Cách Khắc Phục Lỗi Không Like Được Page Trên Facebook

Tại sao bị ngăn Like bên trên Facebook và phương pháp msống khóa chặn like

Nếu chúng ta là một trong những người nghiện tại Facebook cơ mà chức năng Like của bạn bị khóa thì chắc chắn này sẽ là 1 điều cực tệ hại xẩy ra. Bạn sẽ Cảm Xúc hết sức khó tính Khi đang khôn cùng yêu thích một post như thế nào đó mà cần yếu mô tả xúc cảm "thích" của bản thân. Hãy demo tưởng tượng, nhiều người đang khôn cùng hồi hộp trước một status hay là 1 tấm hình, video clip...vv như thế nào đó, chúng ta ko ngần ngại bnóng Like, tuy thế Facebook lại hiển thị một thông tin rằng tác dụng này của khách hàng hiện giờ đang bị khóa thì thật là rất khó hoàn toàn có thể mừng thầm nổi.

Bạn đang xem: Cách khắc phục lỗi không like được page trên facebook

Quý khách hàng đã xem: Tại sao ko lượt thích được page bên trên facebookquý khách hàng đã xem: Cách khắc chế lỗi không like được page trên facebook

thường thì, chủ yếu chúng ta cũng ko hiểu tại sao lại bị chặn like bên trên facebook tuyệt chúng ta đang lỡ làm cái gi để facebook bị ngăn lượt thích bình luận để cho câu hỏi thúc đẩy của khách hàng trên Face gặp gỡ nhiều trở hổ thẹn. do vậy, vào ngôn từ nội dung bài viết này, Cửa Hàng chúng tôi sẽ giúp chúng ta lời giải vị sao facebook bị ngăn lượt thích cũng như facebook bị chặn like vào bao lâu và lí giải giải pháp mở khóa khi bị chặn lượt thích page bên trên facebook.

Đừng quên Mua thẻ điện thoại Vinaphone online Khi nên bởi vì sẽ tiết kiệm ngân sách các thời hạn hơn hẳn.

Tại sao bị chặn like bên trên facebook?

Đáp án mang lại câu hỏi tại vì sao bị chặn lượt thích với comment bên trên facebook hay do sao bị ngăn like bên trên facebook (tại vì sao bị chặn like page bên trên facebook) cơ mà các người tiêu dùng vẫn tra cứu kiếm chính là do tài khoản Facebook của khách hàng tiến hành rất nhiều hành vi lượt thích trong một thời hạn ngắn thêm hoặc thực hiện những lao lý tự động lượt thích dẫn đến việc thông tin tài khoản của bạn bị chuyển vào Blackdanh sách với khóa lượt thích hoặc bình luận trong một thời gian theo mức sử dụng của Facebook.

bởi thế, các bạn đã biết được tại sao facebook bị chặn lượt thích cùng comment hay tại sao lại bị ngăn thao tác làm việc like bên trên facebook rồi nhé. Việc khóa lượt thích giỏi ngăn like của một số trong những tài khoản nhằm mục đích hạn chế vấn đề spam lượt thích trên Facebook. Tuy nhiên, những thông tin tài khoản chỉ bị khóa trong thời điểm tạm thời và sẽ được mlàm việc khóa sau khi tất cả report cùng với Facebook. Và nhằm msinh sống khóa chặn like, các bạn triển khai theo hướng dẫn dưới đây.

Xem thêm: 6 Bước Chèn Fanpage Facebook Vào Wordpress Chỉ Trong 3 Phãºt


*

Tại sao lại bị chặn Like bên trên Facebook?

Cách msinh hoạt khóa ngăn like thông thường

Các các bạn triển khai thứu tự theo các bước sau đây:

Cách 1: Các chúng ta đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Facebook của bạn, sau đó kích vào dấu * cạnh nút "Trang chủ" >> rồi chọn ""Trợ giúp" >> chọn ""Truy cập trung trung tâm trợ giúp" >> chọn tiếp" Diễn đàn cộng đồng"

Bước 2: Các bạn cần chọn một chủ đề: ví dụ như "Chát" "v..vv"

Cách 3: Trong phần Duyệt câu hỏi bấm vào "Gần đây nhất"

Bước 4: Các bạn kéo xuống dưới nhìn thấy "Thêm câu trả lời"

Bước 5. sao chép câu trả lời của tôi Paste nó vào ô " thêm câu trả lời "

Bước6. trợ giúp của các quý khách khác bằng cách nhấn nút " Hữu Ích " của câu trả lời cho các người tiêu dùng khác


*

Cách msống khóa chặn Like thông tin tài khoản Facebook rất đối chọi giản

Cách mlàm việc khóa Like thông tin tài khoản Facebook bằng giờ Anh

Nếu chúng ta triển khai Theo phong cách bên trên nhưng vẫn không được msống khóa Like cho tài khoản Face của chính mình thì những chúng ta có thể áp dụng theo cách thứ nhì này. Bởi vì cách trên tất cả không ít tài khoản áp dụng và một cách để van nài phải bị facebook bỏ qua mất cùng cách tốt nhất có thể là trường đoản cú các bạn liệt kê đúng sai phạm của chính bản thân mình bằng văn uống bản tiếng anh 100% cùng cuối vnạp năng lượng phiên bản là nhu cầu lỗi thực bụng để ban quản ngại trị để mắt tới mở ngăn lượt thích cho chính mình.

Các bạn tuân theo công việc sau:

Cách 1: Thiết lập chọn Ngôn Ngữ : > Tiếng Anh ----English(US)----

Cách 2: Ra trang News (Trang thông tin trang chủ) Hay wall ngẫu nhiên ấn lượt thích. Lúc bấy giờ vẫn có một thông tin hiện hữu bởi giờ anh.

Cách 3: Cliông xã vào liên kết blue color sau cùng của bảng thông báo. Nó gồm ý nghĩa là "Báo cáo nhầm lẫn", sau thời điểm nhấp vào đã được mở thêm một popup nữa đề nghị chúng ta nhập nôị dung cùng với ý nghĩa sâu sắc là tài khoản của người tiêu dùng bị khóa bởi nhầm lẫn 100% giờ anh. Và các bạn có thể tìm hiểu thêm mẫu sau:

"I think Facebook is no confusion in the key features of my trương mục.

I"ve done a full charter of facebook. Hope review

Thank you Facebook Team"

++++ Tạm dịch+++

"Tôi nghĩ rằng Facebook đang tất cả sự lầm lẫn trong tính năng (Tính năng) tài khoảngcủa tôi.

Tôi vẫn thực hiện không thiếu thốn chế độ điêù lệ của Facebook, hi vọng đang coi xét

Cám ơn chúng ta Đội ngũ facebook"

Hy vọng cùng với văn bản hướng dẫn chi tiết bên trên phía trên, chúng ta vẫn phát âm được tại vì sao facebook lại bị ngăn lượt thích hay vì sao bị chặn lượt thích với theo dõi trên facebook cũng giống như biết cách msống khóa ngăn lượt thích tài khoản Facebook nhanh nhất.