Cách Ghim Bình Luận Trên Facebook

Những bình luận, bình luận là 1 phần không thể thiếu bên trên Facebook, chúng góp chúng ta tạo thành côn trùng địa chỉ bền vững giữa người tiêu dùng với người tiêu dùng, giữa quý khách hàng với Facebook. Có thể nói Facebook đang sống cùng phát triển nhờ vào câu hỏi các liên tưởng, rõ ràng độc nhất vô nhị là bình luận từ bỏ phía người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Cách ghim bình luận trên facebook

quý khách đang xem: Cách ghlặng bình luận bên trên facebook

Thế tuy vậy có không ít bình luận khiến cho họ không thích bọn chúng lộ diện bên trên trang cá thể của chính bản thân mình, hoặc Khi bán sản phẩm có những comment thiếu hụt lịch lãm, bạn muốn ẩn nó đi tuy thế chần chờ phải có tác dụng núm làm sao.

Bài viết dưới đây intouch247.net vẫn share cùng với chúng ta cách xóa, ẩn, ghim bình luận Theo phong cách đơn giản và theo từ bỏ khóa mong muốn.

Nội dung chính :

1. Cách tắt bình luận Facebook cá nhân

2. Cách ghlặng comment trên Facebook

3. Cách ẩn bình luận bên trên Facebook

4. Cách ẩn phản hồi trên Facebook bằng từ khóa

Cách tắt tính năng bình luận trên Facebook nhìn bao quát cũng khá đơn giản, giả dụ như các bạn có nhu cầu tắt phản hồi trên ngẫu nhiên bài viết như thế nào cơ mà mình chia sẻ các bạn chỉ việc thực hiện theo công việc sau:

Bước 1: Di đưa loài chuột đến nội dung bài viết ước ao tắt bình luậnBước 2: Nhấp con chuột vào hình tượng 3 chnóng mặt góc nên bài viếtBước 3: Chọn tắt công dụng phản hồi bài viết, như vậy là xong


*

Cách ẩn comment Facebook

Đây là công việc nhằm tắt bình luận cho những nội dung bài viết đã đăng trên Facebook. Còn ví như bạn muốn tắt phản hồi ngay khi đăng bài viết thì có thể triển khai như sau:

lúc ban đầu chia sẻ bài viết những bạn sẽ nhấp vào lựa chọn: Chụ yêu thích giỏi Vịtrí của nội dung bài viết => lựa chọn Cài đặt nâng cấp =>nhấp vào công dụng Tắt comment. bởi vậy là hoàn tất, lúc đó nội dung bài viết được chia sẻ của những bạn sẽ không còn cung ứng phản hồi so với những người coi, fan xem chỉ rất có thể theo dõi, share cho nội dung bài viết chứ cấp thiết phản hồi trên nội dung bài viết này.

2. Cách ghim bình luận trên Facebook

Với các video clip được vạc trực tiếp, đặc biệt là livestream với mục tiêu bán sản phẩm tốt phía bạn coi mang đến một điều gì đấy thì Việc ghyên ổn phản hồi là cực kỳ cần thiết vì chưng chính là phương pháp chúng ta truyền mua thông điệp một bí quyết tốt nhất có thể đến các người xem. Để ghlặng bình luận trên Facebook vào livestream các bạn tiến hành công việc nlỗi sau:

Cách 1: Di chuyển loài chuột cho phản hồi nhưng các bạn có nhu cầu ghimCách 2: Chọn ghyên bình luận

Sau Khi ghyên bình luận sẽ tiến hành đính thêm tức thì dưới video đã phát thẳng, điều này góp vớ toàn bộ cơ thể xem rất có thể bắt gặp thông điệp nhưng các bạn có nhu cầu gửi đi trải qua bình luận này.

3. Cách ẩn comment bên trên Facebook

Lúc chúng ta bình luận trên trang Facebook, điều này đồng nghĩa tương quan rằng comment này chỉ với xuất hiện so với fan đang viết bình luận với đa số đồng đội của mình, còn lại những người không giống vẫn không thể thấy được phần đông phản hồi này bên trên trang nữa.

Để ẩn những bình luận trên trang Facebook chúng ta thực hiện công việc nhỏng sau:

Cách 1: Đi mang đến nội dung bài viết cất bình luận ao ước ẩnCách 2: Di đưa loài chuột mang lại comment vào nội dung bài viết mong muốn ẩn cùng chọn ẩn bình luận

Vậy nên là comment này đã không thể hiển thị đối với những người dân không giống nữa. Ẩn phản hồi hiện vẫn đang là phương pháp tốt nhất có thể để các shop bảo vệ đầy đủ khách hàng của mình trước những địch thủ vì chưng tình trạng chiếm người tiêu dùng trên Facebook đang thực sự là 1 sự việc hết sức nhức năn năn.

Quản lý bán sản phẩm nhiều kênh chuyên nghiệp cùng với ứng dụng intouch247.net

Đăng cam kết sử dụng thử hoàn toàn miễn phí


*

4. Cách ẩn bình luận bên trên Facebook bởi trường đoản cú khóa

Bước 1: Quý khách hàng vào trang Facebook cơ mà bạn muốn ẩn comment, tiếp nối ấn vào thiết đặt.

Xem thêm: Coi Youtube Tắt Màn Hình Trên Youtube Ở Chế Độ Chạy Nền, Mẹo Xem Youtube Tắt Màn Hình Mới Nhất 2020


*

Cách ẩn bình luận bởi tự khóa


*

Cách ẩn bình luận bởi tự khóa mang lại Facebook

Hiển thị thêm form thêm trường đoản cú hoặc cụm tự phải chặn. Tại đây hãy nhập từ ngữ, hoặc nhiều trường đoản cú hiển thị vào comment nhằm ngăn bên trên loại thời hạn, rồi dìm nút thêm.


*

Nhập tự ngữ đểngăn hiển thị

Tiếp tục thêm những trường đoản cú ngữ khác mong muốn chặn. Từ ngữ không giống đã hiển thị ngay bên dưới. Nếu ý muốn bỏ từ bỏ ngữ không giống không thích chặn thì ấn vào dấu “x” bên dưới.


Thêm trường đoản cú ngữ để chặn

Cách 3: Thêm hình tượng cảm hứng nếu họ ước ao chặn, các bạn kích vào biểu tượng vào mặt cười cợt mặt đề nghị rồi chọn biểu tượng mong chặn.

Chọn kết thúc biểu tượng dìm nút ít thêm để đưa vào danh sách


Thêm hình tượng xúc cảm đề nghị chặn

Bước 4: Cuối cùng ấn nút ít "Lưu cố đổi" nhằm bảo quản danh sách trường đoản cú ngữ, biểu tượng cảm hứng bạn phải chặn bên trên Facebook.

lúc đó tài năng ẩn phản hồi một vài tự đựng một mực khỏi mẫu thời hạn của bạn sẽ được kích hoạt chính sách “Bật” như hình sau đây.


Chọn "Lưu cố đổi"nhằm thực hiện

Nếu mong mỏi tắt bản lĩnh này thì chúng ta cần xóa toàn cục list ngăn và dìm "Lưu chũm đổi" là được.

Để thống trị bình luận, lời nhắn một biện pháp intouch247.net cchờ, hãy mang đến với Vpage - phần mềm cai quản fanpage Facebook của intouch247.net để việc bán sản phẩm của khách hàng trngơi nghỉ đề nghị thuận tiện tuyệt nhất.