Cách khôi phục bài đăng đã xóa trên facebook

Bài viết này sẽ hướng dẫn một số phương pháp lấy lại các bài viết trên Facebook đã bị xóa, mặc mặc dù việc xóa nội dung Facebook sẽ xóa bỏ nội dung đó ra khỏi thiết bị, ứng dụng, và sản phẩm công nghệ chủ Facebook của bạn.

Bạn đang xem: Cách khôi phục bài đăng đã xóa trên facebook


Cách lấy lại bài xích viết Facebook đã xóa trên sản phẩm công nghệ tính

Nếu như bạn đang sử dụng Facebook bằng trình duyệt web bên trên laptop và laptop thì đây là giải pháp có thể chấp nhận được bạn gồm thể lấy lại bài xích viết đã xóa của mình mau lẹ với hiệu quả nhất.

Ghi chú: Bạn tất cả thể thử xóa một bài viết bất kỳ trên Facebook của bản thân rồi chúng ta mới đi vào phần hướng dẫn biện pháp khôi phục ở phần tiếp theo.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Được Nhiều Like Trên Facebook Được Nhiều Like

Bước 1: Bạn mở trình duyệt website hâm mộ của mình bên trên laptop. Sau đó điều hướng đến trang chủ của Facebook với đăng nhập bằng tài khoản của chủ yếu mình.


Bước 2: Bạn nhấp vào biểu tượng Dấu mũi tên hướng xuống nằm ở góc bên trên bên phải của screen. Kế đến, chọn Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Quan trọng: Để hủy quá trình xóa tài khoản, bạn hãy tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook của bản thân trải qua ứng dụng di động hoặc trình duyệt website trong khoảng 30 ngày kể từ ngày bạn chọn lệnh xóa tài khoản, sau đó chọn Cancel Deletion.