Cách gửi danh thiếp trên zalo

Một giải pháp kết các bạn bên trên Zalo khá hay chính là chia sẻ danh bạ cho nhau. Quý Khách có thể nhờ đồng đội của bản thân gửi danh bạ của ai đó nhằm liên hệ cùng với họ, chũm bởi vì kiếm tìm tìm số contact tốt quét mã QR nhằm kết các bạn cùng với bọn họ. Tính năng chia sẻ danh bạ gần như đã được cung ứng trên bạn dạng Zalo máy tính xách tay và bản Zalo điện thoại cảm ứng thông minh. Các thao tác làm việc share danh bạ trên Zalo cũng rất dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ khuyên bảo độc giả phương pháp chia sẻ danh bạ trên Zalo.

Bạn đang xem: Cách gửi danh thiếp trên zalo

Video khuyên bảo gửi danh bạ trên Zalo điện thoại


1. Cách share danh bạ trên Zalo điện thoại

Bước 1:

Tại hình ảnh bên trên Zalo dấn lựa chọn vào hình tượng Danh bạ bên dưới màn hình. Sau kia các bạn sẽ thấy toàn bộ danh sách bằng hữu trên Zalo. Nhấn lựa chọn vào tín đồ muốn share danh bạ. Trong đồ họa chat với người đó chúng ta nhấn vào hình tượng vết 3 chấm ở góc cạnh cần bên trên cùng màn hình.


Bước 2:

Tại phần tùy chọn với tài khoản anh em nhấp vào hình ảnh đại diện thay mặt Zalo cá nhân của họ. Chuyển lịch sự giao diện trang cá thể, người tiêu dùng thừa nhận tiếp vào dấu 3 chấm ở góc nên bên trên.

Cách 3:

Tiếp mang đến chúng ta bấm vào phần Giới thiệu đến bạn vào danh sách tùy lựa chọn hiển thị. Cuối cùng tích lựa chọn vào ai mà người dùng muốn share số liên hệ này bên trên Zalo, rồi dìm hình tượng mũi tên xanh ở góc đề nghị trên thuộc nhằm gửi là được.


2. Chia sẻ danh bạ bên trên Zalo sản phẩm tính

Cách share danh bạ trên Zalo laptop sẽ không giống Khi tiến hành trên Zalo điện thoại thông minh. Với bản máy vi tính chúng ta đã lựa chọn fan dìm danh bạ, bám trên Zalo điện thoại cảm ứng đang chọn người được chia sẻ danh bạ tới tín đồ không giống.

Cách 1:

Nhấn lựa chọn vào thông tin tài khoản Zalo thừa nhận danh bạ cơ mà các bạn chia sẻ, rồi nhấn vào biểu tượng Gửi danh thiếp bên dưới size biên soạn thảo lời nhắn.

Bước 2:

Xuất hiện nay bối cảnh Gửi danh thà hiếp. Tại trên đây các bạn hãy tích lựa chọn vào số Zalo ý muốn gửi cho bạn bản thân. Người cần sử dụng có thể tích lựa chọn nhiều số liên hệ Zalo để gửi hầu như được. Nếu danh bạ Zalo lâu năm hoàn toàn có thể nhập từ khóa sinh hoạt bên trên để kiếm tìm lập cập.

Xem thêm: 5 Cách Khôi Phục Tin Nhắn Zalo Iphone, Cach Sao Luu Khoi Phuc Tin Nhan Zalo Iphone

Nếu ao ước diệt số danh bạ của fan làm sao thì nhấp vào biểu tượng lốt x. Cuối cùng nhận Gửi danh thiếp bên dưới.


Trong bối cảnh chat đã hiển thị danh bạ nhưng mà chúng ta đang chia sẻ mang lại anh em của chính mình.

Ngoài ra với phiên bản Zalo bên trên máy tính gồm thêm giải pháp chia sẻ danh bạ không giống. quý khách bấm vào hình tượng danh bạ Zalo với tra cứu danh bạ ý muốn share cho tới fan không giống. Cliông xã chuột đề nghị vào thương hiệu của họ rồi lựa chọn Xem thông tin.

Xuất hiện nay bối cảnh đọc tin với nhấp vào nút ít Chia sẻ bên dưới.


Tiếp đó bạn nhấn vào tài khoản Zalo ước ao dìm số liên lạc rồi nhấn nút ít Chia sẻ. Người dùng rất có thể nhập lời nhắn share nếu còn muốn.

Như vậy người dùng đã hiểu phương pháp share danh bạ bên trên Zalo phiên bản Zalo máy tính lẫn phiên bản Zalo trên điện thoại cảm ứng. Cách share danh bạ trên 2 bạn dạng Zalo sẽ không tương tự nhau, với phiên bản bên trên Zalo máy tính sẽ sở hữu được những cách chia sẻ khác nhau.

Video lý giải share dđứa bạn Zalo PC


Chúc chúng ta tiến hành thành công!


3,9 ★ 27