CÁCH HIỂN THỊ NGÀY SINH TRÊN FACEBOOK

Mạng làng mạc hội Facebook được những fan nghe biết là khu vực chia sẻ các báo cáo cùng đồng đội, người thân rất có thể thông qua facebook quan tâm nhau nhằm trở đề nghị gần gụi rộng tuy vậy ko sinh hoạt ngay sát nhau. Đặc biệt, từng lúc đến ngày sinch nhật của người sử dụng, Facebook đang gửi thông báo đến tất cả những người dân bên trong list đồng đội của công ty nhằm họ rất có thể chúc mừng sinh nhật các bạn. Tuy nhiên, một vài người dùng Facebook lại ko đam mê công khai minh bạch ngày sinch nhật của bản thân bên trên social. Vậy ý muốn tắt giỏi nhảy thông báo sinh nhật trên Facebook phải có tác dụng nạm nào? Bài viết sau đây sẽ giúp đỡ các bạn trả lời mang đến câu hỏi kia, cùng quan sát và theo dõi nhé!

1. Cách tắt/bật thông báo sinc nhật bên trên Facebook trên web#

Để tắt thông tin sinch nhật trên Facebook thông qua website, các bạn tuân theo các bước nlỗi sau:

Cách 1: Quý khách hàng truy cập vào trang web Facebook, đăng nhập lệ tài khoản Facebook cá nhân của người sử dụng. Tại đồ họa trang chủ bấm chuột vào hình ảnh thay mặt của bạn để vào Trang cá nhân.

Bạn đang xem: Cách hiển thị ngày sinh trên facebook

*

Cách 2: Vào Trang cá nhân, chọn mục Giới thiệu kế tiếp lựa chọn mục tin tức tương tác với cơ bản sinh sống thực đơn bên trái.

*

Bước 3: Vào phần tin tức liên hệ với cơ bạn dạng, di loài chuột xuống phía dưới đang thấy mục Ngày sinc, các bạn nhấp chuột vào biểu tượng cây bút nhằm sửa đổi quyền riêng biệt tư

*

Cách 4: Thay đổi ngày sinc và năm sinc về quyền riêng rẽ tứ chỉ mình tôi, sau đó ấn Lưu

*

Sau khi bạn chỉnh quyền riêng bốn tháng ngày năm sinch về chỉ bản thân tôi, Facebook vẫn không còn thông báo cho những người nằm trong list bằng hữu của khách hàng về ngày sinc nhật chúng ta. bởi thế là bạn sẽ tắt thông tin ngày sinc nhật trên Facebook thông qua web thành công rồi nhé.

Để bật hiển thị ngày sinh nhật trở lại bạn cũng có tác dụng các làm việc giống như rồi sàng lọc chia sẻ Công knhị xuất xắc chưa đến quý khách hàng bnai lưng xuất xắc chỉ Người quen…

2. Cách bật/ tắt thông tin sinch nhật Facebook thông qua vận dụng Facebook trên điện thoại#

Nếu bạn không muốn truy cập facebook từ bỏ website, chúng ta có thể tắt thông báo sinh nhật qua ứng dụng Facebook ngay lập tức bên trên điện thoại cảm ứng của chúng ta. Cách tiến hành như sau:

Cách 1: Quý Khách mngơi nghỉ áp dụng Facebook trên Smartphone di động của bạn. Biểu tượng Facebook trên vận dụng điện thoại cảm ứng là hình chữ “f” màu trắng nền xanh.

Xem thêm: Các Nhóm Bán Hàng Trên Facebook Nhiều Thành Viên Nhất Bán Hàng Hiệu Quả Nhất

*

Bước 2: Đăng nhtràn vào tài khoản Facebook cá nhân của công ty, Khi singin xong đồ họa Home của Facebook mở ra.

Tại đồ họa Home, chúng ta bấm chọn biểu tượng 3 gạch ốp ngang ở góc cạnh cần phía bên dưới màn hình hiển thị và nhấp vào xem trang cá nhân của bạn

*

Cách 3: Vào bối cảnh Trang cá nhân, nhấp vào vết 3 chnóng, từ bây giờ lộ diện hình ảnh Cài đặt trang cá nhân

*

Cách 4: Tiếp theo, bạn kéo xuống ở đầu cuối nhấp vào Chỉnh sửa công bố giới thiệu

*

Bước 5: Cuối cùng, Vào mục sửa đổi biết tin cơ bạn dạng để sửa đổi ngày tháng năm sinch của người sử dụng về quyền riêng bốn chỉ mình tôi.

*

bởi thế là chỉ cách vài bước cơ bạn dạng, bạn đã sở hữu thể tắt được thông báo sinh nhật của doanh nghiệp bên trên Facebook bằng ứng dụng Facebook trên điện thoại rồi nhé.

Để nhảy hiển thị ngày sinh nhật trở về bạn cũng làm cho các thao tác giống như rồi chọn lọc chia sẻ Công knhị hay chưa đến quý khách bè cổ xuất xắc chỉ Người quen…

Bài viết trên đây đang lý giải bạn phương pháp bật/ tắt thông báo sinh nhật bên trên Facebook thông qua ứng dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh cùng bên trên máy tính. Hy vọng với mọi chia sẻ đó bổ ích so với bạn. Nếu tất cả ngẫu nhiên vướng mắc tốt góp ý gì thì hãy nhờ rằng vướng lại phản hồi tiếp sau đây nhằm công ty chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ chúng ta nhé. Chúc chúng ta thành công!