Cách không cho người khác xem bình luận trên facebook

Không cho những người không giống thấy comment của mình bên trên Facebook là cách thức bổ ích góp người dùng Facebook bảo vệ được quyền riêng tư của bản thân hơn. Quyền riêng rẽ bốn không những được cấu hình thiết lập ở quanh đó đời thực nhưng mà đòi hỏi nên được bảo đảm an toàn và tôn kính trên không gian mạng xã hội Facebook. Có một vài sở trường chúng ta quan trọng chia sẻ đến bố mẹ, bằng hữu. Và bao gồm một vài comment comment trên trang Fanpage xuất xắc Group bạn không thích tín đồ không giống thấy được. Đón gọi nội dung bài viết công ty chúng tôi ngay dưới đây nhằm giải quyết vụ việc này nhé

Vì sao không cho tất cả những người không giống thấy bình luận của chính mình trên Facebook?

Facebook là trang mạng xã hội đắm say lượng người dùng phần đông. Tuy nhiên, để khai thác cùng thống trị được “ngôi nhà” thứ 2 này thì chúng ta cần những thời hạn tò mò không chỉ có vậy. Một trong số đó là mẹo không cho tất cả những người khác thấy comment của chính bản thân mình trên Facebook. Hay nói cách khác là ẩn ko để fan khác thấy mình like hay phản hồi bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách không cho người khác xem bình luận trên facebook

Bạn vẫn xem: Cách không cho những người khác xem comment bên trên facebook


*

Mỗi fan đều sở hữu gần như điều bí mật chỉ dành riêng cho mình, không thể bật mí với ai. Trong lúc đó, thỉnh thoảng chúng ta vẫn ý muốn được tâm sự với những người kỳ lạ hay chỉ là bâng quơ comment trên một trang Fanpage nào kia để nhẹ lòng hơn. Tuy nhiên, lúc áp dụng Facebook, không ít công bố lại ko được bảo mật bởi vì hào kiệt theo dõi và quan sát hoạt động vui chơi của đồng đội trên Newfeed.

Hơn cố, có tương đối nhiều bên phát triển Facebook sẽ cùng đang tìm ra nhiều phương pháp không giống nhau để quan sát và theo dõi người dùng. Các thông báo được bọn họ khai quật đã dùng làm những quảng cáo hiển thị vào Facebook của khách hàng.

Do đó, cách ẩn lượt thích, bình luận trong nội dung bài viết sẽ giúp đỡ chúng ta không biến thành lộ sơ hlàm việc cho những buổi giao lưu của bản thân bên trên social.

Cách ko cho những người không giống thấy bình luận của mình bên trên Facebook

Cách 1: Ẩn danh sách trang bạn thích

Đây là phương thức không cho những người không giống thấy phản hồi của bản thân mình trên Facebook dễ dàng, có lợi. Quý Khách thoải mái like Fanpage, thả tlặng tuyệt bình luận bên trên Fanpage đó mà ko sợ ai kia nhận thấy.


*

Cách 2: Lúc bấy giờ, màn hình hiển thị đang hiển thị cho bạn list toàn bộ phần đông trang bạn sẽ lượt thích. Và bạn cần ẩn list này để ngăn cản người tiêu dùng thấy được lượt lượt thích, bình luận của chính mình bên trên Fanpage đó. Bằng cách: Nhấn vào biểu tượng dòng bút cùng chỉnh sửa quyền riêng rẽ tư của lượt ham mê trang.

Cách 3: Cài đặt tất cả quyền riêng bốn trlàm việc về cơ chế “Chỉ mình tôi” là hoàn tất hoàn thành quá trình trong giải pháp 1.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Skype Bằng Facebook Trên Điện Thoại, Đăng Nhập Skype Bằng Facebook, Vào Nick Chat

Cách 2: Ẩn vận động quảng cáo của người tiêu dùng không cho những người khác biết bên trên Fanpage


*

Các bước triển khai ẩn chuyển động PR bên trên Facebook nhỏng sau:

Truy cập lệ links https://www.facebook.com/ads/preferences/?entry_product=ad_settings_screen, kế tiếp sinh hoạt mục Quảng cáo, bao hàm các hành vi xóm hội của khách hàng, chúng ta chọn “Ẩn quảng cáo”.Hoặc chúng ta có thể vào mục Cài đặt lăng xê, ấn vào mục “quảng cáo lên TOP bên ngoài Facebook”, chọn “Không cho phép”. Sau kia, clichồng vào mục “Tương tác trên mạng buôn bản hội”, chọn “Chỉ mình tôi”.Nếu bạn không đầy đủ 18 tuổi thì hành động làng hội của bạn sẽ ko hiển thị cùng rất quảng bá. Việc biến hóa đối tượng người sử dụng bắt gặp vẫn chỉ bao gồm hiệu lực thực thi hiện hành khi chúng ta sẽ đủ 18 tuổi.

Sau khi tắt hoạt động PR, chúng ta cũng có thể yên ổn trung khu ko cho những người không giống thấy bình luận của bản thân mình trên Facebook nữa. Qua kia, quyền riêng rẽ tứ khi mua hàng hóa kín vào một bài bác quảng cáo nào đó được đảm bảo an toàn không một ai biết.

Cách 3: Thêm vào danh sách hạn chế

Thêm một ai kia vào list giảm bớt Có nghĩa là các bạn và bạn đó vẫn là đồng đội. Nhưng bạn chỉ share nội dung bài viết của chính bản thân mình cùng với bọn họ Khi chọn cơ chế Công khai hoặc đính thẻ họ vào bài viết. Cách này giúp đỡ bạn số lượng giới hạn được một vài fan sẽ không còn nhìn thấy được bài bác đăng tốt phản hồi của người sử dụng trên Facebook được nữa. Đó có thể là phụ huynh, anh bà bầu, sếp, người cùng cơ quan,…


*

Cách thêm 1 fan nào đó vào Danh sách giảm bớt nlỗi sau:

Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân của họ

Bước 2: Rê loài chuột qua mục Bạn btrằn ngơi nghỉ đầu trang cá nhân

Bước 3: Nhấn vào mục “Thêm vào danh sách khác”

Cách 4: Nhấp vào mục “Bị hạn chế”.

Nếu bạn có nhu cầu bình chọn quy trình này sẽ hoàn tất thành công tuyệt chưa hoặc ao ước bỏ tiêu giảm, hoàn toàn có thể làm cho nhỏng sau:

Bước 1: Nhấn vào list bằng hữu tại vị trí “Khám phá” phía bên trái bảng tin

Bước 2: Nhấn vào “Bị hạn chế”.

Cách 4: Hủy kết bạn với người các chuyện

Chẳng có nguyên do gì bạn cần phải kết bạn với những người nhưng bạn không yêu thích và tiếp tục moi móc, thủ thỉ sau sống lưng chúng ta cả. Hãy hủy kết chúng ta với bọn họ nhằm đổi lại hai chữ “bình yên”.


*

Lưu ý dành cho bạn đó là kết hợp 3 bí quyết trước tiên để đã có được tác dụng tốt nhất có thể, tách mất quyền riêng tứ với không biến thành đào tuyển mộ bình luận xưa cũ. Còn biện pháp ở đầu cuối chỉ nên tiến hành khi bạn cảm thấy quan hệ của 2 chúng ta không cứu giúp vãn được nữa.

Trên đấy là 4 cách ko cho những người không giống thấy bình luận của chính mình trên Facebook dễ dàng mà lại hữu ích. Hi vọng rằng, qua phía trên, bạn có thể tiến hành thành công xuất sắc, trả lại không gian mạng xã hội Facebook tự do, dễ chịu và thoải mái. Trong khi đó, vẫn bảo đảm an toàn được quyền riêng biệt tứ, bảo mật lên tiếng cá thể của mình. Để biết thêm những thông tin mới hay ho hơn, hãy ĐK nhấn tin website của Shop chúng tôi để cập nhật liên tiếp hằng ngày bạn nhé!