Cách Hiển Thị Số Người Theo Dõi Trên Facebook

Facebook tất cả tuấn kiệt được cho phép hiển thị số bạn ai đang quan sát và theo dõi và con số tín đồ đang quan sát và theo dõi bạn. Nó được hiển thị vào bối cảnh cá thể hoặc bối cảnh bằng hữu. Tuy nhiên, bởi vì một vài ba nguyên nhân như thế nào này mà đa số người lại quan trọng nhận thấy con số fan quan sát và theo dõi các bạn bên trên hình ảnh Facebook tương tự như máy vi tính. 

Bài viết dưới đây Cửa Hàng chúng tôi đang chỉ dẫn cho bạn cách hiển thị số tín đồ theo dõi các bạn trên Facebook nhằm bạn có thể coi bạn đang theo dõi và quan sát các bạn nhé.

Bạn đang xem: Cách hiển thị số người theo dõi trên facebook


Nguyên nhân không hiển thị số người quan sát và theo dõi bạn công khai bên trên facebook

cũng có thể là bạn chưa nhảy quan sát và theo dõi công khai trên facebook đề xuất quan yếu hiển thị được số lượng bạn đã theo dõi các bạn.Đã bật theo dõi công khai minh bạch dẫu vậy gồm 0 người theo dõi: Vì hoàn toàn có thể những người theo dõi chúng ta đang trở thành anh em của người sử dụng cần gồm số bạn theo dõi là 0. Người theo dõi và quan sát và anh em là nhị tư tưởng khác nhau bắt buộc bạn cũng đừng lăn tăn uống tại chỗ này nhé.Lý vì 3: Đã bật theo dõi công khai và bao gồm con số không ít người theo dõi tuy vậy sẽ ẩn thông báo bên trên trang cá thể.Lý vì chưng 4: tin tức bạn theo dõi và quan sát đang làm việc chính sách riêng rẽ tư. Tức là chỉ bản thân các bạn bắt gặp số người theo dõi và quan sát, còn bạn khác thì ko.

Cách làm hiển thị số fan theo dõi và quan sát chúng ta công khai minh bạch bên trên điện thoại cảm ứng thông minh Iphone

Bước 1: Tại bối cảnh Facebook sau khi chúng ta vẫn singin thông tin tài khoản nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch men ngang => nhấn vào tài khoản Facebook cá thể để thực hiện chỉnh sửa.

*
Cách 1

Cách 2: Tại bối cảnh thông tin tài khoản Facebook cá nhân bạn nhấp vào Chỉnh sửa trang cá thể => bối cảnh new xuất hiện thêm lựa chọn “Chi tiết” => nhấn vào nút Chỉnh sửa. 

*
Cách 2

Tại đây chúng ta cũng có thể sàng lọc hiển thị bất kỳ lên tiếng bên trên đồ họa Facebook cá nhân của bản thân, bao gồm cả số lượng Người theo dõi và quan sát.

Tiếp tục Clichồng lựa chọn vào con số bạn theo dõi và quan sát nhằm hiển thị và số lượng fan theo dõi này sẽ tiến hành hiển thị Công knhị bên trên Facebook => Nhấn Lưu nhằm lưu lại. 

Lúc này chúng ta quay trở lại đồ họa facebook của bản thân mình thì vẫn thấy con số bạn quan sát và theo dõi đã làm được hiển thị. 

Cách hiển thị người quan sát và theo dõi công khai bên trên Smartphone Android

Bước 1: Sau Lúc đăng nhập vào thông tin tài khoản facebook của chính bản thân mình thì bấm vào biểu tượng 3 dấu gạch men ngang => lựa chọn vào tài khoản Facebook cá nhân => bấm vào phần Thêm cụ thể về chúng ta ngơi nghỉ bối cảnh mới.

Xem thêm: Những Trang Facebook Được Nhiều Người Like Nhất, Top 10 Fanpage Like Nhiều Nhất Việt Nam 2020

*
Cách 1

Cách 2: Tại bối cảnh Chỉnh sửa cụ thể tìm tới phần Người quan sát và theo dõi đang thấy số lượng người đã theo dõi và quan sát các bạn bên trên Facebook => Click chọn vào mục này rồi nhận nút Lưu sinh hoạt dưới nhằm hiển thị. 

Lúc này bạn trở về giao diện Facebook cá thể của bản thân mình thì đang thấy số lượng bạn theo dõi và quan sát của chính bản thân mình đã có hiển thị rồi đấy.

Cách nhảy cơ chế hiển thị số bạn quan sát và theo dõi facebook bên trên sản phẩm công nghệ tính

Cách 1: Truy cập lệ tài khoản facebook cá thể => Nhấn lựa chọn ký hiệu tía chấm (…) => chọn Chế độ coi. Nếu chúng ta ko thấy hiển thị số người theo dõi và quan sát thì bạn đứng vững bước 2 nhé.

Cách 2: Nhấn vào hình tượng tam giác bên yêu cầu đồ họa với lựa chọn Cài đặt.

Bước 4: Chọn Bài viết công khai minh bạch => Bạn biến hóa tự Bạn btrần lịch sự Mọi fan sống trong mục Ai hoàn toàn có thể theo dõi và quan sát tôi. Lúc này là chúng ta sẽ msống nút ít theo dõi và quan sát bên trên facebook thành công rồi đấy. 

Cách hiển thị số tín đồ quan sát và theo dõi trên Facebook cá nhân

Có thỉnh thoảng mặc dù chúng ta đã mlàm việc cơ chế Follow trên Facebook dẫu vậy vẫn ko thấy hiển thị số lượt quan sát và theo dõi thì có chức năng là bạn sẽ ẩn số người quan sát và theo dõi bản thân. Và nhằm bật lại chúng ta thức hiện với cách sau:

Bước 1: Tại trang Facebook cá nhân => lựa chọn Chỉnh sửa cụ thể vào phần Giới thiệu nằm cạnh sát trái.

*
Bước 1

Bước 2: Trong “Tùy chỉnh giới thiệu” các bạn lựa chọn bật khả năng “hiển thị số fan theo dõi” bên trên Facebook lên => nhận Lưu

Bước 3: Trong thời điểm này, chúng ta đang bật thành công cơ chế quan sát và theo dõi bên trên Facebook rồi. Và hãy vào lại giúp xem tác dụng nhé.

Trên đó là những cách rất dễ dàng và đơn giản để bạn có thể coi được số lượng fan theo dõi và quan sát công khai bên trên facebook cá thể của bản thân mình một cách hối hả. Hy vọng bạn thành công xuất sắc nhé.