CÁCH GỬI FILE QUA ZALO

intouch247.net là 1 Một trong những áp dụng chat hiệu quả không chỉ là bên trên điện thoại cảm ứng thông minh nhưng mà còn trên máy tính. intouch247.net không chỉ có cung cấp chat chit, nhắn tin nhắn trong số những người thân trong gia đình, bạn bè mà còn hỗ trợ mang đến việc người tiêu dùng truyền tệp tin giữa máy tính xách tay với Smartphone khôn cùng thuận tiện trải qua tuấn kiệt Chia sẻ File trên cả intouch247.net PC và intouch247.net điện thoại cảm ứng thông minh.

Bạn đang xem: Cách gửi file qua zalo

Tgiỏi vị buộc phải sử dụng máy tàng trữ usb, ổ cứng di động cầm tay tốt áp dụng tàng trữ đám mây nhằm gửi cài đặt tài liệu Lúc buộc phải. Hiện giờ, người tiêu dùng có thể hiệp thương dữ liệu, tư liệu, hình hình họa, liên kết thân người dùng hoặc thân những vật dụng một cách thẳng vô cùng gấp rút. Tính năng này giúp đỡ bạn ảnh hưởng nhóm cùng thao tác làm việc kết quả rộng. Sau đây, bản thân xin chia sẻ tính năng gửi file nhanh lẹ trên intouch247.net nhé.

________________________________________

Chia sẻ đa dữ liệu

Msinh sống Tin nhắn trong intouch247.net. Nhấn vào hình tượng kẹp giấy.Chọn các loại phương tiện đi lại bạn có nhu cầu gửi:Vị trí gửi địa điểm hiện thời của công ty. Và bạn thể share đường đi (LIVE) trong cả khi chúng ta đang di chuyển.Tài liệu
*
có thể chấp nhận được bạn gửi tư liệu trường đoản cú điện thoại thông minh lên tới 1GB.Danh thiếp đáp có thể chấp nhận được chúng ta gửi số liên hệ giữ trong Danh bạ Smartphone qua intouch247.net.Hình vẽ
*
giúp bạn vẽ một bí quyết trí tuệ sáng tạo.Livestream
*
nhằm phạt trực tiếp.Nhắc hứa hẹn
*
hỗ trợ các bạn lên và nói cuộc hứa đội Bình lựa chọn
*
tạo thành câu hỏi bình chọn và ghi dìm cách thực hiện từ bỏ gần như ngườiKiểu chữ để thay đổi font chữ.

Xem thêm: Không Cho Người Khác Xem Danh Sách Bạn Bè Trên Facebook Với Mọi Người


GIF share ảnh động hài hước
MP3
*
share bài bác nhạc yêu thương thích
GUGGY
*

STICKER

________________________________________

Truyền File qua lắp thêm tính1. Đăng nhập intouch247.net trên máy tính xách tay cùng vào mục Tin nhắn (Alt + 1) 2. Bấm lựa chọn công dụng Truyền file ở góc không tính cùng bên trái nhằm triển khai chia sẻ dữ liệu cùng với intouch247.net Smartphone. 3. Nhấn vào hình tượng Tệp nếu như muốn lựa chọn riêng biệt tư liệu, văn bản, hoặc hình hình họa. Quý Khách hoàn toàn có thể chọn những file lên đến 1GB. 4. khi click vào đó các bạn sẽ thấy thông báo Chọn tệp tin từ thiết bị tính. 5. Thao tác gửi tệp tin qua nhân kiệt Truyền tệp tin cũng tương tự như khi gửi tệp tin thông thường.

________________________________________

Truyền File qua điện thoại cảm ứng thông minh

Bnóng vào Dấu + bên trên góc đề xuất màn hình cùng chọn mục Truyền file. Xuất hiện hộp tàng trữ những tệp tin từ máy tính xách tay. Nhấn vào hình tượng 3 vệt chấm sẽ có được thêm các tùy chọn mang lại tệp tin gửi với xem lại Kho truyền thông media.

Và dù các bạn truyền tệp tin trên máy tính hoặc điện thoại thông minh thì phần đông được đồng bộ thông tin tài khoản bên trên những vật dụng. Hy vọng các bạn bao gồm trải nghiệm thiệt hoàn hảo và tuyệt vời nhất với tài năng share tệp tin siêu tốc với tiện lợi trên intouch247.net nhé!