Cách Gửi Powerpoint Qua Facebook

Cách gửi file Word qua Facebook

Gửi tệp tin Word, Excel, PDF qua Facebook khôn cùng đơn giản. Với Facebook Messenger, chúng ta có thể gửi tệp tin Word, Excel tuyệt PDF mang đến bất kì tài khoản Facebook làm sao.

Facebook là trang làng mạc hội tương đối thông dụng với tất cả tín đồ trên trái đất, là một trong trái đất ảo đến đa số người có thể phân tách đang đầy đủ máy với nhau. Vậy làm cố làm sao để chia sẻ file word qua Facebook tuyệt những một số loại tệp tin khác nữa? Để giúp các bạn gửi tệp tin qua Facebook Messenger, intouch247.net sẽ khuyên bảo cụ thể mang đến các bạn bí quyết gửi file qua Facebook dễ dàng và đơn giản với dễ nắm bắt nhằm các bạn thuộc tìm hiểu thêm nhé.Quý khách hàng đang xem: Cách gửi powerpoint qua messenger

Cách xóa lịch sử vẻ vang search kiếm trên Facebook

Cách chặn lời nhắn kết chúng ta trên Facebook

Cách ẩn nick Facebook Khi vẫn online

Các format Lúc chia sẻ tập tin trong Facebook sẽ tiến hành số lượng giới hạn bởi vì 2 đuôi phổ biến là .rar hoặc .zip. Chính chính vì như thế ví như bạn có nhu cầu skết thúc File, bạn cần phải thực hiện phần mềm nén các tệp tin trong máy vi tính lại tiếp nối share trong Facebook.

Bạn đang xem: Cách gửi powerpoint qua facebook

Thủ thuật chia sẻ tập tin vào Facebook

Cách gửi file qua cửa sổ chat Messenger

Bước 1: Quý khách hàng đăng nhtràn vào Facebook của bản thân mình, tiếp đến msinh hoạt của sổ chat với những người hy vọng gửi tệp tin. Tại giao diện Chat Facebook, chúng ta chọn Tùy Chọn.

Cách 3: Sau lúc lựa chọn Thêm tập tin, các bạn sẽ lựa chọn thiết lập tập tin tự vào máy tính của chính bản thân mình. Chụ ý là các bạn phải nén file lại trước khi mua lên. Sau đó nhấn Mở.

Xem thêm: Cách Tạo Ảnh Ghép Trên Facebook Của Bạn / Truyền Thông Xã Hội

Sau cùng, nhận Enter nhằm giới thiệu tập tin.

do vậy là file Word của công ty vẫn dược gửi qua Facebook một phương pháp gấp rút và đơn giản dễ dàng độc nhất. Nếu nhỏng các bạn ko thực hiện Gmail thì bạn cũng có thể áp dụng cách này nhằm đàm phán tệp tin, share dữ liệu cùng với các đồng đội của chính bản thân mình. Ngoài ra nếu như bạn tiếp tục sử dụng Gmail thì chúng ta có thể xem thêm bí quyết gửi tệp tin dung lượng Khủng bên trên Gmail nhằm áp dụng Gmail công dụng độc nhất nhé.

Đánh giá bán bài viết 2 35.027 Chia sẻ bài viết Tải về Bản in Tđắm say khảo thêm 0 Bình luận Sắp xếp theo Mặc định Mới tốt nhất Cũ nhất
*

Thủ thuật văn chống Giới thiệu Chính sách Theo dõi Cửa Hàng chúng tôi Tải áp dụng Chứng thừa nhận
*

meta.vn. Giấy phép số 366/GP-BTTTT vì chưng Sở TTTT cung cấp.
Definition of shell fire