Cách Gửi Lời Mời Kết Bạn Hàng Loạt Trên Facebook

Tài khoản Facebook new đăng ký có siêu ít đồng đội, nếu như dùng để làm khiếp dothằng bạn buộc phải đạt tối đa 5000 chúng ta facebook để tăng rất nhiều người biết đến trang cá thể của công ty. Cách đơn giản nhất để đưa số này là thực hiện Mã tự động kết các bạn bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách gửi lời mời kết bạn hàng loạt trên facebook

Có những cách để gửi lời mời kết chúng ta trên facebook tự động hóa nhỏng áp dụng phần mềm, ứng dụng mở rộng, lao lý,… Tuy nhiên, những cách này tương đối phức tạp cùng không thể dễ ợt đối với bạn mới. Cách dễ dàng và đơn giản cùng phổ biến tuyệt nhất là gửi Mã bằng hữu trên Facebook. Có một sự khác hoàn toàn khi chúng ta áp dụng giải pháp gửi mã này trên giao diện cũ cùng new. Hãy xem gợi ý cụ thể bên dưới đây!

Cách gửi mã kết các bạn một loạt bên trên facebook giao diện cũ

Nếu ai đang sử dụng giao diện facebook cũ, sung sướng tiến hành làm việc gửi mã bạn bè fb Dưới!

Gửi trải nghiệm kết chúng ta bởi giao diện Facebook cũ

Bước 1: Nếu ai đang áp dụng trình để mắt tới Google Chrome hoặc Cốc Cốc, hãy thiết lập tiện ích không ngừng mở rộng mang tên “Chuyển lịch sự Thiết kế truyền thống trên Facebook ™”.

Để tự động hóa gửi thưởng thức kết bạn một loạt cho những người không giống bên trên Facebook bằng Code này, chỉ rất có thể thực hiện bên trên hình ảnh Facebook cũ. Do Facebook đang chuyển sang bối cảnh new tuy vậy bạn vẫn có thể thực hiện hình ảnh Facebook cũ, bằng cách download đặt trên trình cẩn thận Google Chrome, Cốc Cốc một ứng dụng với tên “Chuyển sang trọng kiến tạo Cổ điển bên trên Facebook ™”.

Bước 2: Sau Khi setup ứng dụng thành công xuất sắc → Nhấn vào hình tượng cai quản gợi nhắc kết chúng ta trên giao diện cũ facebook.

Xem thêm: Làm Cách Xem Ảnh Trên Facebook Dù Bị Ẩn Hay Bị Chặn, Cách Xem Ảnh Đã Ẩn Trên Facebook Của Người Khác

*

*

javascript:var x=document.getElementsByClassName("_55sr");for(var i=0;iCách 4: Tại đây bạn sẽ thấy những trải nghiệm kết bạn được gửi 1 loạt.Lưu ý Mã này hoàn toàn có thể được áp dụng sinh sống nhiều khu vực, ví dụ chúng ta cũng có thể vào danh sách bằng hữu của một người kỳ lạ rồi gửi anh em cho người trong các số ấy hoặc vào Nhóm để gửi đồng đội vào danh sách vào Nhóm.

Trước phía trên chưa xuất hiện report như thế nào về câu hỏi Checkpoint dính lại Khi thực hiện mã này. Tuy nhiên, nếu bạn quá “Black đủi” để có được Facebook Checkpoint thì cũng chẳng sao, chúng ta chỉ việc chờ thêm một giờ nữa nhằm thực hiện lại công việc.

Đây là bí quyết gửi mã anh em bên trên facebook bên trên bối cảnh mới với cũ, hãy chơi luôn nhằm tăng anh em hối hả. Đây là 1 trong những mẹo nhỏ hiệu quả được áp dụng vào kế hoạch tăng liên quan cho facebook đó.

quý khách hàng đã gọi bài xích báo Code tự động kết các bạn, gửi lời mời một loạt bên trên Facebook một biện pháp chủ yếu xác trong phần Mẹo, trên website Điện thoại vui nhộn.