Cách hạn chế bạn bè trên facebook

Đã khi nào bạn từ hỏi, loại thằng tê giỏi đăng status thay, hay sinh sống ảo nuốm rồi tự nhiên nó mất hút trên facebook không? Hãy đọc nội dung bài viết sau để xem bản thân gồm phía bên trong dach sách Đen của chúng ta mình không nhé.Bạn đang xem: Cách giảm bớt bạn bè bên trên facebook


*

Nếu bạn vẫn đọc được bài viết này của mình, thì bạn hãy hiểu rằng, các bạn ko phía trong list bị hạn chế của bản thân mình.

Bạn đang xem: Cách hạn chế bạn bè trên facebook

Hiện nay, trên facebook có một tác dụng khá tốt cơ mà ít chúng ta quyên tâm, để ý. Đó là anh tài “Bị hạn chế”.Với tên thường gọi nghe có vẻ như lạ tai này nhưng đó là một nhân kiệt cực kì hữu ích nhưng mỗi cá nhân chúng ta yêu cầu dùng làm đảm bảo quyền riêng biệt tứ cho chính mình, nhằm Cảm Xúc thoải mái và dễ chịu tuyệt nhất mỗi khi áp dụng facebook.

Bị hạn chế, xuất xắc còn mang tên call không giống là “restricted” theo ngữ điệu English là chức năng chặn một fan nhận thấy các bài đăng của người sử dụng trên tường nếu như bạn không muốn họ nhìn thấy bài xích đăng của chúng ta. Vậy, vì sao chúng ta lại ko muốn???

Đó có thể là những người dân bạn ko phù hợp phong thái thực hiện social ảo của người tiêu dùng, những người tuyệt ném đá các bạn mỗi khi chúng ta đăng status, hầu hết bậc phụ huynh hoặc giáo viên có áp dụng facebook và không muốn chúng ta biết chúng ta thực hiện facebook vượt nhiều…Hay thậm chí là một trong đứa cuồng Like, một đứa giỏi vào phản hồi linch tinch với mục đích chính là tán dóc trong các bài bác đăng của bạn. Hoặc ngay cả trường phù hợp với người yêu, bạn giận người kia, 2 người sẽ cuộc chiến tranh rét, bạn muốn mang đến bọn họ thấy rằng chúng ta không hề lên facebook trong 1 thời hạn dài mà người ta không hề biết?

Vậy chắc hẳn các bạn đang thắc mắc, do sao ko Unfriend luôn luôn mang đến nhanh đúng không?

Facebook không hề vượt Lúc bao gồm thêm tính năng này. Cũng nhỏng công dụng giới hạn share là bạn của người sử dụng trừ bạn thân quen, tác dụng này góp người sử dụng không muốn bạn mình vừa gửi vào danh sách bị hạn chế biết. Thực tế là không thể tất cả dấu

hiệu nào nhằm phân biệt cả.Người bị đưa vào list bị hạn chế Lúc vào tường của fan đang tiêu giảm mình vẫn chỉ nhìn thấy mọi bài đăng nghỉ ngơi mục công khai minh bạch (pubblic – là mục giành cho hồ hết niông chồng facer trên 18 tuổi), nếu như họ không tồn tại bài bác đăng như thế nào làm việc mục công khai (hoặc không đầy đủ 18 tuổi) thì các bạn sẽ phân biệt trang facebook cá thể của họ load thường xuyên nhưng mà không còn kéo xuống coi được bất kỳ bài bác đăng nào…

Vậy làm sao để mang đồng đội mình vào list bị hạn chế: Rất đơn giản, bạn hãy vào facebook cá thể của người đó, tiếp đến chú ý 1 ô nằm bên trái lời nhắn (thường thì đang là đồng đội, hoặc bạn thân…, hoặc thậm chí là là +kết các bạn, các bạn đề xuất kết bạn new chuyển người đó vào được danh sách bị hạn chế) với bấm chuột ô kia, một danh sách nhỏ tuổi hiển thị, bạn chọn Add lớn other list và kéo xuống size mở rộng phía dưới, chọn Bị tinh giảm (hoặc Restricted) với bạn này đã phía trong list bị tiêu giảm của công ty.

Xem thêm: 3 Cách Xem Ai Đã Unfriend Trên Facebook Nhanh Và Chính Xác Nhất

Nếu áp dụng điện thoại cảm ứng thông minh, hãy vào trang cá thể của họ, vào mục “Quản lý danh sách” sinh hoạt dưới trang cùng có tác dụng tựa như như bên trên.Facebook ko cung ứng danh sách các người chúng ta mà bạn gửi vào danh sách này, bởi vì vậy hãy ghi nhớ những người dân này để bạn có thể đưa họ ra list Lúc cần thiết.

Sau Khi chuyển vào danh sách bị tinh giảm, người tiêu dùng này sẽ không thể nhìn thấy những bài xích đăng của bạn nghỉ ngơi chính sách share “khhậu thổ khai” nữa, nhưng lại nếu khách hàng tag bạn đó vào, họ vẫn rất có thể xem được.

Nhận xét:lúc bạn ko ưa ai đó thì tùy vào tầm khoảng độ mà bạn có thể biến hóa năng động xử trí: trường thích hợp khá ghét ghét xíu tuy thế không đến nỗi đề xuất ngủ chơi (unfriend) với bọn họ thì các bạn cđọng trong thời điểm tạm thời liệt họ vào danh sách Restricted nhằm chúng ta khỏi thấy được bài bác chúng ta đăng tải, đôi khi mình vẫn giữ đc thể diện (chđọng nhiều đứa tiếng lúc biết bản thân unfriover nó thì này lại chạy về đơn vị làm khía cạnh xấu đóng film buồn); Còn nếu bạn đang tập xác định là nghỉ ngơi chơi với nó, trong cả kiếp này ko nhóm quần phổ biến với nó, thì cứ đọng bạo dạn tay mà dấn Bloông chồng nó cho lành, ngoài suy nghĩ gì những cho hại não ^^

Viết lách vài chữ nhằm trình làng tới đông đảo bạn một kỹ năng khá thú vui của facebook, một chức năng mà lại tôi đã gần như áp dụng không hề ít giữa những trọng tâm trạng khác nhau cùng đa số bộn bề trong suốt thời hạn bản thân sử dụng facebook. Hy vọng rằng bài viết này có lợi với bạn.