CÁCH GỬI VIDEO QUA FACEBOOK BẰNG MÁY TÍNH

Từ lúc ra đời, Facebook messenger không những trở thành công xuất sắc cố để trò chuyện trong số những người dùng facebook, hơn nữa nhằm chia sẻ đông đảo điều thú vị khác, tiêu biểu vượt trội là phần lớn đoạn đoạn Clip. Gửi Clip qua messenger không quá khó, nhưng mà làm thế nào nhằm gửi video clip dung tích to qua messenger thì chưa hẳn người nào cũng biết.

Bạn đang xem: Cách gửi video qua facebook bằng máy tính

Nếu các bạn cũng ở trong những đó thì hãy đọc ngay lập tức nội dung bài viết này nhé, chắc hẳn rằng bạn sẽ đã có được gần như giải pháp đích thực hữu dụng đấy! Nào ban đầu nhé!

*
Cách Gửi Video Qua Messenger Thành Công 100%

CÁCH GỬI VIDEO QUA MESSENGER

Gửi Clip qua messenger bên trên sản phẩm tính

Làm sao nhằm gửi video qua messenger sử dụng máy tính? Việc gửi Clip qua facebook messenger bởi máy tính đích thực đơn giản dễ dàng. Bạn chỉ việc thực hiện theo 3 bước sau đây.

Cách 1: Sử dụng một trình thông qua website cùng đăng nhập vào tài khoản facebook cá thể của doanh nghiệp.Bước 2: Chọn một thông tin tài khoản đồng đội nhưng mà bạn muốn share Clip. Tại góc bên dưới bên tay trái của form chat các bạn sẽ thấy biểu tượng nlỗi hình bên dưới. Hãy click vào kia.Bước 3: Chọn đoạn video clip nhưng mà bạn có nhu cầu chia sẻ và bạn sẽ thấy video này hiện lên vào khung chat của messenger. quý khách hoàn toàn có thể viết một vài dòng cho tất cả những người chúng ta của chính bản thân mình hoặc nhận gửi tức thì. Vậy nên là chấm dứt gửi video clip qua messenger rồi.
*
Cách Gửi Video Qua Messenger Trên Máy Tính

Gửi đoạn Clip qua facebook messenger trên năng lượng điện thoại

Muốn tiến hành cách gửi đoạn phim qua messenger bằng Smartphone, hãy đảm bảm điện thoại cảm ứng thông minh của công ty đang cài đặt ứng dụng Facebook Messenger nhé! Nếu chưa hãy download vào CH Play đối với Android với App Store đối với iOS. Rồi triển khai theo các bước sau.

Bước 1: Msinh sống áp dụng facebook messenger với đăng nhtràn vào tài khoản facebook cá nhân của mình.Bước 2: Chọn người chúng ta mà bạn muốn gửi Clip. Tại size chat các bạn sẽ thấy biểu tượng tại góc bên dưới bên tay trái (nhỏng hình mặt dưới). Hãy click vào đó cùng chọn đoạn video clip nhưng bạn có nhu cầu share. Cuối cùng lựa chọn nút “Gửi” là hoàn thành.

Dường như, bạn cũng có thể lựa chọn nút ít hình tròn trụ tại ở vị trí chính giữa để tự xoay một quãng Clip rồi tiếp đến gửi đến đồng đội.


Còn một bí quyết làm cho khác nữa là chúng ta có thể lựa chọn trực tiếp biểu tượng “hình ảnh” (nhỏng hình mặt dưới), rồi chọn Clip ý muốn share cùng ấn nút ít “Gửi” là dứt.

Xem thêm: Tại Sao Vào Youtube Không Được Video Trên Youtube, 8 Cách Sửa Lỗi Không Mở Được Video Youtube

*
Cách Gửi Video Qua Messenger Trên Điện Thoại

« cũng có thể bạn quan lại tâm: Cách Tải Video Livestream Trên Facebook »

CÁCH GỬI VIDEO TRÊN 25MB QUA MESSENGER

Những cách trên hoàn toàn có thể vận dụng cho đông đảo đoạn Clip clip gồm dung lượng nhỏ. Đối cùng với hầu hết đoạn đoạn phim dài, có dung tích trên 25MB, Facebook messenger sẽ không còn chất nhận được bạn gửi thẳng vào khung chat.

Tuy nhiên vẫn có cách để gửi Clip dung tích phệ qua messenger bằng một vài mẹo nhưng Tâm Blogs đang share ngay lập tức bên dưới phía trên. Tiếp tục theo dõi và quan sát nha!

Mẹo trang bị 1: Nén file

quý khách hàng rất có thể áp dụng rất nhiều biện pháp bao gồm công dụng nén tệp tin nlỗi WinRAR hoặc 7.zip nhằm nén file xuống dung lượng có thể chấp nhận được rồi new gửi đi.

Bên cạnh những luật pháp bên trên laptop thì cũng có khá nhiều ứng dụng rất có thể nén file trên điện thoại cảm ứng thông minh tối ưu nhỏng RAR For Android, AndroZip File Manager,…so với Android giỏi WinZip cho iOS.

*
Cách Gửi Video Dung Lượng Lớn Qua Messenger

Mẹo trang bị 2: Sử dụng Google Drive

Nếu Cảm Xúc việc nén file lướt thướt quá thì chúng ta cũng có thể “cầu viện” cho tới Google Drive sầu như là một trong giải pháp gửi video dung tích lớn qua messenger bằng điện thoại cảm ứng thông minh và máy tính.

Quý khách hàng chỉ cần chọn đoạn phim mà bạn có nhu cầu share upload lên drive của chính bản thân mình rồi đem mặt đường liên kết gửi vào messenger đến đồng đội của bản thân. Thế là xong!

*
Cách gửi đoạn Clip dung tích to qua messenger bên trên vật dụng tính
*
Cách gửi video clip qua facebook messenger
*
Cách Gửi Video Dung Lượng Lớn Qua Messenger
*
Cách Gửi Video Dung Lượng Lớn Qua Messenger
*
Cách Gửi Video Dung Lượng Lớn Qua Messenger

Mẹo sản phẩm 3: Sử dụng Youtube

Nếu bạn sở hữu một kênh Youtube thì hoàn toàn có thể gửi video qua messenger thông qua Youtube đấy. Cũng tương tự như với mẹo cần sử dụng Google Drive sầu thôi.

Quý Khách chỉ cần đăng tải đoạn phim clip cơ mà bạn có nhu cầu share lên kênh youtube của chính bản thân mình rồi mang con đường link gửi cho anh em. Vậy là chúng ta của chúng ta có thể thưởng thức đầy đủ video thú vị của chúng ta rồi.


Vậy là chúng ta vẫn cùng mọi người trong nhà tò mò đa số mẹo, cách giỏi nhằm gửi video qua messenger bên trên điện thoại cảm ứng thông minh lẫn máy tính xách tay, từ bỏ video clip gồm dung lượng rẻ đến những Clip gồm dung lượng thừa quá 25MB.

Tâm Blogs hi vọng rằng, với gần như chia sẻ trong bài viết này, những bạn sẽ không còn chạm chán cực nhọc vào việc tìm và đào bới phương pháp gửi video qua facebook messenger, nhất là gửi rất nhiều đoạn đoạn Clip tất cả dung lượng cao.


*

Tam blogs

Chào chúng ta, mình là Tâm, mình thường xuyên viết các nội dung bài viết blog nhằm mục tiêu mục đích hướng đến 1 quý giá "Chia sẻ và học hỏi". Nếu các bạn thấy bài viết của chính bản thân mình hữu ích thì hãy ủng hộ mình bằng cách cốt truyện cùng comment bài viết nhé!


Trả lời Hủy

Thư điện tử của bạn sẽ ko được hiển thị công khai. Các trường yêu cầu được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Lưu thương hiệu của tôi, gmail, với website trong trình để mắt tới này mang đến lần phản hồi tiếp đến của mình.

Δ


Liên kết được tài trợ
Bài Viết Nổi Bât·
tin tức tkhô hanh toán

*

Chủ tài khoản: Võ Minc Tâm

Momo: 0905206849

Nếu các bạn thấy thông báo, kiến thức và kỹ năng mà mình share hữu ích thì hãy ủng hộ mang đến Tâm Blogs bằng cách donate nhé!