CÁCH HIỂN THỊ THÔNG TIN CÁ NHÂN TRÊN FACEBOOK

Xin chào các bạn!Trên Facebook khi bạn nhấp chuột vào list đồng đội, ảnh avatar thì ngay lập tức mau chóng hoàn toàn có thể intouch247.neti được công bố Profile của tín đồ đó.Nhưng thực tiễn có những người dân mong công khai minh bạch thông tin cá nhân của mình, ngược chở lại sẽ có những người hy vọng duy trì kín, không muốn công khai minh bạch.

Bạn đang xem: Cách hiển thị thông tin cá nhân trên facebook

Dưới đấy là một vài ba gợi nhắc của mình về kiểu cách tùy chỉnh thiết lập hiển thị thông tin: vị trí làm việc, ngôi trường học tập đã tốt nghiệp, v..v..Các các bạn hãy đọc nhé!


Thiết lập hiển thị nơi làm cho việc

Thiết lập từ screen Protệp tin Facebook

*

Nhấp vào phần Lịch sử công việc, chọn Bổ sung báo cáo khu vực có tác dụng việc(3)

Phần hiển thị để nhập lịch sử thao tác đang hiện ra bên trên screen nhập thông báo chỗ thao tác.

Facebook vẫn tự động hóa phán đân oán cùng đưa ra suggest địa điểm thao tác nhằm bạn lựa chọn.

Xác dìm xem nghỉ ngơi phần: “Nơi làm việc hiện tại tại” bao gồm đang được đánh hình tượng ✔︎ hay là không. (Nếu dường như không đánh dấu, đang mặc định hiển thị chỗ thao tác làm việc cũ)

Thiết lập theo các lên tiếng được thử khám phá điền, đầu tiên là thời hạn bước đầu thao tác.cũng có thể lựa đối tượng người dùng bạn muốn công khai minh bạch ban bố (công khai minh bạch tất cả rất nhiều người, bạn bè, chỉ riêng phiên bản thân), tiếp theo lựa chọn Lưu biến hóa nhằm kết thúc tùy chỉnh cấu hình.Sau Khi hoàn chỉnh phần thiết lập, báo cáo về nơi làm việc của các bạn sẽ được hiển thị.

Xem thêm: Cách Lấy Quyền Admin Group Facebook Khi Nhóm Đó Không Có Quản Trị Viên

*

Trong ngôi trường đúng theo bạn vẫn thao tác làm việc các chỗ khác biệt thì sao nhỉ?khi các bạn liệt kê những tên đơn vị không giống nhau, sau thời điểm tùy chỉnh chấm dứt vẫn hiện tại toàn cục tên những cửa hàng kia.

Cách sửa đổi sau khi đã thiết lập

Vào phần công bố cơ bạn dạng vào Protệp tin bên trên trang cá thể.

*

Quý khách hàng trọn vẹn có thể sửa đổi lại phần công bố vị trí thao tác, số lượng giới hạn đối tượng người sử dụng công khai minh bạch, số năm thao tác làm việc..v..v..Trong trường phù hợp chúng ta sẽ ngủ bài toán, chỉ cần sửa đổi bằng làm việc dễ dàng là quăng quật lốt ✔︎ ngoài select box.

Tóm tắt

Trước đây, tôi luôn nghĩ rằng phần lớn thông báo đăng kí trên Facebook đa số khoác định vẫn công khai minh bạch, tuy nhiên thực tiễn bọn họ vẫn rất có thể thoải mái gạn lọc đối tượng người sử dụng công khai!Giờ thì tôi có thể trọn vẹn yên tâm Lúc đăng biết tin bên trên Facebook rồi. Các các bạn hãy test bình chọn lại rất nhiều báo cáo bạn thích công khai minh bạch cùng ban bố riêng tứ intouch247.neti sẽ tùy chỉnh cấu hình đúng chưa nhé!