Cách Không Cho Người Khác Xem Facebook

Facebook là 1 mạng xã hội được không ít người sử dụng bây chừ, vào quy trình áp dụng nếu như bạn có nhu cầu bảo mật báo cáo cá nhân của bản thân mình thì kế bên Việc ẩn đi ban bố, thì ngày nay Facbook cũng đã chất nhận được người dùng ngăn bạn không giống tra cứu thấy tài khoản Facebook của chính mình.

Bạn đang xem: Cách không cho người khác xem facebook

Với hào kiệt này, thì câu hỏi bảo mật thông tin tài khoản Facebook của khách hàng trlàm việc đề xuất xuất sắc rộng.

Nếu nhiều người đang vẫn không biết đề nghị triển khai vắt như thế nào nhằm có thể ngăn chặn mọi tín đồ search thấy được tài khoản Facebook của chính mình. Thì bây giờ intouch247.net sẽ trình làng nội dung bài viết lí giải không cho những người không giống kiếm tìm thấy Facebook của bạn, mời các bạn thuộc tìm hiểu thêm.


Cách 1: Thứ nhất họ đang mlàm việc ứng dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh của chính mình lên, sau đó ấn vào hình tượng ba dấu gạch men ngang ở góc bên buộc phải bên trên màn hình hiển thị.


Bước 1: Thứ nhất bọn họ đã mnghỉ ngơi ứng dụng Facebook trên năng lượng điện thoại">
Cách 2: Kéo màn hình hiển thị xuống phía dưới, rồi nhấp vào mục Cài đặt & Quyền">
Bước 3: Sau đó, hãy va vào mục Cài đặt.

Xem thêm: 100+ Ảnh Avatar Đẹp Và Độc Đáo Làm Hình Đại Diện Facebook, Zalo

">

Bước 4: Vuốt màn hình hiển thị xuống phía bên dưới cho mục Đối tượng và cơ chế hiển thị, thì nhấp vào mục Cách phần đông bạn tìm kiếm cùng tương tác cùng với bạn.


Cách 4: Vuốt screen xuống bên dưới mang đến mục Đối tượng và chính sách hiển thị,">
Bước 5: Để hoàn toàn có thể chặn fan không giống search kiếm, hãy ấn với chỉnh sửa tại các mục:

Ai rất có thể search kiếm các bạn bằng cửa hàng Gmail mà lại bạn cung cấp?Ai rất có thể tìm kiếm tìm các bạn bắng số điện thoại nhưng mà chúng ta cung cấp?Quý Khách cũng muốn qui định kiếm tìm kiếm bên phía ngoài Facebook liên kết cùng với trang cá thể của bản thân không?
Bước 5: Để rất có thể chặn fan không giống kiếm tìm kiếm, hãy ấn và chỉnh sửa trên các">

Cách 2: Tại Home của Facebook kho đó, bấm chuột vào biểu tượng hình tam giác ngược ở góc cạnh mặt cần phía bên trên screen.


Cách 6:
Trong mục Cách hầu như bạn tra cứu với liên hệ với bạn, hãy bấm chuột vào nút Chỉnh sửa tại những mục:

Ai rất có thể tìm kiếm các bạn bằng xúc tiến Gmail nhưng mà bạn cung cấp?Ai hoàn toàn có thể kiếm tìm tìm chúng ta bắng số điện thoại cảm ứng thông minh cơ mà chúng ta cung cấp?Quý Khách có muốn vẻ ngoài tìm kiếm tìm bên phía ngoài Facebook links với trang cá thể của chính bản thân mình không?
Cách 7: Cuối cùng, bấm vào vào mục Chỉ bản thân tôi để ngăn bạn không giống tìm kiếm thấy thông tin tài khoản Facebook của bản thân mình.


Chúng tôi hi vọng sau khoản thời gian xem thêm các cách cấm đoán ai search thấy Facebook của bạn sống bên trên, thì phần đông fan có thể yên ổn trọng điểm rằng đa số công bố cá thể đã không biến thành tín đồ ngoài biết được.

Chúc các bạn thực hiện thành công!