Cách gọi video nhóm trên facebook

Facebook đã tung ra tính nănggọi nhóm Facebooktối đa 50 người thông qua ứng dụng Facebook Messenger trên iOS và Android cho người dùng Việt Nam.

Bạn đang xem: Cách gọi video nhóm trên facebook

*

Đã có thể gọi nhóm Facebook tại Việt Nam

Gọi nhóm Facebooklà một kiểu tính năng hội nghị gồm nhiều người nói chuyện trực tiếp với nhau dù không ở cùng một địa điểm. Nó cũng gần giống như tính năng hội nghị truyền hình đã có trên Skype hay các thiết bị chuyên dụng, tất nhiên Facebook Messenger mới chỉ hỗ trợ thoại chứ chưa có thoại video theo nhóm.

Hướng dẫn gọi nhóm Facebook cực kỳ đơn giản

Cách sử dụng tính năng gọi nhóm Facebook miễn phí tương tự tính năng gọi điện cá nhân vốn rất phổ biến trước đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Hẹn Giờ Đăng Bài Trên Facebook 2021, Cách Hẹn Giờ Bài Đăng Trên Facebook Cá Nhân

Cụ thể, để sử dụng tính năng Facebook mới này, người dùng nhấn vào biểu tượng gọi điện góc trên cùng bên phải trong nhóm chat. Sau đó, ứng dụng Facebook Messenger cho phép lựa chọn những ai tham gia cuộc gọi này, có thể thêm hoặc loại bỏ người tham gia cuộc gọi. Và tính năng gọi nhóm trên Facebook Messenger hoàn toàn miễn phí.

*

Bạn truy cập vào Nhóm trong Messenger sau đó chọn Nhóm chat muốn gọi nhóm

*

Tại đây bạn có thể lựa chọn gọi âm thanh thông thường hoặc gọi nhóm Video

*

Giao diện gọi nhóm video trên điện thoại Android

Hiện tại, tính năng này cho phép tối đa 50 người nhận cuộc gọi cùng một lúc. Theo những ghi nhận ban đầu, chất lượng cuộc gọi khá ổn. Tuy nhiên, Facebook vẫn chưa mở tính năng gọi video theo nhóm. Người dùng cũng nên lưu ý, tốc độ mạng 3G hay Wi-Fi sẽ quyết định tới chất lượng của cuộc gọi nhóm.

Với tính năng gọi nhóm này, Facebook sẽ cạnh tranh trực tiếp với các dịch vụ gọi nhóm khác như Google Hangouts, ứng dụng Skype của Microsoft. Theo các khảo sát gần đây, ứng dụng Facebook Messenger có hơn 900 triệu người dùng thường xuyên, đây được coi là sản phẩm thành công nhất của Facebook. Nếu bạn muốn biết tính nănggọi nhóm Facebooktuyệt vời như thế nào, hãy cập nhật ứng dụng Facebook Messenger và thử sử dụng ngay thôi!