Cách hiện người theo dõi trên facebook

Bạn ước ao trang cá thể của bản thân hiển thị số người theo dõi? Tuy nhiên bạn do dự lừng khừng cách làm hiện nay số người theo dõi và quan sát trên Facebook bằng máy tính ra sao? Nó gồm không giống gì đối với những thao tác làm việc trên điện thoại thông minh không?

Câu vấn đáp sẽ tiến hành update tức thì vào bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách hiện người theo dõi trên facebook


Cách làm hiện tại số tín đồ theo dõi bên trên Facebook bao gồm khó không?

Về rõ ràng mà nói, phương pháp làm hiện nay số người theo dõi và quan sát bên trên Facebook bằng laptop không thể nặng nề. Chỉ cùng với một vài thao tác làm việc đơn giản dễ dàng là bạn đã sở hữu thể làm cho hiện số người quan sát và theo dõi này.

Tuy nhiên trong những phiên phiên bản cách đây không lâu, Facebook có một vài thay đổi về tính năng cũng giống như hình ảnh. Vì chũm nếu như bạn cần phải để ý đến việc hiển thị số bạn quan sát và theo dõi bên trên Facebook. Nếu không, bạn sẽ ngần ngừ triển khai những thao tác làm việc ra làm sao.

Tuy nhiên, để hiển thị số người theo dõi và quan sát trên Facebook thì tài khoản của người tiêu dùng nên cho phép theo dõi trên Facebook. Dường như thì chúng ta phải có tín đồ theo dõi thì mới có thể có thể hiển thị số tín đồ quan sát và theo dõi trên Facebook được. 

Hướng dẫn hiển thị số người theo dõi trên Facebook bằng máy tính

quý khách hàng băn khoăn phân vân làm thế nào để có thể để hiển thị số người theo dõi và quan sát trên Facebook sử dụng máy tính? Sau đây đang là các bước cho chính mình ttê mê khảo:

Bước 1: trước hết các bạn vào phần cài đặt đặt trên thông tin tài khoản Facebook của bản thân mình.

Cách 2: Sau đó chúng ta nhấn vào vào phần bài viết công khai minh bạch. Tiếp theo, bạn nhìn quý phái bên buộc phải tại đoạn ai có thể theo dõi tôi. Và tiếp đến bạn tuyển lựa đầy đủ bạn.

*
Kích hoạt tùy lựa chọn chất nhận được theo dõi và quan sát trên sản phẩm tính

Bước 3: Cách tiếp theo bạn phải tiến hành là quay trở lại trang cá nhân. Sau kia chúng ta bấm vào phần sửa đổi trang cá nhân của bản thân mình.

Cách 4: Quý Khách kéo xuống phía dưới thuộc với tích vào phần tín đồ theo dõi và quan sát.

Xem thêm: Cách Nhúng Facebook Vào Website Chuẩn Nhất, Plugin Trang

Trong trường vừa lòng nếu như khách hàng chưa có bất kỳ ai quan sát và theo dõi thì các bạn sẽ quan trọng tiến hành được đoạn này. Bởi nó sẽ không còn hiển thị ra cho chính mình thấy.

Bước 5: ở đầu cuối các bạn sẽ thực hiện làm việc chất vấn bằng cách quay lại trang cá nhân. Sau kia chúng ta nhấp vào nút … rồi lựa chọn xem với tứ phương pháp …

*
Các bước làm hiện số tín đồ quan sát và theo dõi bên trên facebook bằng máy tính

Kết thúc các thao tác này, các bạn chỉ cần kéo xuống phần báo cáo là hoàn toàn có thể thấy số bạn theo dõi bản thân đang rất được hiển thị lên ở trên Facebook.

Cách hiển thị số tín đồ theo dõi và quan sát trên Facebook bằng năng lượng điện thoại

Ngoài phương pháp hiển thị số người quan sát và theo dõi bên trên Facebook bằng máy vi tính, chúng ta còn có thể triển khai trải qua năng lượng điện. Cách tiến hành này vô cùng tiện nghi. Một số bước thực hiện bao gồm:

Cách 1: trước hết các bạn nhảy theo dõi và quan sát công khai 

Để nhảy theo dõi công kđôi bạn trẻ cliông chồng vào 3 lốt gạch men ngang sau đó lựa chọn Cài đặt và quyền riêng rẽ bốn. Tiếp theo các bạn lựa chọn Cài đặt với nhấn vào Bài viết công khai minh bạch. 

Tiếp theo, tại mục “Ai có thể theo dõi và quan sát tôi” cùng “Ai rất có thể coi tín đồ quan sát và theo dõi trên loại thời hạn của bạn” chúng ta lựa chọn chế độ “Công khai”.

*
Kích hoạt tùy chọn có thể chấp nhận được theo dõi và quan sát trên Smartphone IOS
*
Kích hoạt tùy chọn chất nhận được theo dõi và quan sát trên điện thoại cảm ứng Android

Bước 2: Kiếm fan theo dõi

Sau lúc đã dứt dứt bước 1, bạn phải ngóng bao gồm tín đồ theo dõi thì mới có thể hiển thị. Với bước này, bạn có thể nhờ bằng hữu diệt kết các bạn tiếp đến nhấn theo dõi hoặc nhờ bằng hữu lập một Facebook khác cùng nhận theo dõi và quan sát bạn.

Bước 3: Thêm số người theo dõi hiển thị lên trang cá nhân

Để thực hiện thêm số người theo dõi hiển thị, các bạn nhấn vào biểu tượng 3 chấm. Tiếp theo bạn lựa chọn sửa đổi trang cá nhân và vào mục “Chi tiết”. Sau đó các bạn dìm “Chỉnh sửa”. Tại đây, đừng quên tìm kiếm mục “Người theo dõi” tiếp nối các bạn tích vào số tín đồ quan sát và theo dõi (Có x tín đồ theo dõi). Cuối thuộc dấn Lưu là chấm dứt.

*
Cách làm hiện tại số fan theo dõi và quan sát bên trên facebook bằng điện thoại

Với phần đông share bên trên đây, chắc chắn rằng các bạn vẫn biết biện pháp có tác dụng hiện nay số tín đồ theo dõi và quan sát trên Facebook bằng máy tính rồi đúng không nào nào. Hi vọng đây sẽ là phần lớn chia sẻ hữu ích cho người ao ước hiển thị lượt subscribe.