Cách Hách Lượt Theo Dõi Trên Facebook

Trong nội dung bài viết ngày hôm nay, bản thân đã hướng dẫn độc giả một mẹo để “hack” lượt theo dõi bên trên Facebook cực kì đơn giản và lại ko tốn bất cứ một khoản tổn phí như thế nào. Nếu bạn vẫn không tin, hãy theo dõi và quan sát cho tới hết bài viết nhé!

Với mẹo nhỏ này, chúng ta có thể tùy ý tăng hoặc giảm con số follow bất kể thời điểm làm sao bạn muốn. Mẹo dễ dàng và đơn giản này sẽ mang đến một đồ họa như thể thiệt cho tới 90% và giả dụ nhỏng chỉ chú ý lướt qua thì không thể nào nhận ra tức thì được. Bắt đầu nào!

Mẹo “Hack” lượt theo dõi và quan sát Facebook khôn cùng đối kháng giản

Cách 1: Truy ctràn vào website chính sách thay đổi font text cơ mà mình đã nhằm link sinh sống tức thì dưới đây.

Bạn đang xem: Cách hách lượt theo dõi trên facebook

Cách 2: quý khách hàng hãy nhập vào trang web Yaytext trên một con số bất kì cơ mà bạn có nhu cầu, có thể là một trong triệu, 2 triệu hoặc bao nhiêu cũng rất được, tuy nhiên không nhiều thôi nhé, đừng nhập số Khủng vượt không thì sẽ không còn xứng đáng tin lắm. Tiếp đó, hãy tìm tới dòng Đậm (không có chân) >> Sao chép.

*

Sau kia thì các bạn hãy vào phầm mềm Facebook >> vào mục Chỉnh sửa chi tiết công khai như hình minch họa trên.

Xem thêm: Bất Ngờ Với Cách Lưu Cuộc Gọi Video Trên Facebook, Cách Lưu Cuộc Gọi Video Trên Facebook

Bước 3: Tìm cho tới mục Liên kết >> ấn Chỉnh sửa. Tiếp theo chúng ta chọn Spotify. Sngơi nghỉ dĩ các bạn hãy lựa chọn Spotify bởi logo sản phẩm của vận dụng này hơi kiểu như với hình ảnh sản phẩm theo dõi bên trên Facebook.

*

Cách 4: Tại loại Tên tài khoản, bạn hãy viết Có…người theo dõi, sinh hoạt khoảng tầm vệt bố chấm, các bạn hãy dán số vẫn xào luộc sống trang Yaytext ngơi nghỉ bên trên vào với ấn Lưu. Và trên đây chính là kế quả, hơi là tương tự đấy chứ rò rỉ.

*

Kết

Vậy là chỉ cách vài bước cực kì dễ dàng và đơn giản, bạn đã sở hữu thể đạt được một vài số lượng dân cư theo dõi hơi khủng rồi đó. Nếu thấy nội dung bài viết thú vị và hữu ích, các bạn hãy còn lại chủ kiến cá nhân của mình nghỉ ngơi dưới phần comment của bài viết cùng cũng hãy nhờ rằng theo dõi Hoàng Hà Mobile nhằm update những tin tức technology mới nhất nhé.

Tmê man gia Hoàng Hà Mobile Group để update hầu hết công tác với ưu tiên mau chóng nhất

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà thiết bị di động để cập nhật hồ hết thông tin tiên tiến nhất, nhộn nhịp tuyệt nhất nhé!