Cách Gửi File Qua Zalo Tren May Tinh

Việc gửi file kèm theo qua Email sẽ trsinh hoạt phải thừa phổ biến với tất cả bạn. Nhưng lúc này, bản thân đang giải đáp cách gửi tệp tin qua Zalo, tiện lợi hơn, gấp rút rộng. Đó là gửi các tập tin qua Zalo trên máy vi tính.

Bạn đang xem: Cách gửi file qua zalo tren may tinh

1.Hướng dẫn cách gửi tệp tin qua Zalo trên đồ vật tính

Từ lúc Zalo ra phiên bản Zalo trên laptop cùng bên trên trình chăm bẵm website, không ít người giỏi Gọi với cái thương hiệu là Web App. Zalo sẽ bổ sung thêm một kĩ năng rất hấp dẫn và hết sức thường được sử dụng nhưng mà giới dân văn chống quan trọng ái mộ. 

Đó là anh tài phân tách đã tệp tin qua Zalo, góp Việc chia vẫn, gửi file trngơi nghỉ nên vô cùng tiện lợi, cùng với dung tích của file lên đến mức 1GB, cùng nguồn phân tách đang có thể đem từ máy tính xách tay hoặc từ Google Drive.

*

Vì Zalo là phần mềm OTT, hiện giờ xuất hiện hầu như các gốc rễ thịnh hành nlỗi IOS; Android; Window Phone, App bên trên Windows. Và hiện thời số lượng người tiêu dùng hết sức lớn

Để phân chia vẫn file qua Zalo bên trên trình coi sóc Web, họ thực hiện quá trình như sau:

Chọn anh em mà lại bọn họ mong mỏi phân tách đã file

Chọn hình tượng phân tách vẫn file, gồm dường như cái GHIM giấy, đã xuất hiện vỏ hộp thoại, và cho phép bọn họ lựa chọn tệp tin nhằm gửi mang đến bạn bè.

*

2.Zalo chất nhận được người tiêu dùng gửi phần nhiều format tệp tin nào?

Hiện nay, theo nhỏng bản thân tìm hiểu và demo, thì Zalo đã mang đến gửi những file cùng với định dạng nlỗi sau.

File hình hình ảnh File word < *.doc; *.docx,…>File excel <*.xls; *.xlsx,……>File nén < *. rar,…>

Trong khi, những định hình của những tập tin phổ biển lớn vào văn uống phòng nlỗi tệp tin Acess (*.mdb), Powerpoit (*.pptx). Hiện tại mình chưa có, cần chưa có thử nghiệm được Zalo có được cho phép hay là không.

Xem thêm: Cách Thêm Phụ Đề Trên Youtube Đơn Giản, Sử Dụng Phụ Đề Tự Động

3.Zalo chất nhận được gửi file vào Truyền tệp tin nhằm tàng trữ.

Mình Reviews, đó là chức năng rất là thuận tiện, được sử dụng trong rất nhiều tính huống khác nhau.

quý khách hàng đang xuất hiện một hình hình ảnh vào điện thoại thông minh, và muốn coi nó nghỉ ngơi bên trên máy vi tính thì cần làm sao. 

Thông thường thì đang gửi hình ảnh đó cho 1 bạn các bạn, rồi vẫn lên laptop xem, mà lại trông có vẻ khá pnhân từ.

*

Tính năng truyền tệp tin đang giải quyết được vấn đề này. Chúng ta chỉ cần gửi hình ảnh, file, hoặc bất cứ vật gì vào truyền file thì Zalo lưu trữ đến chúng ta. Và tiếp theo là lên laptop vào địa điểm truyền file là có thể coi cùng hiểu được không hề thiếu.