Cách hiện số người theo dõi trên facebook

Bài viết này tôi đang hướng dẫn chúng ta cách hiển thị số bạn theo dõi và quan sát bên trên Facebook cá nhân, chắc hẳn rằng 100% đã thành công xuất sắc.

Bạn đang xem: Cách hiện số người theo dõi trên facebook

Quý khách hàng ý muốn hiển thị số tín đồ theo dõi vào phần reviews bên trên trang facebook cá thể, nhưng mà băn khoăn làm cố nào? Vậy thì nên cùng xem gợi ý cụ thể dưới đây, mình sẽ hướng dẫn làm cho trên cả Smartphone và máy tính nhé!

Các bước bật hiển thị số fan theo dõi mang lại facebook cá nhân

1. Cách thức làm trên điện thoại cảm ứng thông minh (ứng dụng Facebook)

Sử dụng vận dụng Facebook để làm nhé! Không thực hiện Facebook lite do hoàn toàn có thể một số bản lĩnh không có.

Bước 1: Bật quan sát và theo dõi công khai (bật nút ít theo dõi)

Trên ứng dụng Facebook chúng ta bấm vào 3 vết gạch men ngang → Cài đặt và quyền riêng tư → Cài đặt → Bài viết công khai. Sau đó trên mục “Ai rất có thể theo dõi tôi” với “Ai có thể coi fan quan sát và theo dõi trên dòng thời hạn của bạn” chúng ta lựa chọn cơ chế “Công khai”, các mục bên dưới thì tùy chúng ta, mà lại tốt nhất có thể hãy để không còn công khai minh bạch nhé!

*


*

Vậy là dứt bước 1.

Nếu không thấy mục “Bài viết công khai” hoặc quan yếu chọn cơ chế “Công khai” là vì bạn không đủ 18 tuổi. Trường thích hợp này, chúng ta chỉ việc vào mục “Cài đặt quyền riêng rẽ tư” rồi tra cứu cùng chọn vào mục “Thêm công khai làm cho tùy lựa chọn trong cỗ lựa chọn đối tượng?” rồi bấm vào “Cho phép đăng công khai”. Sau kia các bạn quay trở lại sẽ có được mục “Bài viết công khai” với tuyển chọn được chế độ “Công khai”để nhảy theo dõi.

*

Bước 2: Kiếm người theo dõi

Lúc bạn không có tác dụng bước 1 thì kiên cố chắc chắn chúng ta chưa xuất hiện ai theo dõi, bởi vì không ai rất có thể theo dõi được các bạn. Vì vậy, nếu như bạn cũng mới chỉ làm kết thúc bước 1 hay là cũng trở nên chưa có ai theo dõi và quan sát luôn đâu.

Vì vậy, trước khi rất có thể làm cho bước 3 bạn phải hóng tất cả bạn theo dõi và quan sát, nếu còn muốn nkhô cứng thì các bạn hãy nhờ anh em hoặc từ mình thực hiện một facebook khác bỏ kết bạn với chúng ta đi, sau đó nhấn theo dõi và quan sát bạn, đừng kết bạn chỉ theo dõi và quan sát thôi, hoặc trường hợp dấn kết bạn thì các bạn chớ chấp nhận lời mời kết bạn kia mới được xem vào danh sách theo dõi, vị khi kết bạn thì facebook sẽ không tín vào theo dõi nữa.

Vì thực chất facebook phân tách tín đồ theo dõi với bạn bè thành 2 danh sách hiếm hoi, ai đó đã phía trong list bằng hữu thì sẽ không phía trong list quan sát và theo dõi nữa, Tức là danh sách theo dõi và quan sát ở chỗ này bắt buộc là những người chỉ theo dõi chúng ta chứ không hề kết các bạn với bạn. lúc ai đó đang theo dõi và quan sát bạn, kế tiếp lại kết chúng ta thì các bạn sẽ mất 1 theo dõi và quan sát đó luôn luôn.


*

Nếu ko thấy nút theo dõi hiện nay bên ngoài thì nhấp vào hình tượng 3 chấm sẽ thấy nút “Theo dõi” nhé! Nếu nhờ vào đồng đội theo dõi hãy nói với họ như vậy nhằm họ biết đường theo dõi và quan sát bạn, phải bỏ kết các bạn đi bắt đầu thấy nút theo dõi và quan sát nhé!

*

Sau Lúc sẽ nhờ vào ai kia hoặc từ dùng nick không giống nhấn theo dõi facebook của khách hàng, chắc chắn rằng có người theo dõi và quan sát rồi, mà lại vẫn ko thấy hiện nay số tín đồ quan sát và theo dõi thì hôm nay các bạn hãy chuyển quý phái bước 3.

Bước 3: Thêm số người quan sát và theo dõi hiển thị lên trang cá nhân

Bạn nhấn vào biểu tượng 3 chnóng → Chỉnh sửa trang cá thể → tra cứu mục Chi tiết nhấn Chỉnh sửa → Tìm mục Người theo dõi, tích vào số fan theo dõi và quan sát (Có x bạn theo dõi) nhấn Lưu nhằm giữ giàng là dứt.

Xem thêm: Tạo Ảnh Bìa Cá Tính Cho Facebook Độc, Cover Facebook Độc Và Cá Tính

*

Nếu vào đúng vị trí nlỗi trên rồi mà lại không thấy mục Người theo dõi, ko thấy số người quan sát và theo dõi nhằm tích vào thì cứng cáp chắc chắn là do chưa xuất hiện ai theo dõi và quan sát, trong ngôi trường phù hợp này hãy triển khai lại bước 2 mang đến chắc chắn, kế tiếp đánh giá lại.

Nếu có tác dụng đúng cùng khá đầy đủ công việc chắc chắn là 100% sẽ thành công! Tận hưởng thành quả thôi!

*


1. Cách chế biến bên trên máy tính (trang web Facebook)

Bước 1: Bật theo dõi công khai (nhảy nút ít theo dõi)

quý khách hàng nhấn vào biểu tượng tùy lựa chọn (hình tam giác) rồi vào “Cài đặt và quyền riêng tư”.

*

Rồi vào “Cài đặt”.

*

Sau đó vào mục “Bài viết công khai”, rồi tại phần “Ai rất có thể theo dõi tôi” các bạn để chế độ “Mọi người” là dứt.

*

Trường hợp sinh hoạt bước trên không thấy mục “Bài viết công khai” hoặc chẳng thể để chế độ “Mọi người” (chọn “Mọi người” hệ thống auto về lại “Bạn bè”) thì đó là vì chúng ta không đầy đủ 18 tuổi. Để cách xử trí, các bạn chỉ việc vào mục “Quyền riêng rẽ tư” rồi lựa chọn vào mục “Bao bao gồm Mọi người là một trong những tùy lựa chọn trong bộ chọn đối tượng?” (hoặc “Thêm công khai làm cho tùy chọn vào bộ lựa chọn đối tượng?”) rồi dìm vào “Cho phnghiền đăng đến Mọi người” (hoặc “Cho phxay đăng công khai”). Sau kia quay lại sẽ thấy mục “Bài viết công khai” cùng rất có thể chọn chế độ “Mọi người” như thông thường.

Cách 2: Kiếm người theo dõi

Bước này thì tương tự như nhỏng phần phương pháp làm cho trên điện thoại thôi, ngóng bao gồm quan sát và theo dõi hoặc dựa vào đồng đội bỏ kết các bạn rồi quan sát và theo dõi bạn.


Bước 3: Thêm số tín đồ theo dõi và quan sát hiển thị lên trang cá nhân

quý khách vào “Chỉnh sửa trang cá nhân”.

*

Nhấn vào “Chỉnh sửa” của phần Chỉnh sửa phần giới thiệu. Đừng vào nhầm “Chỉnh sửa ban bố giới thiệu” nhé!

*

Tìm mang đến mục số người theo dõi (Có x fan theo dõi) rồi nhảy lên tiếp nối nhận Lưu để giữ gìn là ngừng.

*

Bước 4: Tùy chỉnh hiển thị số bạn theo dõi công khai

Vào Bạn btrằn → 3 chnóng (…) → Chỉnh sửa quyền riêng tư.

*

Tại mục “Người theo dõi” chúng ta chọn “Công khai” là xong!

*


Xong rồi đó! tận hưởng thành quả thôi!

Lưu ý: Trong một trong những ngôi trường đúng theo, nếu bạn vẫn có tác dụng đúng cùng không thiếu cả 4 bước bên trên nhưng chỉ bạn với đồng đội bắt gặp số fan theo dõi, còn những ai không kết các bạn không nhìn thấy thì trường hợp này chỉ rất có thể là vì chưa đủ 18 tuổi, khi nào đầy đủ 18 tuổi hoặc thay đổi ngày sinch đầy đủ 18 tuổi đã hiện tại công khai luôn luôn nhé!

do đó là tôi đang chỉ các bạn cách hiển thị số người theo dõi chúng ta bên trên Facebook. Nếu thấy bài viết bổ ích hãy giới thiệu mang đến bằng hữu thuộc coi với đừng quên còn lại chủ ý nhận xét của khách hàng qua thiên tài phản hồi phía bên dưới nhé!