CÁCH GỬI FILE WORD QUA FACEBOOK

Cách gửi tệp tin Word, Excel, PDF qua Facebook

*

Facebook với số lượng người tiêu dùng đẩy đà nghiễm nhiên đổi mới mạng xã hội lớn nhất trái đất bây giờ. lúc singin Facebook, mọi tín đồ hoàn toàn có thể share phần đa đồ vật với nhau, chúng ta cũng có thể chat, tán gẫu cùng gửi các tệp tin Word, Excel, PDF qua Facebook Messenger. Taimienphi.vn sẽ chỉ dẫn cụ thể mang lại các bạn phương pháp gửi tệp tin Word, Excel, PDF qua Facebook Messenger.

Bạn đang xem: Cách gửi file word qua facebook

Gửi tệp tin Word, Excel, PDF qua áp dụng Facebook

CÁCH GỬI FILE WORD, EXCEL, PDF QUA FACEBOOK

Bước 1: Các các bạn đăng nhập Facebook của bản thân và xuất hiện sổ chat Messenger với những người mà lại mình thích gửi những file tập tin ra.


*

Bước 2: Tại hành lang cửa số chat Messenger các bạn chọn vào biểu tượng tùy lựa chọn (1) cùng chọn Thêm tập tin, hoặc hình tượng gửi tập tin (2) để triển khai lựa chọn tệp tin gửi.

Xem thêm: Làm Cách Cài Đặt Tin Nhắn Facebook ? Cài Đặt Trả Lời Tin Nhắn Nhanh Trên Facebook

*

Bước 3: Các bạn lựa chọn tệp tin các bạn muốn gửi. Ở phía trên chúng tôi vẫn lựa chọn tệp tin Taimienphivn.docx. Sau đó clichồng vào mở cửa để thêm tệp tin.

*

Cách 4: File sẽ tiến hành cung ứng sau đó 1 vài ba giây tùy theo cường độ nặng nề hay dịu của file

*

Cách 5: Các dạng tệp tin khác ví như Excel, PDF cũng gửi tựa như như vậy

*

Lưu ý: Facebook sẽ không được cho phép gửi một số dạng file không giống, tuy nhiên ví như bạn có nhu cầu gửi tệp tin thì rất có thể nén những tệp tin đó lại rồi gửi file dưới dạng file nén *.rar

Trên đấy là hướng dẫn cách gửi file Word, Excel, PDF qua Facebook. Chúc các bạn thành công!

Tải file thẳng từ Facebook Messenger lên Dropbox trên lắp thêm tínhChia sẻ file Dropbox vào Facebook Messenger Công rứa chuyện trò Facebook Messenger không chỉ là phương tiện đi lại khiến cho chúng ta chia sẻ các cảm xúc của chính bản thân mình nhưng mà nó cũng hỗ trợ cho chúng ta có thể chat, tán dóc với đặc biệt là rất có thể gửi những nhiều loại file như Word, Excel, PDF lẫn nhau. Bài viết hôm nay đã gợi ý chúng ta giải pháp gửi tệp tin Word, Excel, PDF qua Facebook. 4 mẹo nâng cấp trải nghiệm Facebook Messenger Cách ngăn mã độc bên trên Facebook đào tiền ảo Top 5 vận dụng giỏi mang lại Facebook Messenger Thì ra đấy là lý lẽ nhấn, gửi tin nhắn của Facebook Messenger Facebook Messenger thêm nhân kiệt chuyển khoản miễn phí tổn Vì sao buộc phải cẩn thận với mọi liên kết Clip trên Facebook Messenger?
Reply 0 0 Chia sẻ