CÁCH GỬI VỊ TRÍ QUA ZALO

Chia sẻ địa chỉ là kĩ năng được những người yêu say mê trên Zalo.

Bạn đang xem: Cách gửi vị trí qua zalo

Dùng nhân tài này, chúng ta có thể biết được địa điểm tiệm ăn uống, vị trí đi dạo, bên bạn bè của chính bản thân mình một bí quyết kha khá đúng đắn. Dường như, để hiểu bà xã, ck hoặc tình nhân vẫn chỗ nào bạn có thể yêu cầu hoạ share địa điểm trên Zalo nữa nhé. Bên cạnh đó, những chủ thể vận tải, taxi cũng kiếm được địa chỉ quý khách nkhô hanh duy nhất thông qua nhân tài quan trọng đặc biệt này của Zalo với Google Map. Trong bài viết lúc này Lê Thuận Blog đã chỉ biện pháp share vị trí trên Zalo cho những người khác.

Xem thêm: Cách Chặn Các Tin Nhắn Rác Trên Facebook Bằng Điện Thoại, Máy Tính

Những chúng ta như thế nào chưa biết thì xem tiếp ngôn từ dưới nhé!


Nội dung bài bác viết


1. Cách chia sẻ địa chỉ Zalo trên iPhone

Bước 1: Điện thoại Iphone gồm tính bảo mật thông tin cao, chính vì thế địa điểm của khách hàng chưa được nhảy. Bạn buộc phải có thể chấp nhận được vận dụng zalo truy vấn vị trí của doanh nghiệp bằng cách vào Cài đặt => lựa chọn áp dụng Zalo => nhấn vào Vị trí => bấm có thể chấp nhận được khi sử dụng ứng dụng.

Cách 2: Vào lời nhắn với những người mà lại bạn có nhu cầu share vị trí => Bnóng vào nút ít vệt cùng (+) sinh sống bên đề nghị, chổ phần nhập chát -> bên buộc phải.

Bước 3: Bnóng tiếp vào Vị trí, hình chiếc bạn dạng đồ gia dụng Google Map

*
*
*
*
*
*
*

Không tất cả nhân tài chia sẻ địa điểm zalo bên trên lắp thêm tính

Video chỉ dẫn biện pháp share địa điểm Zalo cho người khác:

https://youtu.be/CtT7gxTpHKQ

Lời kết: vì vậy là chỉ hoàn toàn có thể chia sẻ địa chỉ trên Zalo cho những người không giống bằng điện thoại thông minh Android và iOS. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được mang lại phần đa fan. Hãy lượt thích và tóm tắt bài viết này mang lại đồng đội, người thân trong gia đình cùng nghe biết tips này nhé!