khách hàng cùng đi mang đến dòng thời gian của bạn bằng phương pháp bấm vào tên của khách hàng ở góc trên bên bắt buộc.

Bước 2: Xem gần như bức ảnh được cho phép bên trên đăng bên trên cái thời gian của chúng ta. Cliông chồng vào “Ảnh” vào title. Bạn vẫn thấy nó bên dưới hình họa bìa của doanh nghiệp và giữa những links “Giới thiệu” cùng “Quý Khách bè“. Tất cả các bức ảnh được được cho phép bên trên cái thời gian của bạn sẽ lộ diện.

Bước 3: Nhìn vào album của người sử dụng. Sau Lúc nhấp vào “Ảnh“, cliông chồng vào “Album ảnh“. Một list các album hình ảnh của các bạn sẽ xuất hiện.

Bước 4: Chọn hình ảnh nhưng bạn quan trọng đặc biệt mong muốn ẩn. Chọn 1 trong những nhị Timeline hoặc Hồ sơ Hình ảnh, như thế nào có chứa những hình hình họa cơ mà bạn muốn khiến cho tứ nhân. Sau kia, lựa chọn hình hình họa bạn dạng thân.

Bước 5: Tgiỏi thay đổi cơ chế người xem của khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu ẩn một album, nhấn vào biểu tượng thiết lập bên dưới nó. Bạn sẽ tiến hành hỗ trợ một số tùy chọn.

Chọn “Chỉnh mình tôi” nếu như bạn có nhu cầu ẩn các album hoàn toàn.Chọn “Bạn bè” nếu như bạn muốn chỉ gồm anh em cùng bạn quen thuộc của khách hàng giúp thấy những album.Chọn “Công khai” trường hợp bạn muốn anh em hoặc những người dân không kkhông còn các bạn với các bạn số đông có thể coi được.Chọn “Tùy chỉnh” trường hợp bạn muốn chỉ những người dân ví dụ bạn có thể xem album.

Cách 6: Chỉnh sửa hình ảnh của công ty. quý khách cũng có thể lựa chọn nhằm bấm vào “Edit” ở phía bên cần của một hình hình ảnh cụ thể. Sau đó nhấp vào chọn người theo dõi với người theo dõi ưa thích của bạn