Cách hủy hết lời mời kết bạn trên facebook

Hủy đòi hỏi kết các bạn trên Facebook đang gồm những: Gửi từng trải kết chúng ta cho người khác mà lại tín đồ đó không đồng ý bản thân, fan không giống gửi kết các bạn tới bản thân nhưng mà mình không gật đầu đồng ý.

Bạn đang xem: Cách hủy hết lời mời kết bạn trên facebook

Đối với 2 vấn đề trên bài viết này đều phải có cách để auto xóa yên cầu kết các bạn theo cả hai phương pháp. Facebook chỉ được cho phép mỗi thông tin tài khoản gửi đi không thực sự 1000 lời mời kết các bạn. Nếu mong mỏi gửi các lời mời kết chúng ta khác tài khoản kia phải thu hồi những lời mời cũ sẽ ngóng bình luận.


Riêng ngôi trường hòa hợp ước ao đồng ý lời mời kết các bạn thì nên cần sử dụng mã Code auto chấp nhận kết chúng ta 1 loạt. Còn ko, hãy xóa toàn thể lời mời kia bởi trả lời tại đây. Sau phía trên, bản thân vẫn giải đáp cho chính mình cách: Xóa lời mời kết các bạn gửi cho cùng gửi đi trên Facebook.

Cách hủy lời mời kết bạn Facebook các bạn gửi cho người khác

Bước 1: quý khách hàng thực hiện đăng nhtràn vào tài khoản Facebook của chính mình. Sau kia truy vấn vào trình làm chủ lời mời kết bạn vẫn gửi bằng hình ảnh di động, tại đây: https://m.facebook.com/friends/center/requests/outgoing/

Cách 2: Trong thời điểm này, đã hiển thị một loạt lời mời kết chúng ta mà các bạn vẫn gửi cho những người không giống. Đến đây hãy di chuyển chuột lại chữ Hủy, tiếp nối click chuột đề xuất cùng nhấn Kiểm tra.

*

Bước 3: Xuất hiện tại đồ họa Inspect Element, click vào tab Console.

*


Cách 4: Dán toàn cục đoạn mã code dưới đây vào tab Console, tiếp nối gõ Enter bên trên bàn phím.

javascript:var x=document.getElementsByClassName("_55sr");for(var i=0;i

*

Cách 5: Lúc này các bạn sẽ nhận thấy các lời mời đã được trả tác trlàm việc về như cơ hội trước đó chưa từng gửi kết chúng ta cho số đông bạn.

*

Nếu chưa thể diệt hết đầy đủ thử dùng kết chúng ta thì hãy thường xuyên dán mã code và gõ Enter. Thực hiện nay thao tác làm việc này các lần cho tới lúc hủy không còn toàn thể lời mời kết chúng ta vẫn gửi đến cho những người khác.

Xem thêm: 99+ Cách Bắt Chuyện Với Con Trai Qua Facebook, Cách Để Nhắn Tin Cho Chàng Trai Bạn Thích


– Một số giữ ý:

Code này không triển khai được bên trên điện thoại (Android, iOS)… cơ mà chỉ cần sử dụng mang lại máy tính xách tay.quý khách hàng rất có thể sử dụng thêm 2 mã Code này nhằm hủy những kết các bạn gửi đi, vẫn đang còn chuyển động tốt:Mã code 1:

var inputs = document.getElementsByClassName("_54k8 _52jg _56bs _26vợ _2b4n _56bt"); for(var i=0; iMã code 2:javascript: var inputs = document.getElementsByClassName("_54k8 _52jg _56bs _26bà xã _2b4n _8yzq _3cqr _8yo0 _56bt"); for (var i = 0; i Xem bài xích viết:

Cách bỏ lời mời kết các bạn Facebook tín đồ không giống thân tặng mình

Mình sẽ share cho mình đoạn mã code bỏ lời mời kết các bạn mà lại fan không giống gửi mang đến. Tuy nhiên, mã code này lại chỉ vận động bên trên hình ảnh Facebook cũ nhưng mà thôi. Để đưa thanh lịch giao diện Facebook cũ bạn cần thiết đặt một phầm mềm mở rộng “Switch lớn Classic thiết kế on Facebook™” (vận dụng cho trình ưng chuẩn Google Chrome, Cốc Cốc).

Các bước setup phầm mềm “Switch khổng lồ Classic design on Facebook™” thì chúng ta cũng có thể xem trả lời ngơi nghỉ quá trình (2, 3, 4) vào nội dung bài viết này.

Bước 1: Sau khi chúng ta setup thành công tiện ích cùng Facebook sẽ đưa sang trọng hình ảnh cũ. Đến phía trên hãy nhấp vào biểu tượng làm chủ đề nghị kết các bạn.

*

Bước 2: Tại phần diện tích S cất các kinh nghiệm kết các bạn, nhấn vào yêu cầu và kế tiếp dìm Kiểm tra (hoặc áp dụng tổng hợp phím Ctrl + Shift + I).

*

Cách 3: Xuất hiện nay giao diện Inspect Element. Clichồng vào tab Console.

*

Bước 4: Dán đoạn mã code sau đây vào tab Console, rồi nhấn Enter.

javascript:for( i = 0;iCách 5: Lúc này, chúng ta hóng một chút để mã code auto diệt lời mời kết bạn trên Facebook nhưng bạn khác gửi tặng mình.

*

Bước 6: Nếu vẫn chưa thể bỏ hết được những lời mời kết bạn. quý khách lại cuộn thêm list các kết bạn khiến cho nó hiển thị thêm các lời mời khác. Sau kia liên tục dán mã code và dìm Enter. Thao tác này các lần cho đến Khi diệt được hết hồ hết lời mời kết bạn. Chúc bạn thành công!