Cách Kết Bạn Nhiều Trên Facebook Mà Không Bị Chặn

Rất nhiều người bị chặn kết bạn trên Facebook do đã quá tay trong việc gửi lời mời mỗi ngày. Cách kết bạn nhiều trên Facebook mà không bị chặn dưới đây sẽ giúp bạn có thể thoát khỏi tình trạng này. Vẫn có thể gia tăng số lượng bạn bè của mình lên nhanh chóng mà không lo sợ bị Facebook chặn bất ngờ.Bạn đang xem: Cách kết bạn nhiều trên facebook mà không bị chặn

Cách đăng ký 4G của MobiFone tháng 50K nhận dung lượng truy cập Facebook thả ga

Đăng ký data 3G của MobiFone ưu đãi thêm phút gọi nội mạng

Cách gọi điện MobiFone khi tài khoản hết tiền


*

Cách kết bạn nhiều trên Facebook mà không bị chặn cực dễ

Cách kết bạn nhiều trên Facebook mà không bị chặn

1. Chỉ gửi 250 lời mời kết bạn 1 ngày

Facebook có quy định rõ ràng rằng bạn nếu gửi quá nhiều lời mời kết bạn cùng lúc thì sẽ bị đánh dấu spam và bị chặn ngay. Vì vậy mức an toàn cho bạn là chỉ nên gửi 250 lời mời kết bạn 1 ngày.

Bạn đang xem: Cách kết bạn nhiều trên facebook mà không bị chặn

2. Chú ý hủy đi những lời mời kết bạn không được đồng ý

Khi bạn gửi lời mời kết bạn mà ai đó đã quá lâu không đồng ý thì hãy hủy đi lời mời kết bạn đó. Vì nếu bạn giữ lại thì Facebook sẽ tính là 1 lượt gửi lời mời khiến cho bạn bị gia tăng số lượt gửi mà không hiệu quả.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Khóa Facebook Bằng Điện Thoại Đơn Giản Nhất 2021

3. Hạn chế gửi lời mời kết bạn đến những người không có mối quan hệ với bạn

Khi bạn gửi lời mời kết bạn đến quá nhiều người không quen biết thì Facebook sẽ có thông báo “bạn có biết người này không”. Hãy bỏ qua người đó, không nên cố gắng tiếp tục nhấn gửi lời mời. Vì Facebook sẽ cho rằng bạn đang đi spam sẽ chặn ngay

Cách kết bạn nhiều trên Facebook mà không bị chặn tốt nhất là hạn chế gửi lời mời đến những người không có quan hệ với bạn. Ví dụ không chung sở thích, không cùng thành phố, không cùng độ tuổi…..

4. Đối với người nổi tiếng hoặc người đã có gần 5.000 bạn hãy bấm theo dõi thay vì kết bạn

Những người nổi tiếng hay những người đã có gần 5.000 bạn bè thì họ rất khó để chấp nhận lời mời kết bạn của bạn. Vì vậy đừng phí phạm lời mời vào họ, hãy bấm theo dõi thay vì bấm kết bạn. Vì theo dõi cũng giúp bạn có thể liên hệ với người đó rồi.

» Bạn có thắc mắc: Không kết bạn Facebook có nhắn tin được không?

Hi vọng các cách kết bạn nhiều trên Facebook mà không bị chặn trên đây đã giúp ích cho bạn. Nhanh tay thực hiện để có thể gửi thật nhiều lời mời mà không lo bị chặn ảnh hưởng đến tài khoản của bạn nhé!