CÁCH HIỂN THỊ SỐ NGƯỜI THEO DÕI TRÊN FACEBOOK BẰNG MÁY TÍNH

Bài viết lúc này Trần Ánh Minc sẽ share cùng với chúng ta giải pháp có tác dụng hiển thị số fan quan sát và theo dõi trên Facebook bằng máy tính và năng lượng điện thoại.

Bạn đang xem: Cách hiển thị số người theo dõi trên facebook bằng máy tính

Vì vậy nếu còn muốn hiển thị số người Follow, bạn hãy tham khảo phần đa cho thấy sau đây với vận dụng bất cứ vật dụng như thế nào mình thích nhé!

Quý Khách hãy cần sử dụng bất cứ máy làm sao nhưng mình mong muốn nhằm hiển thị số fan Follow bên trên Facebook của chính bản thân mình nhé. Nhưng,


Các bước làm hiện số bạn theo dõi bên trên Facebook bằng máy tính

trước hết, Shop chúng tôi đang lí giải bạn bí quyết làm cho hiện tại số bạn theo dõi và quan sát bên trên Facebook bằng máy tính xách tay. Ngày ni hầu như đầy đủ tín đồ những cần sử dụng máy tính xách tay, vậy cho nên việc lướt Facebook trên máy vi tính cũng chính là lẽ phân biệt.

Vì núm biện pháp hiển thị bạn quan sát và theo dõi bên trên Facebook bởi laptop này vẫn phần làm sao dễ dàng hơn với đa số người.

– Bước 1: Trước không còn, các bạn hãy đăng nhtràn lên Facebook bên trên máy vi tính và vào trang cá thể.

*

Đăng nhtràn vào Facebook bên trên thiết bị tính

– Cách 2: Sau khi vào trang cá thể các bạn hãy cliông xã chọn mục “Chỉnh sửa trang cá nhân” nằm ở vị trí góc bên cần của màn hình hiển thị. Hoặc bạn có thể nhấn chọn biểu tượng bao gồm hình bút chì ngay dưới phần reviews.

*

Cliông chồng chọn mục “Chỉnh sửa trang cá nhân” hoặc nhận lựa chọn hình tượng tất cả hình bút

– Cách 3: Giao diện Facebook hôm nay vẫn hiện hữu bảng thiết lập hầu như mục reviews. Quý Khách hãy kéo loài chuột xuống cho cái “Người theo dõi” rồi chọn vào kia nhằm hiển thị công khai minh bạch số tín đồ theo dõi và quan sát bên trên Facebook của mình -> “Lưu lại”.

*

Chọn mục “Người theo dõi” -> “Lưu lại”

Sau lúc sẽ chấm dứt cả 3 thao tác làm việc bên trên theo đúng trình trường đoản cú thì chúng ta đã bước đầu nhìn thấy được số lượt quan sát và theo dõi bên trên trang cá nhân của bản thân mình rồi.

Cách làm hiện nay số người theo dõi và quan sát bên trên Facebook bởi laptop này tương đối dễ yêu cầu ko nào!

Cách coi lượt quan sát và theo dõi của chính bản thân mình bên trên trang cá nhân bởi điện thoại

Tiếp theo, Shop chúng tôi xin reviews tới bạn bí quyết có tác dụng hiện nay số bạn quan sát và theo dõi bên trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng Android, IOS cũng đơn giản dễ dàng không hề kém. Cụ thể:

Cách làm hiện nay số fan theo dõi bên trên Facebook bằng Smartphone Android

– Cách 1: Trước không còn các bạn hãy truy vấn vào Facebook trên điện thoại cảm ứng của chính bản thân mình.

– Cách 2: Lúc này bạn hãy tìm tới biểu tượng bao gồm 3 dấu gạch men ngang rồi nhấp vào đó. Sau kia các bạn hãy ấn vào biểu tượng Avatar để vào trang cá nhân của bản thân -> lựa chọn mục “Thêm chi tiết về bạn”.

Xem thêm: Cách Xem Facebook Của Người Khác Khi Không Kết Bạn, Bị Chặn, 3 Cách Ẩn Hình Ảnh Của Bạn Trên Facebook Nhanh

*

Truy cập biểu tượng Avatar để vào trang cá thể của bản thân -> lựa chọn mục “Thêm chi tiết về bạn”

– Cách 3: Ở phần “Chỉnh sửa đưa ra tiết” các bạn hãy kéo xuống cho tới mục “Người theo dõi” -> lựa chọn phần sẽ hiển thị “Có X bạn theo dõi” -> dấn lưu để hiển thị tâm trạng bắt đầu.

*

Chọn phần đã hiển thị “Có X fan theo dõi” -> nhấn lưu giữ nhằm hiển thị tinh thần mới

Đối cùng với IOS

Đối cùng với hệ quản lý và điều hành IOS để hiển thị số tín đồ theo dõi trên Facebook các bạn hãy thực hiện đều bước đơn giản sau:

– Cách 1: Cách này cũng như bên trên điện thoại hệ quản lý và điều hành Android, thứ nhất chúng ta cũng trở thành đăng nhập lệ Facebook và msinh hoạt trang cá thể của bản thân để tiến hành thiết đặt lượt tín đồ theo dõi và quan sát.

Cụ thể các bạn hãy nhấn vào hình tượng 3 dấu gạch ngang -> bấm lựa chọn hình Avatar của chính bản thân mình.

*

Nhấn vào hình tượng 3 vết gạch ốp ngang -> bnóng lựa chọn hình Avatar của mình

– Cách 2: lúc bối cảnh Facebook tồn tại các bạn nên lựa chọn “Chỉnh sửa trang cá nhân” -> bấm vào “Chỉnh sửa” tiếp đến tìm về mục “Người theo dõi”.

*

Chọn “Chỉnh sửa trang cá nhân” -> bấm vào “Chỉnh sửa” tiếp nối tìm đến mục “Người theo dõi”

– Cách 3: Quý Khách nên lựa chọn mẫu “có một người theo dõi” nlỗi hình -> thừa nhận lưu giữ. Vậy chỉ với 3 bước đơn giản và dễ dàng là bạn đang thành công xuất sắc hiện số bạn quan sát và theo dõi bên trên Facebook của bản thân rồi. Tuy nhiên ở công đoạn này bạn cần để ý tùy từng thông tin tài khoản Facebook, số tín đồ theo dõi đang hiển thị không giống nhau chứ không còn cố định 1 người giống hình minh họa nhé.

*

quý khách nên chọn lựa dòng “có một người theo dõi” nlỗi hình -> nhận lưu

Cách hiển thị số bạn theo dõi Facebook lúc không mở được tâm lý người Follow

hầu hết bạn thắc mắc bởi sao đang tiến hành đúng những phương pháp bên trên nhưng lại vẫn không thể hiển thị số bạn theo dõi Facebook được? Cách để msinh sống tín đồ quan sát và theo dõi bên trên trang cá thể vào trường thích hợp này như vậy nào?

Nếu nlỗi lâm vào tình thế ngôi trường hòa hợp này, các bạn hãy test đem Account Facebook rồi thừa nhận kết bạn hoặc là Follow thử xem. Nếu như vẫn ko bật được tâm trạng người Follow thì bạn hãy tuân theo thứ tự sau đây:

– Cách 1: Ở phần trang cá nhân thiết yếu mình, các bạn nên chọn vào mục “Quý khách hàng bè”.

*

Truy ctràn vào mục “Quý khách hàng bè”

– Cách 2: Sau kia các bạn hãy nhận chọn thanh chính sách gồm biểu tượng hình của một cây cây viết chì (đây là biểu tượng của mục chỉnh sửa quyền riêng tư).

*

Chọn hình tượng hình cây cây bút chì

– Bước 3: Tại mục tùy chỉnh thiết lập quyền riêng biệt tứ các bạn hãy chuyển tâm trạng tự “Chỉ bản thân tôi” -> “Công khai” để có thể hiển thị số người theo dõi Facebook.

*

Vào mục chỉnh sửa quyền riêng biệt tư chuyển trạng thái trường đoản cú “Chỉ bản thân tôi” -> “Công khai”

Vậy, nội dung bài viết bên trên Shop chúng tôi sẽ giới thiệu một số trong những cách nhưng hiện nay số bạn theo dõi trên Facebook bởi máy tính với điện thoại.

Hy vọng những lên tiếng được chia sẻ bên trên phần làm sao bổ ích cùng với các bạn. Trong khi các bạn hãy nhờ rằng ghé thăm website https://trananhminc.net/ thường xuyên để tham khảo thêm những nội dung bài viết tốt khác nhé!