Cách hiện số người theo dõi mình trên facebook

Quý khách hàng sẽ chơi Facebook một thời gian hơi nhiều năm nhưng lần khần lượt theo dõi của chính mình cụ nào? quý khách cũng không biết cách hiển thị số fan theo dõi trên Facebook. Đừng lo, bài viết này vẫn chỉ dẫn chúng ta biện pháp có tác dụng cụ thể độc nhất vô nhị bên trên cả điện thoại cảm ứng thông minh với laptop.

Bạn đang xem: Cách hiện số người theo dõi mình trên facebook

*


Cách hiển thị số tín đồ theo dõi trên Facebook sử dụng máy tínhCách hiển thị số bạn theo dõi và quan sát bên trên Facebook bởi năng lượng điện thoại

Cách hiển thị số fan quan sát và theo dõi bên trên Facebook sử dụng máy tính

Sau phía trên đang giải đáp cho chính mình giải pháp bật với báo cáo về những người dân theo dõi bên trên trang cá nhân Facebook bởi máy tính cực kỳ đơn giản và dễ dàng.

Bật chính sách quan sát và theo dõi trên trang bị tính

Bước 1: quý khách hàng vào Facebookchọn hình tượng tam giác ngược, tiếp nối chọn “Cài đặt và quyền riêng tư”.

*

Cách 2: Tiếp theo, các bạn chọn “Cài đặt”.

*

Bước 3: quý khách chọn mục “Bài viết công khai”, tiếp nối lựa chọn “Mọi người” trên mục Ai hoàn toàn có thể theo dõi và quan sát tôi.

*

Hiển thị số tín đồ theo dõi và quan sát trên đồ vật tính

Bước 1: Để hiển thị số người quan sát và theo dõi, bạn vào trang cá nhân của chính mình, kế tiếp chọn “Chỉnh sửa bỏ ra tiết” nlỗi hình bên dưới.

*

Cách 2: Tiếp theo, các bạn gạt ngang mục Người theo dõi, tiếp đến lựa chọn “Lưu” là vẫn hiển thị fan quan sát và theo dõi công khai minh bạch trên trang cá nhân thành công xuất sắc.

Xem thêm: Làm Cách Tắt Thông Báo Facebook Về Email Đăng Ký, Hướng Dẫn Cách Tắt Thông Báo Facebook Trên Gmail

*

Cách hiển thị số tín đồ theo dõi trên Facebook bởi điện thoại

Bài viết này đang hướng dẫn các bạn nhảy và hiển thị tín đồ theo dõi và quan sát trên Facebook bởi điện thoại cảm ứng thông minh Android một biện pháp lập cập qua vài ba bước dễ dàng và đơn giản dưới đây.

Bật chế độ theo dõi và quan sát trên năng lượng điện thoại

Cách 1: trước hết, chúng ta lựa chọn biểu tượng 3 dấu gạch men ngang nhỏng hình và kéo xuống lựa chọn “Cài đặt và quyền riêng rẽ tư”. Sau đó, bạn chọn “Cài đặt”.

*

Cách 2: Tiếp theo, bạn chọn “Người theo dõi và văn bản công khai”, tiếp nối tick lựa chọn Công khai ở mục Ai hoàn toàn có thể theo dõi và quan sát tôi.

*

Hiển thị số bạn theo dõi và quan sát trên điện thoại

Bước 1: Để hiển thị trên trang cá thể của bản thân cùng biết ai quan sát và theo dõi, đầu tiên các bạn vào trang cá nhân của chính bản thân mình nlỗi hình tiếp sau đây. Sau đó, các bạn lựa chọn “Chỉnh sửa cụ thể công khai”.

*

Cách 2: Tiếp theo, chúng ta chọn mục “Chỉnh sửa”, sau đó chọn tick mục Người theo dõi với lựa chọn “Lưu” là hoàn thành.

*

Tạm kết

Qua nội dung bài viết này đang khiến cho bạn phương pháp hiển thị số fan quan sát và theo dõi bên trên Facebook một phương pháp thuận tiện và mau lẹ. Hy vọng những chia sẻ này bổ ích với các bạn. Chúc các bạn thành công xuất sắc.