Cách Không Cho Người Khác Tag Mình Trên Facebook

Hãy share trải nghiệm về một thành phầm hoặc hình thức dịch vụ nhưng bạn đang Cảm Xúc giỏi nhé! tin tức nay sẽ giúp đỡ ích đến rất nhiều bạn "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình ảnh trong 3 giây, dung lượng cho 20MB với trường thọ trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬPhường NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô giòn độc nhất nhằm share văn bản/code online.Xem ngay

quý khách đang Cảm Xúc mình bị làm cho phiền với mất sự riêng rẽ bốn khi Facebook TimeLine của bạn Lúc nó hiện nay đang bị tràn trề phần nhiều hình ảnh PR, thành phầm mỹ phẩm, lời mời chơi trò chơi, thực hiện vận dụng Facebook vị bị Spam tag Facebook.

Bạn đang xem: Cách không cho người khác tag mình trên facebook


quý khách hàng vẫn cực kỳ mong ẩn hoặc không sở hữu và nhận những lên tiếng này từ những việc Tag của người tiêu dùng bè hoặc bạn nào khác bất kỳ lên tường Facebook của công ty. Thủ thuật mà lại mình share vào nội dung bài viết này sẽ giúp chúng ta ngăn được tình trạng bị Spam Tag từ bỏ đồng đội Facebook.


Tag Facebook là gì?

Tag Facebook là nhân kiệt cuốn hút của Facebook, khi một fan bạn share một hình ảnh hoặc bất cứ trang thái làm sao, lúc đó bọn họ có thể áp dụng khối hệ thống đính thêm thẻ hình ảnh hoặc tên các bạn vào, khi ấy tại tường Facebook của các bạn sẽ cùng tất cả tấm hình, tinh thần kia.

Xem thêm: Hướng Dẫn Gọi Video Call Trên Facebook Messenger, Video Call Group

Dù thế, hiện tại vẫn đang còn một số trong những fan tân dụng tác dụng này nhằm Spam quảng bá thành phầm hoặc mời bạn ttê mê gia một công tác làm sao đó cùng với tần suất mở ra dày đặc, khiến cho trang facebook cá nhân của công ty tràn ngập phần đa truyền bá không mong muốn.

Cách chặn với xóa Tag tự đồng đội hoặc fan lạ

Đầu tiên, chúng ta bắt buộc truy vấn vào trang Facebook của công ty, nếu như Facebook của công ty bị lỗi ko vào được bạn cũng có thể xem thêm bài viết tại đây.

Cách tiến hành ngăn Tag facebook new nhất

Bước 1: Sau Khi sẽ đăng nhập thành công xuất sắc vào Facebook, bạn lựa chọn vào mũi thương hiệu trỏ xuống và chọn vào Cài đặt

*
*
*
*
*
*


Khi thực hiện hoàn thành, từ ni bạn sẽ không nhận bất kể biết tin Tag trường đoản cú fan khác như thế nào trên tường của khách hàng. Chắc chắn các bạn sẽ dễ chịu cùng an tâm rộng Lúc đăng nhtràn lên trang Facebook của chính bản thân mình.