Cách Khóa Tường Facebook Không Cho Người Khác Xem

Cách khóa tường Facebook không cho tất cả những người khác xem bên trên Apple iPhone, Android và bên trên máy tính, phương pháp ktrang điểm cá nhân Facebook ko cho tất cả những người kỳ lạ coi, bạn bè xem… mới nhất.

Bạn đang xem: Cách khóa tường facebook không cho người khác xem


*
Cách sao lưu lại cùng Phục hồi lời nhắn Zalo trên máy tính
*
Cách nhằm ảnh đại diện Facebook chỉ bản thân tôi bên trên Apple iPhone, Android…

“Tường Facebook” tuyệt nói một cách khác là “trang cá nhân Facebook” là địa điểm lưu lại lưu giữ hầu hết trạng thái, hình hình ảnh… cơ mà người dùng vẫn chia sẻ theo lắp thêm từ thời hạn. Đa phần, Lúc ý muốn kết chúng ta xuất xắc tìm hiểu về một ai đó điều đầu tiên cơ mà các bạn làm cho sẽ là vào xem tường của bạn kia, với gần như nội dung chia sẻ tại tường các bạn sẽ thuận tiện Review được về người mà chúng ta sắp đến kết chúng ta cùng đang tìm hiểu này.

Chính vị đều thông báo được share công khai minh bạch bên trên tường cực kỳ nguy khốn cùng hiện thời bạn có nhu cầu khóa tường Facebook không cho người khác coi để bảo mật thông tin báo cáo cho mình tuy nhiên chần chờ làm ra sao. Trong bài viết tiếp sau đây intouch247.net vẫn share một vài biện pháp khóa tường Facebook không cho người không giống coi trên điện thoại cảm ứng với máy tính xách tay cùng nếu như khách hàng quan tâm thì xin mời chúng ta liên tục theo dõi và quan sát.

Hướng dẫn cách khóa tường Facebook ko cho người không giống xem

Cách 1: Sử dụng anh tài Giới hạn nội dung bài viết vào vượt khứ

Nên xem: Cách xem tín đồ khác tất cả online Facebook hay là không đúng chuẩn 100%

Để áp dụng kĩ năng này trên áp dụng Facebook bên trên Smartphone đã áp dụng vào mục -> Menu -> Cài đặt và quyền riêng rẽ tư -> Cài đặt -> Cài đặt quyền riêng rẽ bốn -> Giới hạn bạn rất có thể coi bài viết vào quá khđọng -> GỚI HẠN BÀI VIẾT TRONG QUÁ KHỨ (nếu như bạn sử dụng Facebook bởi máy vi tính thì hoàn toàn có thể vào link này nhằm thiết lập). Bây tiếng chỉ những người bạn bao gồm kết bạn Facebook cùng nhau mới có thể xem tường của người sử dụng, còn những người kỳ lạ sẽ không còn thể như thế nào coi được tường Facebook của chúng ta.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Ảnh Lên Facebook Không Bị Mờ, Vỡ & Giảm Chất Lượng

*

Cách 2: Đặt chính sách riêng biệt tứ mang đến từng Status và bức ảnh

Nên xem: Cách chặn bạn khác đăng tải tường Facebook của mình bên trên điện thoại


Trên Facebook đang thực hiện vào trang cá thể của chúng ta biến đổi chính sách đăng của từng bài viết sẽ sinh sống chế độ Bạn bè cùng Công khai thanh lịch cơ chế riêng biệt bốn Chỉ bản thân tôi. Tuy nhiên, giải pháp này thực hiện bởi hình thức bằng tay thủ công nên nếu như khách hàng áp dụng Facebook không hề ít cùng đăng hình ảnh và Status thường xuyên thì nên không hề ít thời hạn nhằm triển khai. Bù lại, cùng với cách này thì chúng ta có thể gạn lọc lại tường, kiểm soát loại thời hạn của chính mình đúng chuẩn tốt nhất.

*

Cách 3: Khóa, vô hiệu hóa hóa trong thời điểm tạm thời tài khoản Facebook của mình

Cách này thì chúng ta khóa tạm thời Facebook, lúc này trang cá thể của bạn sẽ bị ẩn đi cùng ngẫu nhiên người nào cũng chẳng thể như thế nào tìm thấy Facebook của người tiêu dùng với vào xem tường của bạn được nữa. Chỉ lúc nào các bạn msinh hoạt lại fan khác new có thể vào xem. Cách triển khai nhỏng sau:

*

Nên xem: Cách theo dõi và quan sát địa điểm người khác qua Facebook

Trên vận dụng Facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh sẽ áp dụng vào mục -> Menu -> Cài đặt và Quyền riêng biệt tư -> Cài đặt -> Thông tin cá nhân -> Quản lý tài khoản -> Vô hiệu hóa -> Đây là hành động trong thời điểm tạm thời. Tôi vẫn quay trở lại -> Đóng – > Không tự động kích hoạt lại cùng ở đầu cuối lựa chọn mục -> Vô hiệu hóa (Trên máy vi tính thì bạn cũng có thể vào links này để loại bỏ hóa, khóa trong thời điểm tạm thời tài khoản Facebook của mình). Xem hướng dẫn chi tiết tại trên đây.

Trên đây là 3 cách khóa tường Facebook của mình ko cho tất cả những người không giống coi nhưng intouch247.net chia sẻ. Quý Khách hoàn toàn có thể xem thêm để tiến hành được thành công xuất sắc bên trên Facebook Smartphone với máy vi tính. Mỗi biện pháp sẽ sở hữu được ưu điểm yếu khác biệt cùng tùy theo mong ước của khách hàng mà hãy chọn cách làm cho phù hợp nhất. Chúc chúng ta khóa tường Facebook không cho người khác xem thành công!