CÁCH HỦY THEO DÕI HÀNG LOẠT TRÊN FACEBOOK

quý khách hàng ko quyên tâm cho tới biết tin của một tín đồ ngẫu nhiên trên Facebook hoặc không thích các tin xuất phát từ một trang nào kia xuất hiện thêm nằm trong bảng tin của bản thân mình. Vậy thì tại sao không vứt quan sát và theo dõi chúng ta. Cùng tham khảo bài viết về chủ thể cách quăng quật quan sát và theo dõi bên trên Facebook ngay lập tức dưới đây nhé!


Cách bỏ theo dõi người không giống trên Facebook thông qua máy tính hay không khó khăn. Quý khách hàng chỉ việc chú ý một ít là có thể phát âm được bọn chúng. Thao tác cũng tương đối đơn giản với hối hả. Hãy cùng triển khai nhé. 

Bước 1: Trên trình lưu ý máy tính xách tay của bản thân, hãy truy vấn vào tài khoản Facebook. Tiếp đến, bên trên giao diện chính của Facebook nên chọn biểu tượng mũi thương hiệu nằm tại góc phải bên trên. Tiếp cho thừa nhận chọn Cài đặt với quyền riêng biệt tư > Tùy lựa chọn bảng tin

Bước 2: Tại hộp thoại đang hiện ra rất nhiều tùy chọn như: Xem trước, Bỏ theo dõi và quan sát tín đồ cùng team để ẩn nội dung bài viết của họ, Kết nối với tất cả bạn, team các bạn sẽ bỏ theo dõi và quan sát, Quản lý cài đặt trợ thì ẩn. quý khách hàng hãy nhấp vào phần vứt theo dõi nhằm bỏ đi chứng trạng đã theo dõi và quan sát fan không giống. 

*

Trên giao diện của Facebook đã chỉ ra phần đông lên tiếng những người dân mà bạn đang theo dõi và quan sát. Tại phía trên chúng ta có thể tùy chọn đa số ai rất có thể xem được list trang/đội nhưng mà ai đang theo dõi và quan sát. quý khách hàng hãy tùy lựa chọn hầu hết chế độ như: Chỉ các bạn bè/ Chỉ các trang hoặc Chỉ các team theo nhu cầu của mình.

Bạn đang xem: Cách hủy theo dõi hàng loạt trên facebook

Tiếp cho các bạn hãy nhấn vào biểu tượng sát bên thương hiệu Facebook bạn bè của khách hàng > Bỏ quan sát và theo dõi là sẽ rất có thể hoàn thiện vấn đề vứt theo dõi và quan sát rồi.


Cách vứt theo dõi và quan sát trang trên Facebook


Tương trường đoản cú nlỗi cách quăng quật quan sát và theo dõi đồng đội trên/fan lạ trên Facebook. Để vứt theo dõi và quan sát trang bạn cần thực hiện hầu hết làm việc tiếp sau đây.

Bước 1: Trên trình ưng chuẩn laptop của chính mình, hãy truy vấn vào tài khoản Facebook. Tiếp cho, trên giao diện thiết yếu của Facebook nên chọn hình tượng mũi thương hiệu nằm tại góc đề xuất trên. Tiếp mang lại dìm chọn Cài đặt và quyền riêng biệt tứ > Tùy lựa chọn bảng tin.

*

Bước 2: Tại vỏ hộp thoại vẫn hiển thị hầu như tùy lựa chọn như: See First (Xem trước) Unfollow (Bỏ quan sát và theo dõi tín đồ với đội để ẩn nội dung bài viết của họ), Reconnect (Kết nối với đa số tín đồ, nhóm các bạn đang vứt theo dõi), Snooze (Quản lý thiết đặt nhất thời ẩn). quý khách hãy nhấp vào phần bỏ quan sát và theo dõi để hủy đi chứng trạng đang theo dõi những trang bên trên Facebook.

*

Trên đồ họa của Facebook đã hiển thị phần lớn thông tin nlỗi danh sách các Nhóm/Trang Facebook nhưng mà ai đang quan sát và theo dõi. Nếu như làm việc bên trên chúng ta lựa chọn vào bạn bè nhằm bỏ đi tín đồ theo dõi và quan sát. Thì giải pháp quăng quật quan sát và theo dõi trang bạn nên chọn Trang > Bỏ theo dõi và quan sát. 

Quý khách hàng kiếm tìm lọc lần lượt đầy đủ trang không có nhu cầu hiện trên bảng tin và tiến hành làm việc theo thứ tự nlỗi trên. khi quăng quật theo dõi, những trang này vẫn đã hiện nay vào mục trang sẽ yêu thích. Tương trường đoản cú tựa như những nhóm bên trên Facebook cũng như vậy. Quý Khách vẫn chính là member trong nhóm dẫu vậy đã không hề hiển thị từng ngày trên newfeed của chúng ta như trước đó kia.


Cách bỏ theo dõi và quan sát một loạt trên Facebook


Để bỏ theo dõi 1 loạt trên Facebook, các bạn hãy thực hiện theo phần đông bước gợi ý dưới đây. 

*

Bước 2: Tại đây, trường hợp danh sách quan sát và theo dõi của công ty bao gồm số bạn ít. Bạn có thể gấp rút bỏ đi người kia cùng với thao tác làm việc nhận vào trong dòng chữ "Đang quan sát và theo dõi " > Hủy quan sát và theo dõi. Thế tuy nhiên với con số theo dõi nhiều với các bạn chẳng thể kiểm soát và điều hành được thì yêu cầu thực hiện biện pháp hủy theo dõi và quan sát 1 loạt. 

Bước 3: quý khách hàng tìm về list Đang theo dõi và quan sát > Kéo xuống xem tổng thể list. Nhấn F12 bên trên bàn phím hoặc thừa nhận chuột nên vào lúc Trắng bên trên màn hình > Kiểm tra. Quý Khách chọn cho tab Console > Nhấn Ctrl +L nhằm xóa đi phần nhiều lệnh trả lời.

Xem thêm: Bật Thông Báo Facebook Trên Chrome Đơn Giản, Nhanh Chóng, Cách Bật Thông Báo Facebook Trên Google Chrome

*

Bước 4: quý khách hàng hãy xào luộc đoạn mã dưới > Nhấn vào size White bên đề xuất cùng thừa nhận Enter. Quý Khách sẽ thấy danh sách những người dân quan sát và theo dõi tại bên trái có khả năng sẽ bị diệt.

var sifahim100 = document.getElementsByClassName("_42ft _4jy0 _5lzl _4jy3 _517h _51sy"); for (var i = 0; i .click();="" }="" console.log("success="" "="" +="" sifahim100.length="" +="" "="" người="" đã="" bị="" hủy="" theo="">

Cách 5: Tại đồ họa phiên bản tin Facebook. Trên thanh hao chế độ > Mũi tên xổ xuống > Cài đặt riêng rẽ tứ > Tùy chọn bảng tin.

Bước 6: Bạn chọn cho mục "Kết Nối Lại" nhằm kết nối lại với những người bạn sẽ bỏ theo dõi. Lúc bấy giờ các bạn hãy lưu ý chọn đúng tín đồ cơ mà bạn phải quan sát và theo dõi nhé. 

*

6 bước bên trên đây sẽ giúp bạn bỏ theo dõi và quan sát một loạt trên Facebook còn nếu bạn vẫn sử dụng điện thoại thì quá trình thực hiện như sau:

Cách 1: Msống ứng dụng Facebook > Đăng nhtràn lên thông tin tài khoản > Chạm vào hình tượng tất cả 3 vết gạch ngang.

Lưu ý: Với điện thoại phiên bản Android nút ít thiết đặt đã nằm ở phía bên trên screen. Còn iPhone sẽ nằm tại vị trí phía bên dưới chúng ta nhé.

Bước 2: Chọn Cài đặt và quyền riêng biệt bốn > Cài đặt

Cách 3: Tại hình ảnh Cài đặt > Cài đặt bảng tin. Chạm chọn mục Tùy chọn bảng tin. 

*

Bước 4: Tương trường đoản cú như với laptop, tại điện thoại cảm ứng thông minh cũng sẽ chỉ ra số đông biết tin như

Xem trước.Bỏ quan sát và theo dõi hầu như người nhằm ẩn phần nhiều bài viết của những người đó.Kết nối lại cùng với những người chúng ta đã vứt theo dõi.Quản lý cài đặt tạm bợ ẩn.

Hiện giờ các bạn hãy va vào phần Bỏ theo dõi và quan sát đa số bạn với nhóm để ẩn nội dung bài viết của mình.

Bước 5: Tiếp mang đến các bạn hãy đụng vào một tên chúng ta bè/Trang/Nhóm cơ mà các bạn không thích theo dõi và quan sát nữa. Sau khi dứt thao tác làm việc này là chúng ta đã loại bỏ quan sát và theo dõi một loạt trên điện thoại thông minh rồi. Cuối thuộc các bạn hãy ấn Done là ngừng được việc vứt theo dõi và quan sát bên trên Facebook một loạt trên điện thoại cảm ứng thông minh.

Hướng dẫn giải pháp quăng quật theo dõi trên Facebook sinh hoạt trên hy vọng để giúp các bạn hạn chế được hầu như phiền toái chạm mặt bắt buộc trong quy trình sử dụng. Chúc các bạn thành công!