Cách không cho người khác theo dõi mình trên facebook

Ai nghịch Facebook nhưng mà chẳng có không ít anh em, nhiều người fl trên Facebook chứ. Tuy nhiên, có một số ngôi trường đúng theo chúng ta chạm chán phải những người dân khá phiền phức có tác dụng ảnh hưởng mang lại hình ảnh các bạn trên social. Quý khách hàng sẽ vẫn sẽ loay hoay tìm kiếm giải pháp ngăn tín đồ quan sát và theo dõi trên Facebook mau lẹ để đảm bảo thông tin tài khoản của bản thân. Đừng quá lo ngại, hãy thuộc Hên Marketing điểm qua 3 cách ngăn người theo dõi và quan sát bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách không cho người khác theo dõi mình trên facebook


Tại sao ngăn người quan sát và theo dõi trên Facebook?

Chắc hẳn trương mục Facebook nào thì cũng cài cho chính mình trường đoản cú 10-100 tín đồ follow buộc phải ko nào? Nhưng đây chỉ nên phần đa số lượng nhỏ đến đông đảo tài khoản thường thì. Người theo dõi chúng ta có thể là đồng đội, người thân tuyệt thậm chí là những người bán sản phẩm Online,…

Một số trường đúng theo chúng ta phân tách sẽ nội dung trên Facebook làm việc cơ chế công khai, sẽ có được những người dân sẽ fl cùng không hẳn bằng hữu của chúng ta vào phản hồi. Có đều bình luận khen ngợi, bao hàm bình luận ác ý, hoặc spam bán hàng Online. Như vậy tạo khóa Chịu và tác động mang lại hình ảnh Facebook cá nhân của chúng ta.

Còn bao hàm tài khoản mạo danh, vào hệ trọng Facebook của người tiêu dùng cùng với mục tiêu vu khống, tung tin đồn không ổn sự thật, đính thẻ,…khiến cho tất cả những người không giống bao gồm cái nhìn không xuất sắc về các bạn.

Với hầu hết tuấn kiệt Facebook hiện tại, bạn like Fanpage như thế nào, bình luận bài viết nào thì cũng thì các fan Fl các bạn cũng biến thành thấy, gồm có ngôi trường thích hợp họ sẽ vào nội dung bài viết của khách hàng bình luận tiêu cực. Vì vậy bạn phải học giải pháp chặn bạn không giống theo dõi và quan sát bản thân trên Facebook.

*
Lý vày chặn bạn theo dõi và quan sát bên trên Facebook

Hướng dẫn cách chặn người quan sát và theo dõi trên Facebook nkhô hanh chóng

Theo nghiên cứu và phân tích, hiện nay có 3 biện pháp ngăn người quan sát và theo dõi bên trên Facebook hiệu quả, nhanh chóng, chuẩn xác cơ mà các bạn bắt buộc bỏ qua mất. Tùy trường phù hợp, mức độ nặng nhẹ mà các bạn sẽ chọn ra cho doanh nghiệp một giải pháp có tác dụng cân xứng độc nhất nhé!

1. Chặn nhanh khô trên Protệp tin

Đây là cách làm nkhô nóng độc nhất và dễ dàng và đơn giản tốt nhất mà lại chúng ta cần yếu làm lơ. Trường hòa hợp đối tượng kia tất cả hành động comment tác động xấu mang lại thông tin tài khoản bạn. Bạn chỉ việc triển khai 3 bước nhỏ tiếp sau đây có thể ngăn được bạn ta rồi:

Bước 1: Xem tín đồ đó là ai, nhấp vào Profile.Cách 2: Nhấn lựa chọn Chặn. Người này sẽ không thấy bất kỳ thông tin nào bạn đăng cài và tất yêu search thấy Profile của công ty.
*
Cách chặn fan theo dõi trên Facebook ngay trên Proflie

Ưu điểm phương pháp này vừa nkhô cứng vừa chặn được cả người theo dõi bên ngoài với một số trong những fan vào danh mục frikết thúc mà bạn không muốn để bọn họ biết phần đa hoạt động vui chơi của bản thân trên Facebook.

2. Chặn tín đồ fl theo thiết lập bỏ ra tiết

Chặn người khác theo dõi mình bên trên Facebook không thật phức tập. Đối với phương pháp Hên Marketing ước ao trình làng đến bạn tương quan mang lại mục thiết lập. quý khách hàng triển khai theo trình từ bỏ 5 bước nlỗi sau:

Bước 1: Nhấp chuột vào vùng sinh sống trên cùng mặt cần của Facebook.
*
Chặn bạn không giống theo dõi và quan sát mình bên trên Facebook bấm vào nút mũi tênCách 2: Chọn Cài đặt cùng quyền riêng biệt bốn tiếp nối dấn chuột vào cài đặt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đồng Bộ Dữ Liệu Zalo Trên Điện Thoại, Hướng Dẫn Đồng Bộ Zalo Trên Điện Thoại

*

Cách 3: Nhấp vào Chặn vào thực đơn phía bên trái.

*
Cách chặn không cho tất cả những người khác theo dõi và quan sát trên Facebook cá nhânCách 4. Tại mục ngăn người tiêu dùng, nhập tên của fan nhưng mà bạn muốn chặn và nhấp vào tự “ chặn”.
*
Kết thúc chặn fan theo dõi trên FacebookCách 5: Chọn fan bạn có nhu cầu ngăn vào danh sách hiển thị và nhấp vào Chặn rồi nhấp vào Chặn ( tên).
*
Cách chặn bạn theo dõi bên trên Facebook theo danh sách

Nếu các bạn không kiếm thấy thương hiệu ai đó bởi phương pháp này, thì hãy vận dụng cách thứ nhất bằng phương pháp truy cập vào trang cá nhân của họ với vận dụng giải pháp 1 như Hên Marketing vừa chỉ dẫn nhé!

3. Chặn bạn quan sát và theo dõi điều chỉnh chế dộ đăng

Trong một số ngôi trường đúng theo, các bạn chỉ mong mỏi ngăn tín đồ theo dõi bên trên Facebook không thích bất cứ ai thấy được rất nhiều bài post, số đông bài phân chia đã video clip thường thấy mọi phản hồi dạo của chúng ta. Khá đơn gian, chúng ta chỉ cần kiểm soát và điều chỉnh chế độ công khai mỗi một khi đăng bài bác chia đã là được. Bạn triển khai từng bước một nlỗi sau:

Cách 1: Vào Face book, chọn post bài bác lên News Feed cùng với câu chữ tùy mê say.
*
Cách chặn không cho người khác theo dõi bên trên FacebookBước 2: Cài đặt cơ chế hiển thị, chọn chế độ đồng đội.
*
Cài đặt tín đồ coi bài bác viết

Lưu ý Khi trước lúc chặn người theo dõi và quan sát Facebook

lúc chúng ta vứt ngăn người không giống quan sát và theo dõi bản thân trên Facebook, nhị bạn sẽ không tự động hóa kết chúng ta quay trở lại. Nếu đang ngăn một fan các bạn rồi quăng quật chặn bọn họ, chúng ta yêu cầu gửi lời mời kết bạn lại new được nhé! Vì khi chúng ta chặn đồng nghĩa tương quan cùng với bài toán cặp đôi bạn trẻ sẽ bỏ kết chúng ta với nhau.

Người bị chặn sẽ không bao giờ thấy được các bạn dạng tin, story bạn phân tách vẫn từng ngày.

Kết luận

Từ ni, các bạn chưa hẳn lo ngại tài khoản của chính mình bị những người fl với mục tiêu xấu quấy rồi nữa rồi. Chỉ nên bàn sinh hoạt được đông đảo mẹo chặn người không giống theo dõi và quan sát bản thân trên Facebook là hoàn toàn có thể giữ gìn với bảo vệ tài khoản Facebook của chính mình rồi. Hy vọng, nội dung bài viết mà Hên Marketing vừa nói trên sẽ mang lại nhiều cực hiếm thông báo hữu ích cho chính mình.