Cách ghép video trên youtube

Lúc coi những video clip hài hước trên YouTube, bạn có thể ao ước sản xuất một tủ đựng đồ phối kết hợp những phần hay duy nhất của các Clip khác nhau thành một. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể ước ao tạo nên hình họa ghép Clip bao gồm chứa Clip YouTube nơi bắt đầu với phản bội ứng của doanh nghiệp bên trên một màn hình hiển thị. Và với tư bí quyết là 1 Youtuber, chúng ta có thể nên chỉnh sửa cùng phù hợp tốt nhất những video clip clip trước khi cài tệp lên. Để giành được mọi kim chỉ nam kia, chúng ta có thể hy vọng biết phương pháp tmê mệt gia video YouTube cùng nhau thành một tệp.

Trong bài đăng này, công ty chúng tôi sẽ chỉ cho bạn giải pháp tốt nhất có thể để phối kết hợp những đoạn Clip YouTube. Bạn cũng trở thành học một biện pháp đơn giản để cài đặt xuống video mình thích từ YouTube.

*

*

Phần 1. Cách sở hữu xuống đoạn Clip YouTube cơ mà chúng ta muốn

Trước Khi nối những Clip trên YouTube lại cùng nhau, bạn có thể từ bỏ hỏi liệu bao gồm bí quyết như thế nào dễ dàng nhằm cài đoạn Clip xuống tự YouTube không. Câu vấn đáp là tất cả. Hầu không còn những trình thiết lập xuống của YouTube không vận động do YouTube tăng cường đảm bảo bản quyền. Nhưng chớ lo ngại. Sau phía trên, Shop chúng tôi sẽ trình làng một phương pháp khả thi với tác dụng để sở hữu được video bạn phải.

Bạn đang xem: Cách ghép video trên youtube

intouch247.net Screen Recorder là một trong những nguyên tắc tảo phim màn hình dễ áp dụng giúp đỡ bạn khắc ghi phần đa vận động trên screen máy vi tính của chính mình. Trong khi, chúng ta có thể chỉnh sửa trước bạn dạng ghi âm bởi các tác dụng chỉnh sửa đơn giản dễ dàng dẫu vậy bổ ích của nó.


Tải xuống miễn phí

đến cửa sổ

Tải xuống miễn phí

cho macOS

Cách 1. Tải xuống cùng cài đặt phần mềm ghi âm YouTube bên trên máy vi tính của người tiêu dùng. Sau kia, khởi chạy chương trình sau khi bạn tìm kiếm thấy Clip bạn có nhu cầu cù trên YouTube. Chọn Máy ghi hình bên trên màn hình hiển thị thiết yếu.

*

Cách 2. Sau kia, bạn sẽ vào bối cảnh Video Recorder. Tại trên đây các bạn quan trọng lập Khu Vực thu thanh cùng mối cung cấp âm thanh. Nếu bạn chỉ ý muốn cài đặt ngôn từ của Clip YouTube với unique tốt nhất, bạn cũng có thể chọn Đầy màn hình hiển thị làm vùng ghi. Và bạn cũng có thể kích hoạt Hệ thống âm thanh là nguồn âm thanh tốt nhất giả dụ yêu cầu. Đối cùng với Webcam và Microphone, chúng ko cần thiết trong ngôi trường phù hợp này. Nhấp chuột GHI nếu bạn đang sẵn sàng chuẩn bị quay video clip YouTube.

*

Cách 3. Bây tiếng bạn đã tìm kiếm thấy đoạn phim bạn phải. Hãy bảo đảm an toàn rằng các bạn sẽ chuyển Chất lượng lên độ phân giải video tối đa trước khi phạt. Sau kia, phân phát video cùng với Toàn màn hình hiển thị bên trên YouTube. khi đoạn Clip chấm dứt, chỉ việc nhấp vào Dừng lại hình tượng để dừng ghi.

*

Bước 4. Bạn được phnghiền giảm video để vứt bỏ phần không hề muốn ngoài phiên bản ghi. Nếu chúng ta hoàn chỉnh sửa đổi, hãy nhấp vào Tiết kiệm để thiết lập xuống video clip trên máy tính xách tay của doanh nghiệp. Quý Khách rất có thể tái diễn các bước này nghỉ ngơi trên để download xuống những đoạn phim khác mà lại bạn muốn trường đoản cú YouTube.

*

Phần 2. Cách phối hợp toàn bộ những đoạn đoạn phim bên trên YouTube thành một tệp

Sau khi có được toàn bộ các video clip mà bạn muốn, sản phẩm bạn phải là 1 cách thức trẻ trung và tràn đầy năng lượng giúp đỡ bạn sửa đổi với kết hợp chúng lại cùng nhau. Và tại chỗ này Shop chúng tôi khuim bạn nên demo intouch247.net Video Converter. Nó chất nhận được các bạn đúng theo độc nhất các video clip chỉ bởi một cú nhấp chuột. Và trong cả khi bạn muốn phối kết hợp những đoạn phim này thành một màn hình, trình đổi khác này có thể tạo cho nó hoạt động cho mình.


*
intouch247.net Video Converter


Nối những đoạn phim clip thành một tệp mà ko làm sút unique. Cắt ghép đoạn phim nhằm hiển thị toàn bộ những phân đoạn đoạn phim và một cơ hội. Chuyển đổi, cải thiện, nén đoạn Clip của khách hàng theo nhu yếu của công ty. Cắt, chuyển phiên, giảm, điều chỉnh hiệu ứng, thêm hình mờ vào đoạn Clip một giải pháp tiện lợi.
*

Tải xuống miễn phí Tải xuống miễn tầm giá

Tình huống 1: Nối những đoạn đoạn Clip bên trên YouTube thành một tệp

Cách 1. Tải xuống và cài đặt miễn chi phí intouch247.net Video Converter. Sau kia mở nó sau khi thiết lập. Nhấp vào phệ Thêm chính giữa screen để thêm toàn bộ những đoạn phim bạn vẫn cài xuống từ YouTube.

*

Cách 2. Sau Lúc nhập Clip của người sử dụng, vui tươi điều chỉnh máy từ bỏ bởi các mũi thương hiệu sinh sống bên đề xuất. Quý khách hàng chỉ cần đúng theo độc nhất vô nhị tất cả các Clip clip bằng cách lựa chọn Nhập vào một trong những tệp dưới với nhấp vào Chuyển đổi toàn bộ nút ít kề bên nó.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Clash Of Clans Bằng Facebook, Lấy Lại Tài Khoản Clash Of Clans Bằng Facebook

*

Bên cạnh bài toán phù hợp nhất tất cả những phân đoạn Clip, các bạn thậm chí còn có thể sửa đổi hoặc cắt video clip nếu yêu cầu. Công nạm đổi khác này có thể chấp nhận được chúng ta cắt video clip nlỗi một người chuyên nghiệp. quý khách hàng cũng có thể xoay video clip, cắt hình hình họa, chuyển đổi hiệu ứng hình hình ảnh, thêm cỗ thanh lọc, đặt hình mờ cá nhân với điều chỉnh phú đề / phiên bản âm tkhô giòn. Quý Khách thậm chí hoàn toàn có thể nén Clip, chế tạo ra ảnh GIF, thêm hiệu ứng 3D cùng nâng cấp quality Clip nếu như buộc phải.

Tình huống 2: Kết hòa hợp các phần video clip bên trên YouTube thành một màn hình

Cách 1. Nếu bạn có nhu cầu vạc mặt khác toàn bộ các Clip các bạn đang cài xuống tự YouTube trên một màn hình, thì bạn cũng có thể sử dụng Hình ảnh ghép kĩ năng intouch247.net cung ứng. Chỉ bắt buộc đi cho Hình ảnh ghnghiền khi bạn vào đồ họa bao gồm của Video Converter.

Bước 2. Vui lòng chọn 1 mẫu cùng chia màn hình theo ý thích. Nếu bạn có nhu cầu chế tác video dọc, chúng ta cũng có thể nhấp vào 16:9 để biến hóa biểu mẫu mã. Bạn cũng rất có thể chuyển đổi kích cỡ và Màu sắc của mặt đường viền. Sau đó, nhấp vào Thêm trong những khung để thêm đoạn phim YouTube nhưng bạn có nhu cầu cắt và dán. Ví dụ: bạn có thể phối kết hợp nhị video YouTube khác nhau trên đây.

*

Bước 3. Quý khách hàng rất có thể kéo và dịch chuyển video clip cho chình ảnh bạn có nhu cầu. Bạn cũng hoàn toàn có thể sửa đổi các phần Clip một cách cá biệt. Quý khách hàng thậm chí còn còn được phxay thêm những cỗ lọc giỏi đẹp mắt vào video của chính bản thân mình cùng với Sở lọc chức năng. Nếu bạn có nhu cầu thêm nhạc nền, chỉ cần điều hướng đến Âm tkhô giòn với chọn nhạc mà chúng ta thương yêu.

*

Cách 4. lúc bạn hoàn chỉnh sửa đổi, chỉ việc tiếp cận Xuất khẩu. Tgiỏi đổi tên, định dạng, tốc độ khung người, độ phân giải, unique với điểm đến lựa chọn dựa vào nhu cầu của bạn. Nhấp vào nút Bắt đầu xuất nhằm lưu lại ảnh ghép đoạn phim YouTube trên máy vi tính của chúng ta.

*

Phần 3. Câu hỏi hay chạm chán Lúc tsi mê gia video clip YouTube

1. Người dùng YouTube áp dụng phần mềm sửa đổi nào?

Hầu hết người dùng YouTube có thể sử dụng Adobe Premiere Pro, Final Cut Pro X, Adobe After Effects, iMovie, hoặc một chiếc gì đó tựa như như thế này. Nhưng phần đông hình thức này hoàn toàn có thể hơi khó đối với bạn mới bắt đầu. Vì vậy, nếu bạn đã sửa đổi video lần đầu tiên, bạn có thể test intouch247.net Video Converter, dễ dàng sử dụng rộng các.

2. Tôi có thể tsi mê gia các Clip YouTube trực tuyến đường không?

Nếu bạn có nhu cầu kết hợp các video clip YouTube sẽ tải xuống với 1 luật pháp trực tuyến, thì intouch247.net Free Video Joiner Online là đúng đắn hầu hết gì bạn cần. Quý Khách có thể vừa lòng duy nhất nhiều đoạn phim thành một đoạn phim trực con đường một biện pháp công dụng.

3. Làm cố kỉnh nào để chúng ta kết hợp hình ảnh cùng video clip với nhau?

Nó là khá thuận lợi. Chỉ buộc phải sử dụng Hình ảnh ghép tác dụng trong intouch247.net Video Converter. quý khách hàng có thể thêm hình hình họa cùng đoạn Clip vào một trong những screen mà ko chạm chán bất kỳ trắc trở như thế nào. Các làm việc về cơ bạn dạng giống hệt như phần đa gì Shop chúng tôi đã nói trên.

Phần kết luận

Hy vọng rằng chúng ta đang tra cứu thấy giải pháp cơ mà bạn phải kết hợp các Clip bên trên YouTube sau thời điểm đọc bài đăng này. Nếu bạn muốn nội dung bài viết, đừng ngại ngùng share nó với bằng hữu của người sử dụng. Nếu còn thắc mắc, chúng ta có thể liên hệ cùng với Shop chúng tôi và để được trợ giúp thêm.