Cách khoá tài khoản facebook trên iphone

Bên cạnh những tác dụng có ích như liên lạc anh em xuất xắc chia sẻ hình ảnh cùng tâm trạng, Facebook cũng mang về rất nhiều pnhân hậu toái: tiêu hao vô số thời gian, tin spam...Nếu thông tin tài khoản Facebook của người sử dụng bị hachồng nhằm mục tiêu mục tiêu lừa hòn đảo hay để vạc tán virut thì nên cần khóa Facebook vào ngay lập tực.

Bạn đang xem: Cách khoá tài khoản facebook trên iphone

Hoặc đơn giản và dễ dàng bạn không thích đồng đội nhận thấy thông tin tài khoản của chính các bạn bên trên Facebook thì nên khóa tài khoản lâu dài.Dưới đó là những cách khóa Facebook bên trên iPhone hết sức đơn giản:

Khóa Facebook bên trên iPhone nhất thời thời

Bước 1: Quý khách hàng hãy singin thông tin tài khoản Facebook cá thể trên iPhone. Tại giao diện chính, bạn cliông xã vào hình tượng 3 dấu gạch ốp ngang (More) sinh hoạt cuối bối cảnh.
*
Bước 2: Sau kia chúng ta hãy chọn vào mục Cài đặt tài khoản (Account Settings)
*
Bước 3: Tiếp theo chúng ta ấn vào phần Bảo mật (Security)
*
Cách 4: Lúc này bạn hãy kéo xuống bên dưới thuộc đồ họa phần Tài khoản thì click vào chữ Vô hiệu hóa (Deactivate)
*
Bước 5: Facebook sẽ yêu cầu người dùng nhập lại password thông tin tài khoản do lý do bảo mật thông tin.

Xem thêm: Không Xem Được Youtube Trên Điện Thoại

Trong bối cảnh Vô hiệu hóa thông tin tài khoản, Facebook đang chỉ dẫn cho chính mình rất nhiều lý do nhằm vô hiệu hóa hóa thông tin tài khoản Facebook và bạn cũng có thể lựa chọn một trong những lý cho nên nhằm ban đầu khóa Facebook. Lưu ý nhỏ tuổi rằng loại bỏ hóa thông tin tài khoản Facebook không Có nghĩa là bạn sẽ khóa Facebook lâu dài.
*

Khóa Facebook trên iPhone vĩnh viễn

Nếu ý muốn bạn có nhu cầu khóa Facebook trên iPhone dài lâu thì hoàn hảo và tuyệt vời nhất ko được đăng nhtràn vào thông tin tài khoản sẽ khóa vào 14 ngày. Sau 14 ngày đông đảo dữ liệu về thông tin tài khoản của bạn sẽ bặt tăm dài lâu với cần yếu phục sinh lại được vì chưng vậy các bạn hãy Để ý đến về quyết định của mìnhHy vọng với số đông share sinh sống trên bạn sẽ biết giải pháp khóa Facebook trên iPhone. Chúc bạn triển khai thành công!