Cách hủy theo dõi trên facebook

Trên Facebook gồm cơ chế sẽ theo dõi cùng với những người dân đã là đồng đội, hoặc bạn theo dõi một ai này mà không kết chúng ta với chúng ta. Chế độ quan sát và theo dõi này sẽ giúp đỡ chúng biết nkhô cứng độc nhất vô nhị các bài viết công khai của đối phương, cơ mà không nên truy cập trực tiếp vào trang cá thể của mình. Vậy nếu như muốn diệt quan sát và theo dõi thông tin tài khoản Facebook thì có tác dụng cụ nào?

Trên Facebook gồm sẵn một mục Đang theo dõi và quan sát với mọi thông tin tài khoản cơ mà các bạn dìm theo dõi để kiểm soát và điều hành nkhô hanh rộng. lúc đó chúng ta có thể bỏ theo dõi và quan sát họ ngay vào hình ảnh này cùng với vài bước dễ dàng, cơ mà không cần thiết phải truy vấn vào thông tin tài khoản Facebook từng người. Bài viết dưới đây vẫn gợi ý chúng ta giải pháp diệt quan sát và theo dõi theo dõi và quan sát thông tin tài khoản Facebook.

Bạn đang xem: Cách hủy theo dõi trên facebook


1. Hủy theo dõi và quan sát tài khoản Facebook Android, iOS

Cách 1:

Tại đồ họa Facebook điện thoại cảm ứng thông minh chúng ta nhấn chọn vào mục Chỉnh sửa trang cá nhân. Chuyển thanh lịch bối cảnh mới bọn họ thừa nhận tiếp vào mục Chỉnh sửa công bố giới thiệu.

Bước 2:

Ở hình ảnh này các bạn kéo xuống dưới thuộc đang thấy mục Đang theo dõi, nhấn vào Xem vớ cả. Hiển thị những thông tin tài khoản Facebook cũng tương tự các Fanpage Facebook mà bọn họ sẽ theo dõi. Để diệt theo dõi tài khoản nào thì bấm vào tài khoản kia.

Cách 3:

Nhấn vào nút ít Đang theo dõi rồi dìm tiếp vào cơ chế Bỏ theo dõi là được.

2. Hướng dẫn hủy quan sát và theo dõi Facebook PC

Cách 1:

Tại đồ họa trên Facebook người dùng bấm vào mục quý khách bè.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nghe Nhạc Trên Youtube Khi Tắt Màn Hình Laptop


Tiếp theo họ nhấn vào mục thống trị Đang theo dõi.

Bước 2:

Hiển thị toàn thể những tài khoản mà lại chúng ta dấn quan sát và theo dõi. Để hủy theo dõi chúng ta chỉ việc nhấp vào tên tài khoản Facebook kia rồi bấm vào Đang theo dõi.


Hiển thị thêm câu chữ bên dưới, chúng ta bấm vào Bỏ theo dõi nhằm hủy là xong.

Như vậy họ sẽ bỏ theo dõi nkhô nóng những thông tin tài khoản bên trên Facebook. Với trường phù hợp bạn có nhu cầu quăng quật thích nkhô nóng Fanpage Facebook thì xem thêm bài viết 2 cách quăng quật yêu thích Fanpage Facebook một loạt cực nkhô hanh.

Chúc các bạn triển khai thành công!


*
Mạng làng hội
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học Điện vật dụng Cuộc sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA