CÁCH GỬI BÀI HÁT QUA FACEBOOK

Nếu thường xuyên gửi, share bài bác hát, nhạc MP3 cùng với anh em bên trên Facebook Messenger bạn sẽ thấy rằng có những lúc gửi nhạc thì nó hiện tại thanh hao phân phát nhạc luôn luôn, có những lúc hiện tại dưới dạng tệp tin kèm theo. Làm sao để gửi nhạc qua Messenger cơ mà nghe được luôn? Hãy theo dõi và quan sát hướng dẫn này nhé.

Bạn đang xem: Cách gửi bài hát qua facebook

Gửi file MP3 qua Messenger trên điện thoại

Tương từ bỏ nlỗi bên trên máy vi tính, một số sản phẩm công nghệ ví như gửi trực tiếp bên dưới dạng file kèm theo cũng trở nên không hiển thị tkhô hanh phân phát nhạc nhằm tín đồ dấn có thể nghe được nhạc ngay khi chat.

Quý Khách chỉ cần tìm kiếm tệp tin nhạc kia vào Smartphone, thừa nhận lên file nhằm chọn > nhấp vào Chia sẻ/Share.


Tìm mang lại Facebook Messenger.

Chọn bạn bạn có nhu cầu gửi nhạc rồi nhấp chuột Gửi là được. Quý khách hàng hoàn toàn có thể viết thêm vài câu bộc lộ mang đến đoạn nhạc bản thân gửi. Bài hát gửi qua Messenger trong ngôi trường phù hợp này được vận dụng tính là 1 trong tệp tin âm thanh.


Chờ một lúc để Messenger gửi nhạc, với bọn họ có tác dụng như hình bên dưới đây:


Gửi bài bác hát, nhạc MP3 bên trên Facebook Messenger đồ vật tính

Cập nhật 09/2018: Lúc Này biện pháp này không hề tiến hành được bên trên máy tính nữa rồi các bạn nhé.

Xem thêm: Chrome Không Vào Được Facebook 2017, Không Vào Được Facebook Google Chrome

Nếu các bạn kéo file nhạc vào cửa sổ chat nhỏ tuổi mặt tay đề xuất, hoặc cần sử dụng nút đi kèm file thì bài xích hát sau thời điểm gửi sẽ có được dạng như thế này.

Để người nhận có thể nghe nhạc được luôn luôn, bạn hãy msinh hoạt Facebook Messenger bản web, bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng bánh răng cưa trên cửa sổ chat, lựa chọn Open in Messenger.

Trong thời điểm này, bạn mở tlỗi mục cất bài xích nhạc hy vọng gửi, click chuột lên bài nhạc với kéo thẳng vào khung chat, một chữ Move (Di chuyển) vẫn tồn tại khi chúng ta kéo tệp tin.


Chờ một lát, bạn sẽ đã đạt được hiệu quả gửi nhạc MP3 trên Messenger nlỗi sau:

lúc nhấn vào biểu tượng play hình tam giác là từ đầu đến chân thừa nhận với bạn gửi có thể nghe nhạc ngay trong khi đang chat.

Gửi nhạc, bài xích hát qua Messenger không nặng nề một chút nào đúng không ạ bạn? Với mẹo nhỏ tuổi này của Quantrisở hữu.com, chúng ta có thể share bài hát với các bạn chat để cùng mọi người trong nhà nghe rồi.

Chúc chúng ta vui vẻ!


4,1 ★ 14