Cách không cho người lạ comment trên facebook

đa phần lúc bạn lỡ bnóng thiết đặt riêng tứ, khiến cho cho người kỳ lạ bắt buộc comment bên trên bài viết, ảnh, video, ghi chụ cá nhân, cho dù làm việc tâm lý công khai! Hoặc bạn muốn thiết lập làm thế nào chỉ đồng đội mới rất có thể comment các ngôn từ Public trên Facebook. Thì đây là quá trình lí giải thực hiện!

*
Cách chặn/có thể chấp nhận được bạn kỳ lạ bình luận hình họa, post trên Facebook
Theo mang định, phần đông người đông đảo có thể bình luận cùng đam mê những nội dung bài viết công khai của người tiêu dùng, ngay cả những người dân không theo dõi và quan sát các bạn. Cách biến đổi số đông ai có thể thích hợp hoặc phản hồi về nội dung bài viết công khai minh bạch của bạn:

Nhấp vào nút xổ xuống ở góc cạnh bên trên thuộc bên nên và chọn Cài đặt > Nhấp vào Bài viết công khai nghỉ ngơi phía bên trái > Đi tới Ai rất có thể theo dõi và quan sát tôi và bảo đảm an toàn chọn Mọi người


Hoặc vào thằng links này: https://www.facebook.com/settings?tab=followers&view

*
Nhấp vào Chỉnh sửa bên cạnh Bình luận về nội dung bài viết công khai

Tại mục này, chúng ta cũng có thể chỉnh thêm vài lắp thêm, nlỗi : ai hoàn toàn có thể theo dỏi nội dung bài viết công khai, chất nhận được bạn lạ xem thông báo cá nhân ngày tháng năm sinch quê tiệm, xếp thứ hạng bình luận….

Bạn đang xem: Cách không cho người lạ comment trên facebook

Chọn phần nhiều ai được phép ưng ý hoặc phản hồi về những nội dung bài viết công khai của bạn:

Mọi người: Bao bao gồm đều tín đồ, kể cả những người không áp theo dõi chúng ta.


Quý khách hàng btrần (+ bạn bè của bất kỳ ai được đính thẻ): Bao bao gồm anh em của chúng ta trên Facebook. Nếu ai không giống được lắp thẻ trong nội dung bài viết, đối tượng người tiêu dùng mở rộng cũng bao hàm tín đồ được lắp thẻ và bạn bè của họ.

Xem thêm: Cách Sắp Xếp Danh Sách Bạn Bè Trên Facebook Cực Hiệu Quả, Cách Sắp Xếp Danh Sách Bạn Bè Trên Facebook


Bạn của người tiêu dùng bè: Bao tất cả toàn bộ anh em của doanh nghiệp cùng anh em của họ.

do đó là vẫn thành công xuất sắc rồi nhé!! Nếu bao gồm gì chưa rõ, hãy bình luận bên dưới, intouch247.net sẽ lời giải miễn phí!

Từ khóa tìm tìm :bí quyết thiết lập không cho những người kỳ lạ comment bên trên facebook (1)ngăn comment facebook tự bạn kỳ lạ (1)
*

*

*

*

gaickhô giòn.com Cổng báo cáo gái gọi Hà nội, Gái Call Sài gòn, gái goi zalo hà nội lập cập miễn phí tổn. gaickhô hanh.com trang biết tin gái Gọi đáng tin tưởng tiên phong hàng đầu hiện giờ top 1 GG.


Chuim đáp án vướng mắc Zalo - Hướng dẫn đăng nhập login Zalo khi quên mật khẩu - Thủ thuật Facebook Zalo chat