Cách Khóa Kết Bạn Trên Facebook

Facebook là địa điểm những chúng ta có thể chia sẻ kết chúng ta, search cùng liên hệ lại với phần lớn đồng đội cũ.

Bạn đang xem: Cách khóa kết bạn trên facebook

Nhưng thỉnh thoảng có khá nhiều người yêu cầu kết các bạn tới các bạn cơ mà các bạn xa lạ biết tín đồ kia, bạn không muốn bất tiện bởi vì nên mất thời gian xóa khỏi những đề xuất kết bạn đối với những người dân các bạn lạ lẫm biết. Và các bạn muốn chặn kết chúng ta trên facebook, nhằm những người lạ chẳng thể gửi trải nghiệm kết các bạn mang đến bạn.

Bài viết dưới đây chỉ dẫn các bạn giải pháp chặn kết các bạn bên trên facebook.

Cách 1: Các chúng ta đăng nhtràn vào thông tin tài khoản facebook, bên trên hình ảnh facebook các bạn nhấp vào hình tượng hình tam giác và chọn Cài đặt (Settings).

Cách 2: Chọn Quyền riêng biệt tư (Privacy) sinh hoạt menu bên trái.

Cách 3: Trong phần Cài đặt quyền riêng rẽ bốn cùng công cụ các bạn tìm tới mục Ai rất có thể contact cùng với tôi? (Who can contact me?) với nhấp vào Chỉnh sửa (Edit) trên chiếc Ai có thể gửi lời mời kết bạn cho bạn? (Who can send you frikết thúc requests?).

Xem thêm: Ngăn Quảng Cáo Trên Youtube Trên Điện Thoại Và Máy Tính Cực Nhanh Và Đơn Giản

Sau đó chúng ta lựa chọn Bạn của bạn bè (Friends of friends) cùng dìm Đóng (Close).

Bước 4: Trong mục Ai rất có thể kiếm tìm tìm tôi? (Who can look me up?), các bạn lựa chọn Chỉnh sửa (Edit) trên loại Ai có thể tìm kiếm các bạn bởi bài toán dùng xúc tiến tin nhắn chúng ta sẽ cung cấp? (Who can look you up using the email address you provided?).

Sau kia các bạn lựa chọn Bạn bè (Friends) với thừa nhận Đóng (Close).

Tại loại Ai hoàn toàn có thể search tìm các bạn bằng Việc dùng số điện thoại thông minh bạn sẽ cung cấp? (Who can look you using the phone numner you provided?) chúng ta cũng đưa thành Bạn bè (Friends).

Cách 5: Bên cạnh đó để ngăn cản những người dân lạ có thể tìm kiếm thấy các bạn và gửi lời kết bạn tới chúng ta, cũng trong mục Ai có thể tra cứu kiếm tôi? (Who can look me up?), chúng ta nhấn vào Chỉnh sửa (Edit) trên chiếc Bạn cũng muốn những lý lẽ tra cứu tìm khác liên kết với chiếc thời hạn của công ty không? (Do you want other search engines lớn link to your Timeline?).

Sau kia các bạn thừa nhận con chuột vào dấu vết trước ô Hãy để các quy định search kiếm khác link dòng thời hạn của bạn (Let other tìm kiếm engines links to your timeline) để bỏ khắc ghi.

Hộp thoại chứng thực xuất hiện các bạn chọn Xác dìm (Confim) và tiếp đến dìm Đóng (Close).

vì vậy cùng với các bước làm cho vào nội dung bài viết các bạn đã có thể chặn kết chúng ta từ bỏ người lạ bên trên facebook. Các bạn sẽ cảm thấy dễ chịu rộng vì chưa phải nhận thêm những thử khám phá kết các bạn từ bỏ tín đồ các bạn không quen biết. Chúc các bạn thành công!