Cách khóa ảnh bìa trên facebook

Quý Khách sẽ search biện pháp ẩn ảnh bìa Facebook tuy nhiên ngần ngừ làm rứa như thế nào. quý khách hàng không tồn tại laptop vày nó thừa mắc nhằm thiết lập. Đừng lo, intouch247.net vẫn chỉ cho mình giải pháp ẩn ảnh bà trên Facebook bằng Smartphone dễ dàng và đơn giản.

Bạn đang xem: Cách khóa ảnh bìa trên facebook


Với vấn đề càng ngày càng có nhiều nhu cầu về Việc ẩn ảnh bìa Facebook thì câu hỏi tò mò giải pháp làm cho là cthị trấn chưa phải tranh luận. Tuy nó không nặng nề dẫu vậy so với những người new làm quen với Facebook thì ko đơn giản. Sau đây hãy thuộc intouch247.net mày mò biện pháp ẩn ảnh bìa bên trên Facebook bằng điện thoại. Bắt đầu thôi.


*


quý khách hàng có thể ẩn hình ảnh bìa bên trên Facebook giỏi không?

Một điều chắc hẳn rằng là bây giờ chúng ta chỉ hoàn toàn có thể ẩn hình họa thay mặt đại diện và thiết yếu ẩn hình ảnh bìa được. Đúng vây, bây giờ Facebook vẫn không update hào kiệt kiểm soát và điều chỉnh đối tượng người tiêu dùng coi hình họa bìa cho nên các bạn tất yêu ẩn nó đi. Đồng nghĩa với câu trả lời mang đến Việc rất có thể tìm biện pháp ẩn ảnh bìa Facebook bên trên điện thoại là KHÔNG.

*

thay đổi đối tượng người dùng coi bài đăng ngay lập tức từ bỏ đầu

Ttuyệt bởi vì giải pháp ẩn ảnh bìa bên trên Facebook bởi điện thoại thông minh thì bạn trọn vẹn rất có thể tùy chỉnh thiết lập đối tượng xem bài bác đăng của chính bản thân mình. Tức Có nghĩa là mỗi thay đổi bên trên Facebook cá nhân của người tiêu dùng như Việc đăng bài xích, upload hình hình họa thì người kia sẽ ảnh hưởng giới hạn và không nhận thấy. Để làm cho được vấn đề này thì chúng ta có thể triển khai theo công việc sau đây:

Cách 1: Vào áp dụng Facebook bên trên điện thoại thông minh của chính bản thân mình.

Cách 2: Chọn vào biểu tượng 3 gạch ốp bên trên screen của bản thân. Android phía trên còn iOS bên dưới.

*

Cách 3: Trong Cài đặt quyền riêng rẽ tư chúng ta chọn Cài đặt.

*


Cách 4: Tiếp tục lựa chọn Kiểm tra quyền riêng rẽ bốn. Sau kia lựa chọn vào Ai rất có thể nhận thấy nội dung các bạn share.

*

Bước 5: Nhấn vào Tiếp tục cho tới mục Bài viết với tin thì dừng lại.

*

Cách 6: Trong mục Bài viết trong tương lai chúng ta chọn vào Công khai.

*

*

Cách ngăn Facebook trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Vào trang Facebook cá nhân bên trên điện thoại cảm ứng thông minh.

Xem thêm: Cách Lấy Mail Đăng Nhập Facebook Của Người Khác, Cách Lấy Email Facebook Của Người Khác

Bước 2: Chọn vào hình tượng lốt 3 gạch men bên trên màn hình của bản thân. Tùy theo vật dụng bạn là Android tuyệt iOS nhằm vết 3 gạch ốp đó sinh hoạt bên trên giỏi ở dưới.

*

Bước 3: Kéo xuống và chọn Cài đặt & quyền riêng biệt tứ. Sau kia lựa chọn Cài đặt.

*

Cách 4: Trong mục Quyền riêng biệt bốn lựa chọn Chặn.

*

Bước 5: Trong mục Chặn, chúng ta chọn vào THÊM VÀO DANH SÁCH CHẶN nhằm theo thứ tự thêm những người dân nhưng mà bạn muốn ngăn vào đó.

*

Cách rứa ảnh bìa Facebook đơn giản

Ttốt đổi hình ảnh bìa không giống cũng là một trong biện pháp giỏi để thay thế cách ẩn hình họa bìa bên trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng thông minh. Các bước thực hiện như sau:

Cách 1: Tìm và download ảnh bìa về sản phẩm công nghệ của công ty hoặc sử dụng hình họa có sẵn vào điện thoại.

Bước 2: Vào trang Facebook cá nhân bên trên điện thoại thông minh của chúng ta.

Cách 3: Chọn vào hình họa bìa hiện nay. Chọn Tải ảnh lên nếu bạn rước hình ảnh tự vào trang bị. Hoặc Chọn hình ảnh bên trên Facebook nhằm lựa chọn hình họa có trong chiếc thời hạn hoặc bộ hình ảnh của khách hàng.

*

Bước 4: Sau lúc chọn lựa được ảnh chúng ta nhận LƯU bên trên góc yêu cầu.

*

Một số nội dung bài viết khác bạn cũng có thể tmê man khảo:

Và bên trên đây là những share của chúng mình về sự việc bao gồm giải pháp ẩn hình ảnh bìa trên Facebook bởi điện thoại hay là không. Mong rằng phần lớn biết tin bên trên hữu ích cho chính mình. Đừng quên Like, Share với ké thăm intouch247.net tiếp tục để có được mọi kỹ năng và kiến thức mớ lạ và độc đáo hằng ngày.