Cách Khóa Album Ảnh Trên Facebook

Sau một thời gian thực hiện Facebook, bởi vì những nguyên do khác biệt mà lại người dùng thấy đề xuất đóng góp hoặc tinh giảm coi lên tiếng profile, hình ảnh, không cho một vài tín đồ viết lên wall, comintouch247.netnt…Hôm nay ABCMáytính sẽ giải đáp bạn tiến hành ẩn hoặc giảm bớt tín đồ xem sinh hoạt Facebook.

Bạn đang xem: Cách khóa album ảnh trên facebook

Một số tùy chỉnh thiết lập riêng rẽ tứ trong Facebook

1. Chỉ share status, hình hình họa, link… cho một trong những người

Sau lúc viết status, gửi hình hình ảnh, link…lên tường, chúng ta click chuột vào ổ khóa ở bên cạnh nút ít Share > Customize.

*

Ở vỏ hộp Custom Privacy ước ao dành riêng sự share kia cho ai, trên Make this visible lớn chúng ta chọn Specific People rồi nhập tên bạn kia (hoặc một số trong những bạn vào). Trường đúng theo mong ẩn với ai đó, các bạn nhập thương hiệu vào phần Hide this from. Nếu mong giữ cấu hình thiết lập này làm cho mặc định, bạn lưu lại vào Make this my default setting và bấm Save Setting.


*

Giới hạn đối tượng người tiêu dùng phân chia sẻ


do vậy, văn bản share từ bỏ Facebook của các bạn sẽ mang đến được cùng với một số trong những tín đồ nhưng mà bạn muốn.

2. Cách khóa wall Facebook

khi buộc phải lâm thời “đóng cửa” Facebook, không thích ai viết lên “tường nhà”, bạn vào Account > Account Settings rồi chọn Customize settings.

*

Tại phần Things others mô tả bạn bỏ vệt chọn nghỉ ngơi Friends can post on my Wall đi là xong xuôi. Dường như, để ngăn cản tín đồ phản hồi vào thông tin tài khoản của chính bản thân mình, các bạn thiết lập cấu hình sinh hoạt Permission to lớn bình luận on your posts tương tự như nhỏng phần bên trên.


*

Hạn chế bình luận và post lên tường nhà


Muốn số lượng giới hạn share những album hình ảnh, cũng trong phần này các bạn bấm chuột link Edit privacy settings vào chiếc Edit privacy settings for existing photo albums và videos. Quý Khách lựa chọn phạm vi chia sẻ cùng với từng album, video hoặc khóa chúng lại tùy ý.


*

Chỉ mang đến đồng đội coi album ảnh


Bên cạnh đó, nhằm đóng góp các thành phần khác giỏi xóa thông tin tài khoản Facebook thì bạn tham khảo bài viết 5 mẹo nhỏ tuyệt giành riêng cho Facebook.

Cập nhật: doFacebook vừa tiến hành thay đổi phải chúng ta không tìm kiếm thấy chọn lựa bên trên nữa. Ttốt vào đó, chúng ta vào Privacy Settings rồi sinh hoạt How You Connect các bạn bnóng Edit Settings sẽ có bảng chỉ ra, chúng ta nhấp chuột Who can post on your Wall? > Only intouch247.net > Donenhằm khóa wall.

- Để khóa album hình, bạn vào trang Profile của chính mình rồi lựa chọn Photos > See All Photos thì cục bộ album đang chỉ ra, tiếp nối bạn tùy chỉnh với album bạn muốn.

Xem thêm: Xem Trang Facebook Với Tư Cách, Cách Xem Facebook Của Mình Với Tư Cách Người Khác

Ngăn uống chặn bộ hình ảnh trong Facebook bị “ncỗ ván ngó” vị Javascript

Quản Trị Mạng - Đối với người tiêu dùng dịch vụ Facebook, khi khởi tạo thành khoác định, các người dùng Facebook không giống không kết bạn với cần yếu coi được báo cáo cài khoản Facebook của bạn. Họ vẫn nhận thấy thông báo cùng với văn bản sau: “Con Gà only shares sointouch247.net of his profile information with everyone. If you know Con Gà, send hyên a intouch247.netssage or add hyên ổn as a friend.” Với nguyên nhân trên, hầu hết người dùng Facebook không giống sẽ không thể coi được thông báo cá nhân, những tấm hình, album hoặc đoạn Clip của công ty trên Facebook. Nhưng thực tế điều này chỉ đúng 1 nửa.Trên thực tế, có 1 đoạn mã JavaScript đã có được thành lập và hoạt động cách đó hơn 1 mon, được cho phép số đông tín đồ không giống dễ dãi xem được toàn bộ thông tin thông tin tài khoản, bao hàm các tập hình ảnh, video … với phần đa thứ không giống nhưng ko buộc phải đổi mới bạn bè. Để phòng tách điều này, người sử dụng chỉ việc vận dụng đoạn mã sau:

javascript:(function()CSS.removeClass(docuintouch247.netnt.body,%20"profile_two_columns"); tab_controller.changePage("photos");)()

*

*

Khi vận động, đoạn mã sẽ chỉ ra rằng bộ hình ảnh, video clip của Facebook ngay mau lẹ hoặc các bạn sẽ nhận ra thông báo: “There are no photos khổng lồ display. Photos of Con Gà may not have sầu been tagged, or may not be visible due khổng lồ privacy.”Với những lần chất vấn sau đó,chúng tôiđang phạt hiện ra do tùy chỉnh thiết lập trong phần privacy setting của Facebook với cái giá trị EVERYONE. Các chúng ta nên tiến hành bước tiếp theo sau để hoàn hảo việc này:- Đăng nhtràn lên Facebook- Chọn Account > Privacy Settings > Profile Information > lựa chọn Only Friends hoặc Friends of Friends vào phần Photos & Videos of intouch247.net

*

*

Người cần sử dụng Facebook siêu dễ dàng bị các áp dụng trực tuyến đường được hỗ trợ dĩ nhiên “cuỗm” mất những biết tin cá thể của phiên bản thân để Giao hàng đến đông đảo mục tiêu ám muội. Sau đấy là các giải pháp giúp bạn khóa ban bố trên Facebook.


*

Để đồng nhất những khuyên bảo cấu hình thiết lập bắt buộc họ đã đưa ngôn từ giao diện của Facebook qua giờ Việt nhằm triển khai (sau thời điểm hoàn chỉnh các làm việc thì đã gửi quay trở về về ngôn ngữ nhưng bạn quen thuộc). Để chuyển hẳn qua tiếng Việt, bạn msống thông tin tài khoản Facebook của bản thân lên, vào Account > Account Settings, vào website chỉ ra, hãy msinh sống thẻ Language, mục Primary Language chọn dạng ngôn ngữ Tiếng Việt.

Các thiết lập mang định trên Facebook sẽ đến hầu hết người vào xem tự do những lên tiếng cá nhân. Để giấu các báo cáo riêng biệt tư của chính bản thân mình không có ai hiểu được xung quanh các bạn với những người thân thì hãy áp dụng các biện pháp sau.

Trên Facebook còn nếu không ao ước đón hầu hết kẻ thừa khích vào nhà mình, chúng ta có thể giới hạn nhằm chỉ những người chúng ta chất nhận được bắt đầu có thể kết chúng ta cùng với chúng ta. Trong trang thông tin tài khoản của bản thân mình, hãy vào tiếp “Tài khoản” > “Thiết lập quyền riêng tư”, hiện nay, trong size “Chia sẻ bên trên Facebook”, tất cả 4 tùy lựa chọn. Nếu nhỏng vẫn ước ao nhằm toàn bộ hồ hết người gạnh thăm, phản hồi, phát âm các lên tiếng cá nhân riêng rẽ tứ cùng kết bạn với mình một phương pháp thoải mái thì chúng ta dìm lựa chọn lệnh “Mọi người”. Nếu nlỗi chỉ chất nhận được những bằng hữu vào list Frikết thúc List của bản thân mình đạt được những quyền hạn kia thì chúng ta dấn lựa chọn mục “Chỉ chúng ta bè”. Một tùy lựa chọn không giống củaFacebook vào việc này được nhiều người tiêu dùng duy nhất, đó là được cho phép anh em được xem những lên tiếng riêng biệt bốn độc nhất vô nhị còn bạn của bằng hữu thì vẫn hoàn toàn có thể phát âm hầu hết gì viết bên trên “Tường” với hầu như vận động khi online bên trên Facebook của chúng ta. Để kích hoạt tùy lựa chọn này, hãy nhấn lựa chọn mục “Quý khách hàng của người tiêu dùng bè”.

Theo mang định thì khi đăng nhtràn lên Facebook, trang tài khoản chỉ hiện ra các cập nhật tin tức liên quan đến “Tường” của người sử dụng, mong mỏi xem ban bố của mọi bạn không giống, hãy tấn công lựa chọn lệnh “Bật” lân cận mục “Đưa tôi vào “Những Người Đang Tại Đây” sau thời điểm tôi vào Facebook”.

Để cấu hình thiết lập đến phần lớn ai hoàn toàn có thể xem những hình hình ảnh chuyển lên tài khoản của bản thân, chúng ta nhận links “Chọn cường độ share đến rất nhiều hình ảnh hiện tại tại”, tiếp nối lựa chọn từng tấm hình hiện ra trong danh sách rồi thực hiện Theo phong cách tương tự như nlỗi trên.

Tương từ bỏ điều này, trong mục “Thông tin liên lạc”, chúng ta tuân theo cách nlỗi vẫn trình diễn để chọn những ai được phnghiền xem các lên tiếng cá thể của bản thân. Sau Khi lựa chọn xong, các bạn dìm nút “Xem thử trang cá nhân”, khi đó Facebook đã trả lập môi trường thiên nhiên để giúp đỡ bạn cũng có thể quan ngay cạnh được blog của bản thân mình theo quan điểm của một bạn thiết bị cha. Nếu như gồm có mục nào mong mỏi ẩn giấu hoặc chia sẻ thì các bạn làm lại nhỏng trên để bổ sung.


Sở ngôi trường của Tiintouch247.netline là bố trí những sự khiếu nại theo trình từ bỏ thời gian, được cho phép giữ giàng số đông khoảnh khắc kỷ niệm vào cuộc sống. Đồng thời, bọn chúng cũng tạo lo ngại về cường độ bảo mật thông tin, Khi rất nhiều fan hoàn toàn có thể xem được biết tin về thừa khứ đọng của người sử dụng.
Những gìđược thiết lập cấu hình riêng biệt bốn vẫn kha khá an ninh. Tuy nhiên, bất cứ điều từng trót công khai sẽ thuận tiện vỡ lở hơn bao giờ không còn. Muốn nắn tiêu giảm vấn đề này, chúng ta nên tìm hiểu thêm khuyên bảo sau nhé!
Trước tiên,tín đồ dùngđề nghị chắc hẳn rằng rằnghầu như ai chưa hẳn anh em của mình sẽ không thể nhận thấy những sự khiếu nại nhạy bén. quý khách hàng hãy đi mang đến phần “Thiết lập quyền riêng biệt tư” (Privacy Settings).